Home | News (Events)
งาน BTimes Forum 2018 งานสัมมนา ตำนานแบรนด์ไทย ตำนานนักลงทุนไทย บุกตลาดทำกำไรบนโลกดิจิทัล 2018
เขียนโดย Admin เมื่อ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 06:50:03 น. | ผู้เข้าชม 1539 ครั้ง

      BTimes Forum 2018 งานสัมมนา "ตำนานแบรนด์ไทย ตำนานนักลงทุนไทย บุกตลาดทำกำไรบนโลกดิจิทัล 2018"พร้อมเชิญชวนเจ้าของกิจการ นักบริหาร นักธุรกิจ และนักลงทุนทั่วประเทศ มาร่วมรับฟังประสบการณ์จริงที่สร้างความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ให้กับแบรนด์ระดับตำนานของไทยสู่ตลาดโลกออนไลน์ และการลงทุนในตลาดหุ้นไทย ในวันที่ 3-4 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์ เตรียมพบทายาทธุรกิจที่สร้างตำนานแบรนด์ดิ้งของเมืองไทยสู่ตลาดโลกออนไลน์มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกในงานนี้ พร้อมเปิดเวทีพูดคุยกับนักลงทุนหุ้นระดับตำนาน และกูรูนักวิเคราะห์หุ้นขั้นเทพแห่งตลาดทุนไทย เพื่อชี้ช่องหาโอกาสทำกำไรลงทุนในตลาดหุ้นไทยใน 4 เดือนสุดท้ายของปีนี้

บริษัท เวิลด์ บิสสิเนส บรอดคาสท์ จำกัด โดยคุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ กรรมการผู้จัดการ และผู้ผลิตรายการ BTimes ซึ่งเป็นรายการเนื้อหาทางธุรกิจ การตลาด และเทคโนโลยีในยุคดิจิทัลชื่อดัง ออกอากาศช่อง 13 ในกลุ่มช่อง 3 ทีวีดิจิทัล เปิดเผยว่า บริษัทฯ กำหนดจัดงาน "BTimes Forum 2018" ระหว่างวันที่ 3 - 4 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 - 17.00 น. ห้องบอลรูม ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เข้าชมฟรีตลอดทั้ง 2 วันของการจัดงาน โดยมีเป้าหมายสำคัญเพื่อเชิญชวนให้ เจ้าของกิจการ นักบริหาร นักธุรกิจ และนักลงทุนทั่วประเทศ มารับฟังการถ่ายทอดประสบการณ์จริงที่จับต้องได้ ผ่านทายาทเจ้าของธุรกิจรัดับตำนานที่มีอายุกว่า 70 ปีขึ้นไป ซึ่งประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ที่เป็นตำนานของประเทศไทยเข้าสู่โลกธุรกิจออนไลน์ไปทั่วโลก

ผู้เข้าชมงาน จะได้พบกับการพบกันครั้งแรกของทายาทที่ต่อยอดแบรนด์ระดับตำนานของไทย ได้แก่ คุณอนุรุธ ว่องวานิช ประธานกรรมการบริหาร "แป้งตรางู" คุณรวิศ หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการ "ผงหอมศรีจันทร์" คุณเมธา สิมะวรา นักบริหารมืออาชีพ "ห้าตะขาบ" และคุณจักรพล จันทวิมล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและขาย "นันยาง" นอกจากนี้ นักบริหารมืออาชีพรุ่นใหม่ในโลกออนไลน์ พร้อมใจกันมาเปิดความสำเร็จในการคิด และสร้างคาแรคเตอร์ใส่ธุรกิจ เพื่อพลิกตลาดโลกออนไลน์ ได้แก่ คุณวรวุฒิ อุ่นใจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) เครือข่ายร้าน Office Mate คุณอาริยะ คำภิโล เจ้าของเพจร้านอาหาร Jones'Salad และคุณธนพงศ์ วงศ์ชินศรี ขยายธุรกิจชาบูระดับพรีเมียมในไทยกับร้าน Penguin Eat Shabu

สำหรับนักลงทุนในตลาดหุ้นไทย เหลือเวลาอีก 4 เดือน เงินทุนต่างชาติจะเข้าตลาดหุ้นไทยครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ เพื่อหวังเห็นดัชนีหุ้นไทยแตะ 1,900 จุด! ทุกท่านจะได้พบกับ ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร นักลงทุนอิสระระดับตำนาน สไตล์ Value Investor คุณปริญญ์ พานิชภักดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บล.ซีแอลเอสเอ (ประเทศไทย) คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร นายกสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน ดร.อมรเทพ จาวะลา ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักวิจัยธนาคารซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) พร้อมด้วยนักวิเคราะห์ชั้นนำอีกมากมาย

ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงาน BTimes Forum 2018 งานสัมมนา "ตำนานแบรนด์ไทย ตำนานนักลงทุนไทย บุกตลาดทำกำไรบนโลกดิจิทัล" ได้ที่ Facebook: BTimes ผู้สนใจที่มีสิทธิเข้าฟังสัมมนาดังกล่าว ให้ลงทะเบียนพิมพ์ ชื่อ นามสกุล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ที่ Inbox ของ Facebook: BTimes เท่านั้น สำหรับงานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 4 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 17.00 น. ห้องบอลรูม ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เข้าชมฟรีตลอดทั้ง 2 วันของการจัดงาน

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด