Home | Star Biz
‘อเล็กซานดร้า’ นักร้องสาวหน้ากากซากุระ ล่าสุด...กับบทบาทนักธุรกิจรุ่นใหม่ GEN Z ผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณค่า ‘SAKU Detox Peach’
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 ตุลาคม 2561 เวลา 19:18:43 น. | ผู้เข้าชม 7030 ครั้ง

    

‘อเล็กซานดร้า’ นักร้องสาวหน้ากากซากุระ ล่าสุด...กับบทบาทนักธุรกิจรุ่นใหม่ GEN Z ผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณค่า ‘SAKU Detox Peach’

                เสียงร้องที่ทรงพลังและท่าทางกระฉับกระเฉงของสาวสวยคนนี้ การันตีได้เลยว่าความสามารถทางดนตรีไม่เป็นสองรองใคร ที่สำคัญเธอเป็นศิลปินนักร้องแถวหน้าของประเทศลาวที่โด่งดังไปทั่วเอเชียรวมถึงเป็นที่รู้จักของแฟนคลับชาวไทย อเล็กซานดร้า - ธิดาวัลย์ บุญช่วย (Alexandra Bounxouei) ในบทบาทสาวนักธุรกิจเจนใหม่ลูกครึ่งลาว-บัลแกเรีย เจ้าของผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณค่าอย่าง ‘SAKU Detox Peach’

                เธอเริ่มก้าวเดินตามเส้นทางสายดนตรีตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ครั้งนั้นเจ้าตัวได้ออกอัลบั้มเป็นของตัวเองเป็นครั้งแรกซึ่งโด่งดังไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้เธอยังเคยมีผลงานละครร่วมกับทีมงานประเทศไทยจากละครเรื่อง ‘เพลงรักริมฝั่งโขง’ คู่กับเวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ และเรื่อง ‘เรไร ลูกสาวป่า’ เล่นคู่กับ ซี - ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และผลงานอื่นๆ อีกมากมาย หลังจากหายหน้าหายตาไปร่ำเรียนปริญญาโทด้านมีเดียดีไซน์ ที่มหาวิทยาลัยเคโอ ประเทศญี่ปุ่นจนจบ คราวนี้เธอกลับมาอีกครั้งในบทบาทศิลปินนักร้องเต็มตัว โดยนำผลงานเพลง ‘My Radio’ ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่ล่าสุดมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ด้วยประสบการณ์และพลังอันเต็มเปี่ยมทำให้ชื่อเสียงของเธอดังฮิตติดลมบนได้สำเร็จ ณ วันนี้เธอจึงสวมบทบาทใหม่ดีกรีนักธุรกิจมือใหม่ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากผอม สวยใส สุขภาพดี

เปิดตัว SAKU Detox Peach อย่างเป็นทางการ

“ซานดร้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพแบรนด์ SAKU Detox Peach อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 ที่โรงแรมเมอร์เคียว นครเวียงจันทน์ ที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมมากมาย ได้รับเกียรติจากนักธุรกิจประเทศไทย ได้แก่ คุณจ๊ะ-กัญปภัส ธัญญาพิทักษิณ เจ้าของแบรนด์ SAKU Detox Peach ประเทศไทย, ดร.กิ่ง - ภญ.ดร.พรวนิช เจริญพุทธคุณ ผู้วิจัยและพัฒนาสูตรและผลิตภัณฑ์ บริษัท เซน อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญและวิทยากรรับเชิญผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ SUKU Detox Peach นอกจากนี้ยังเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด...ของซานดร้าชื่อเพลงว่า I Believe in you โดยมีนักธุรกิจจากประเทศไทย, ดารา นักร้อง นักแสดง และสื่อมวลชนทั้งในประเทศไทยและสปป.ลาว เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง”

SAKU Detox Peach คืออะไร

“งานนี้ถือเป็นเกียรติของซานดร้าอย่างมากที่ทุกคนให้ความสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ SAKU Detox Peach เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ แหล่งรวมสารอาหารของเบต้าแคโรทีนนานาชนิดจาก ผักและผลไม้ อาทิ บลูเบอร์รี่อิตาลี, มะม่วงอินเดีย, ผลไม้ตะกูลเบอร์รี่นำเข้าจากอิสราเอล, คีโตนจากเมล็ดกีวี, สับปะรด, มะละกอ, มะเขือเทศสีดำ, มะเฟือง, แครอท, กระเทียม เป็นต้น รสชาติหอม หวาน กลิ่นพีช ส่วนประกอบเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยในเรื่องของสุขภาพได้เป็นอย่างดี โดยร่างกายคนเราต้องการการล้างลำไส้ไล่ไขมันอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ระบบการย่อยอาหารได้ตามปกติสามารถควบคุมน้ำหนักได้ดี อีกทั้งยังเป็นการเติมเอนไซม์ให้กับร่างกายจากภายในสู่ภายนอก”

SAKU Detox Peach เหมาะกับคนกลุ่มไหน

“ซานดร้าตั้งใจออกผลิตภัณฑ์มาให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายที่ประสบปัญหาท้องผูกบ่อย ขับถ่ายยาก ระบบลำไส้ไม่ดี, คนที่ต้องการป้องกันปัญหามะเร็งลำไส้ ลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ ปรับสมดุลร่างกาย, ผู้ที่ชื่นชอบการกินปิ้งย่าง อาหารทอด อาหารมัน, คนที่คาดว่าจะมีการสะสมของสารพิษในตับและลำไส้เป็นเวลานาน, คนที่ดื่มแอลกอฮอล์ของมึนเมาเป็นประจำ, กลุ่มผู้ที่มีผิวพรรณไม่สดใส หมองคล้ำ มีสิวขึ้น, กลุ่มคนที่มีไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง และผู้ที่ไม่สดชื่น ร่างกายดูอ่อนแรง ซานดร้าคิดว่า SAKU Detox Peach เป็นตัวช่วยคุณได้อย่างดี”

SAKU Detox Peach เป้าหมายและโอกาสในอนาคต

“หลังจากที่ซานดร้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ SAKU Detox Peach ผลตอบรับดีเกินคาดจากกลุ่มลูกค้าทั่วไป เพียงแค่นำไปชงน้ำเย็นดื่มก่อนนอนเท่านั้น ตื่นเช้าก็ถ่ายได้ตามปกติ ลูกค้าซื้อไปลองชงดื่มแล้วไปผลดีก็กลับมาซื้อซ้ำอีก ซานดร้ายังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายสำหรับผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจกับซานดร้า เรายังเปิดรับตลอด เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี มีเครื่องมือการตลาดที่จะเป็นเครื่องมือมือนำทางให้คนที่ไม่เคยทำธุรกิจออนไลน์มาก่อนได้มีรายได้เสริมแบบง่ายๆ แถมงบลงทุนไม่บานปลายด้วย เป้าหมาย ณ วันนี้ส่วนตัวซานดร้าเองก็อยากจะให้คนที่อยากทดลองผลิตภัณฑ์และอยากมีสุขภาพที่ดีได้มีโอกาสซื้อไปลองรับประทานดู ซานดร้าเชื่อว่าต้องมีการกลับมาซื้อซ้ำหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างแน่นอน และในอนาคตเรายังคงรับตัวแทนอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สินค้าดีๆ แบบนี้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึงค่ะ


ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ  :               SAKU Detox Peach

ประเภทธุรกิจ   :   รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

FB       :    sakulaos

TEL    :  +8562099879888

LINE  :  @sakulao

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด