Home | Inspiration
‘คุณฐิติมา ศิริพจน์’ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ AVERPURE ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาของเม๋มันมากด้วยคุณค่าทางจิตใจ
เขียนโดย Admin เมื่อ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 03:55:46 น. | ผู้เข้าชม 1610 ครั้ง

‘คุณฐิติมา ศิริพจน์’

เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ AVERPURE

                ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาของเม๋มันมากด้วยคุณค่าทางจิตใจ เพราะเราคือผู้หญิงที่เข้มแข็งมาตลอด ถามว่าเคยผิดหวังและผิดพลาดทางธุรกิจบ้างไหม ตอบเลยว่าพลาดมาเยอะ แต่เราก็ต้องฟื้นตัวให้เร็วเพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสที่ดี ทั้งต้องรักษาคุณธรรมและสร้างความเชื่อใจ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือตัวเรา ควรดูแลสุขภาพของเราไว้ให้ดี เพราะเรามีค่ามากกว่าสิ่งใดๆ ทั้งสิ้น

 

 แรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ

                ภายใต้ความคิดอยากจะทำธุรกิจร่วมกับครอบครัว เม๋มาจากครอบครัวที่ยากจน ชีวิตติดลบต้องเริ่มต้นนับศูนย์ใหม่ และความคิดว่าเพื่อนบ้านเขาไปไกลกันแล้วแต่เรายังติดลบอยู่เลย จึงอยากยกระดับครอบครัว รวมถึงตัวเองมีปัญหาผิว จึงเป็นที่มาของธุรกิจเพื่อผิวพรรณและสุขภาพที่ดี เอเวอร์ เพียว (AverPure) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ จึงเชื่อมั่นได้ว่าปลอดภัย 100% 

 

 ความสำเร็จในธุรกิจกับรางวัลที่ได้รับ

                เม๋รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติในการร่วมรับรางวัล CEO Inspiration Award 2017 ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเผยแพร่แรงบันดาลใจของตนเองให้กับผู้ที่กำลังคิดที่จะเริ่มต้นสร้างอาชีพและทำธุรกิจอย่างจริงจัง อีกทั้งต้องขอขอบคุณ นิตยสาร SMEs สร้างอาชีพ และสื่อคุณภาพภายในเครือที่ให้การสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ค่ะ

 

 ฝากแง่คิดดีๆ จาก CEO คนดัง ในการสร้างแรงบันดาลใจ สำหรับคนหมดไฟแต่ใจยังสู้

                เม๋เจอหลากหลายปัญหาและอุปสรรคในชีวิต แต่ก็คิดเสมอว่าจะมีใครบ้างที่ไม่เคยผ่านพบปัญหาอุปสรรคในชีวิต หลายครั้งที่ปัญหาหนักหนาจนยากจะเยียวยา หันหน้าไปพึ่งใครก็มืดมิดไร้หนทาง หาทางออก หยุด! คิดวกวน ไม่ผิดที่จะเสียใจกังวลกับเรื่องที่เจอมาแต่เราต้องรีบลุกขึ้นสู้ เพราะทุกปัญหาล้วนมีทางออก เพียงแต่ต้องให้เวลากับมัน ทุกคนต่างต้องเดินไปข้างหน้า เพื่อข้ามผ่านไปอย่างแข็งแกร่งสร้างพลังเพื่อเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส เม๋ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่คิดจะเริ่มต้นทำธุรกิจอย่างจริงจังนะคะ 

 

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : บริษัท เอเวอร์ พูเออร์ จำกัด แบรนด์ AverPure (เอเวอร์ เพียว)

ประเภทธุรกิจ : รับสมัครตัวแทนภาค รับสมัครตัวแทนจำหน่าย และผู้ใช้สินค้าทั่วไป

ที่อยู่ : 66/9 หมู่ 4 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง 21000

web : www.averpure.co.th

fb : AverpureThailand

Line : @averpure

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด