Home | News (New Biz)
เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ เปิดตัวโรงแรมยิ่งใหญ่ แบบ One Stop Service งาน Wedding Showcase 2018 โชว์เคส Outdoor
เขียนโดย Admin เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 08:32:35 น. | ผู้เข้าชม 455 ครั้ง

เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ เปิดตัวโรงแรมยิ่งใหญ่ แบบ One Stop Service งาน Wedding Showcase 2018 โชว์เคส Outdoor - Indoor - After Partyชูคอนเซปต์งานแต่งระดับพรีเมี่ยม หรูหรา ราคาเบาๆ

        หลังจากเปิดตัวโรงแรมอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง ในงาน Wedding Showcase 2018 โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ งานนัดมิตติ้งคู่รักจูงมือกันมาร่วมเป็นเกียรติอย่างสูงสุดกับจุดเริ่มต้นงานวิวาห์ในฝันกับทีมงานมืออาชีพของโรงแรมที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการจัดงานวิวาห์แบบครบวงจร ระหว่างวันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูง และได้รับเสียงตอบรับจากคู่รักที่เข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

 

        คุณวัลลภ กมลวิศิษฎ์ รองกรรมการผู้จัดการ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กล่าวถึงความสำเร็จของการจัดงานครั้งนี้ว่า “ทางโรงแรมได้จัดงาน Wedding Showcase 2018 ขึ้น ด้วยวัตถุประสงค์เนื่องจากทางโรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ เป็นโรงแรมเปิดใหม่ย่านใจกลางเมือง แหล่งธุรกิจสำคัญย่านหนึ่งที่มีกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้การตอบรับด้านการซื้อขายธุรกิจที่น่าจับตามอง ทั้งนี้ทางโรงแรมเล็งเห็นการตลาดที่สามารถสร้างมูลค่าเม็ดเงินจำนวนมาก การเปิดตัวโรงแรมครั้งนี้จะทำให้กลุ่มเป้าหมายรู้จักโรงแรมมากยิ่งขึ้น”

        “ภายใต้คอนเซ็ปต์ Outdoor - Indoor - After Party คือ การจัดงานที่ถูกจำลองงานแต่งงานกลางแจ้งมาไว้ใน Indoor ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของสวนสวยกลางแจ้งหรือริมทะเลก็สามารถนำมาสร้างสรรค์ในรูปแบบ Indoor ได้เช่นกัน นอกจากนี้สถานที่ยังสามารถตอบโจทย์คู่บ่าวสาวที่อยากจะมีการจัดงาน After Party สุดชิคตามความต้องการได้ด้วย ซึ่งการจัดงานแต่งงาน คือเรามีบริการให้มากที่สุดหรือแบบ One Stop Service นั่นเอง อาทิ พิธีเช้า ทางโรงแรมจะมีการจัดเตรียมสถานที่สำหรับพิธีสงฆ์ พิธีหมั้น อย่างเป็นทางการ และถูกต้องตามประเพณีไทย จีน นานาชาติ ซึ่งขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์ของลูกค้าว่าต้องการแบบไหน ทางโรงแรมมีคอนเนคชั่นจำนวนมากก็จะแนะนำให้ลูกค้าได้อย่างตรงจุด

 

        “ส่วนพิธีงานแต่งงาน ลูกค้าสามารถกำหนดเองได้ว่าจะเลือกงานเลี้ยงในรูปแบบใด เช่น งานเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โต๊ะจีน และค็อกเทล เน้นความไฮโซหรูหราในราคาเบาๆ ต้องการจัดงานเลี้ยงในช่วงเวลาใด เที่ยงหรือเย็น หรือในวันตามฤกษ์ของคู่บ่าวสาว เป็นต้น นอกจากนี้เรายังครอบคลุมไปถึงงานเลี้ยง After Party หรืองานเลี้ยงสละโสด ทางโรงแรมก็มีการจำลองสถานที่สำหรับงานเลี้ยงให้คู่บ่าวสาวได้ชมและออกแบบงานเลี้ยงของตนเองตามคอนเซ็ปต์ที่วางไว้ด้วย ซึ่งทางทีมงานของโรงแรมจะคอยเป็นพี่เลี้ยงแนะนำที่ปรึกษาให้กับคู่บ่าวสาวตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี”

        “ในทางกลับกันในการนำเสนอโปรเจคงานแต่งงานของเรา เรามักเน้นย้ำเสมอว่าคู่บ่าวสาวไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บริการของทางโรงแรมทั้งหมด การแต่งงานมีความสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตย่อมสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับวันสำคัญของตนเองได้ตามอัธยาศัย หากต้องการให้ทางโรงแรมแนะนำเราก็มีข้อมูลพร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าเสมือนก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา ดังนั้นเราการันตีเลยว่าคู่บ่าวสาวที่เข้ามาใช้บริการยังโรงแรมของเรา และยังมั่นใจอีกว่าโรงแรมของเราเป็นสถานที่การจัดงานแต่งระดับพรีเมี่ยมแบบ One Stop Service ได้อย่างมืออาชีพ”

 

        “กลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มคู่บ่าวสาว และ Vender ในวงการ Wedding ทั้งหลาย อีกทั้งทางโรงแรมยังเปิดห้องโชว์เคสให้คู่บ่าวสาวไปชมความยิ่งใหญ่ของห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ และมีศักยภาพในการจัดงานเลี้ยงที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 1,000 - 2,000 คน ตลอดจนที่จอดรถภายในอาคารยังสามารถรองรับแขกได้อย่างเต็มที่ ภายในงานยังพบกับเหล่ากูรู Wedding ชื่อดัง ที่จะมาพูดคุยเป็นกันเองอย่างใกล้ชิด อาทิ Kaidang Design, Hug Wedding Planner และช่างภาพเวดดิ้งคิวทองอย่าง Sitphotograph, Coffeoto และ Creative Photoshoot จาก Smallmoon นอกจากนี้ทางโรงแรมมีคอนเนคชั่นให้ลูกค้าได้ออกแบบงานแต่งงานตามสไตล์ของตัวเองและมีทีมงานมืออาชีพของทางโรงแรมคอยดูแลคู่รักทุกคู่ด้วย”

        คลิกไปชมแพคเกจ Wedding ได้ที่ www.berkeleypratunam.com Tel : 02-309-9999 ต่อ 3245, 3248

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด