Home | News (Events)
สัมมนำเพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจ ชนะวิกฤตด้วยกลยุทธ์ระดับโลก เรียนรู้จากวิทยากรชั้นนำด้าน “ออนไลน์ l อสังหาริมทรัพย์ l การลงทุน l พัฒ
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 มิถุนายน 2561 เวลา 06:22:34 น. | ผู้เข้าชม 432 ครั้ง

สัมมนำเพิ่มยอดขาย ขยายธุรกิจ ชนะวิกฤตด้วยกลยุทธ์ระดับโลก

เรียนรู้จากวิทยากรชั้นนำด้าน “ออนไลน์ l อสังหาริมทรัพย์ l การลงทุน l พัฒนาธุรกิจ

 

National Achievers Congress

          บริษัท แพน โฟ จำกัด ผู้นำด้านการจัดสัมมนาระดับโลก ที่ช่วย SMEs ผู้ประกอบการ ผู้รักการพัฒนาตนเอง ได้เรียนรู้กับวิทยากรต้นฉบับแท้ เปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ทางรายได้ การเงิน ชีวิต และธุรกิจมาแล้วกว่าหลายหมื่นคนทั่วประเทศไทย

     ปัญหารายได้ของกิจการไม่เป็นไปตามเป้าหมาย กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของธุรกิจในปัจจุบัน ซึ่งเกิดขึ้นจากปัจจัยหลายประการ เช่น คู่แข่งที่เพิ่มขึ้น ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะธุรกิจแบบดั้งเดิมที่ปรับตัวไม่ทันเทคโนโลยีในการนำเสนอสินค้าและการโฆษณาให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า

        การปรับตัวไม่ทันของธุรกิจ ร้านค้า ต่อพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไปซื้อ ขายสินค้าทางออนไลน์ จึงทำให้ยอดขายและรายได้ตกลงอย่างต่อเนื่อง มาตั้งแต่การค้าขายเฟื่องฟูผ่านทาง Facebook, Line@, เว็บไซต์ขายของต่างๆ เกิดพ่อค้า แม่ค้า หน้าใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องลงทุนหน้าร้าน หรือมีต้นทุนเหมือนบริษัท ร้านค้าที่เปิดกิจการมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้

        การจะออกจากปัญหาที่กล่าวมานั้น เจ้าของธุรกิจ บริษัท ร้านค้า จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องหา ความรู้ที่ใช่ อาจไม่จำเป็นต้องวิ่งตามเทคโนโลยี แต่จำเป็นต้องรู้ว่า มีวิธีใดบ้างที่จะช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ ไม่ใช่นั่งรอโชคชะตา และหวังว่าสักวันจะดีขึ้นโดยที่ไม่ทำอะไรเลย

        ความรู้ที่ใช่ ที่ช่วย SMEs ผู้ประกอบการ บริษัท ร้านค้า และคนทำธุรกิจให้สามารถเพิ่มยอดขาย สร้างรายได้ ขยายธุรกิจได้จริงนั้น สามารถเรียนรู้ได้จากคนที่เคยมีประสบการณ์ตรงและสามารถประสบความสำเร็จได้จริง จึงเป็นเรื่องสำคัญ

        สัมมนา National Achievers Congress (NAC) จึงได้เกิดขึ้นมาเมื่อ 24 ปี ที่แล้วเพื่อรวบรวม ผู้เชี่ยวชาญ ที่ตกผลึกในปัญหา สามารถหาทางออกและประสบความสำเร็จได้จริง จนได้รับการยกย่อง และมีชื่อเสียงเป็นประกัน อาทิ T.Harv Eker, Tony Robbins, Robert Kiyosaki, Richard Branson, Tom Hopkins, Jay Abraham, อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา Bill Clinton, อดีตนายกสหราชอาณาจักร (ประเทศอังกฤษ) Tony Blair, ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาปัจจุบัน Donald Trump (ก่อนเป็นประธานาธิบดี) และอีกมากมาย ต่างเคยแบ่งปันประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จผ่านเวทีนี้ ปัจจุบัน NAC จึงถือว่าเป็น เวทีการเรียนรู้ระดับโลกที่ทรงพลังที่สุด จัดขึ้นใน 15 ประเทศ และมีผู้เข้าฟังมากกว่า 500,000 คนจากทั่วโลก

โอกาสทองแห่งกำไรเรียนรู้มาถึงแล้ว

        บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้นาสัมมนา National Achievers Congress มาจัดที่ประเทศไทย ในวันที่ 21 - 22 กรกฎาคม 2561 ณ เพลนารีฮอลล์ 1 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อเป็นโอกาสให้ SMEs ผู้ประกอบการ บริษัท ร้านค้า และคนทำธุรกิจได้เรียนรู้กลยุทธ์ เทคนิค เคล็ดลับ และแรงบันดาลใจจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านออนไลน์ อสังหาริมทรัพย์ การลงทุน และ พัฒนาธุรกิจ เพื่อช่วยเพิ่มยอดขาย สร้างรายได้ ขยายธุรกิจ ชนะวิกฤตด้วยกลยุทธ์ระดับโลก โดยไม่ต้องบินไปเรียนไกลถึงต่างประเทศ เปิดลงทะเบียนบัตรสัมมนา พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ (จำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กรกฎาคม 2561

        รายละเอียดสัมมนาและซื้อบัตรออนไลน์  : www.nacthailand.com สอบถามโปรโมชั่นพิเศษที่  : @PanPho, Call Center : 092-242-4197, 099-397-4627

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด