Home | News (New Product)
ตรีผลา ราชาแห่งการปรับสมดุลธาตุและการล้างพิษ เจ้าแม่สมุนไพร มุ่ย-สลิลาพร ไขความลับสุขภาพดีจากพืชธรรมชาติ
เขียนโดย Admin เมื่อ 09 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08:52:45 น. | ผู้เข้าชม 4457 ครั้ง

 

          คนไทยอย่างเราต่างคุ้นเคยกับคำว่า 'สมุนไพร' เป็นอย่างดี ในฐานะผลิตผลธรรมชาติที่มีสรรพคุณทางยาและช่วยบำรุงร่างกาย ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำเอาสมุนไพรหลายชนิดมาวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลสุขภาพ และหนึ่งในนั้นก็คือ 'ตรีผลา' (Triphala) สมุนไพรที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น 'ราชาแห่งการปรับสมดุลธาตุและการล้างพิษ'

      คุณมุ่ย-สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ควบคุมการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ในฐานะ 'เจ้าแม่สมุนไพร' ได้กล่าวว่า 'ตรีผลา' นับเป็นสมุนไพรอายุรเวทที่นิยมใช้ในการดูแลสุขภาพมาตั้งแต่สมัยโบราณและได้รับการสืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน

      คำว่า 'ตรีผลา' หมายถึง ผลไม้ 3 ชนิด อันได้แก่ มะขามป้อม สมอพิเภก และ สมอไทย ซึ่งผลไม้แต่ละชนิด ล้วนให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากมาย เริ่มจาก มะขามป้อม อุดมด้วยวิตามินซีสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย และทำหน้าที่ขจัดพิษในร่างกาย สมอพิเภก ให้คุณสมบัติในการปรับสมดุลธาตุ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และลดคอเลสเตอรอล และสุดท้าย สมอไทย มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบขับถ่าย เหมาะสำหรับคนที่มีอาการท้องผูกหรือต้องการควบคุมเรื่องน้ำหนัก

      นอกจากนี้ 'เจ้าแม่สมุนไพร' ยังอธิบายเพิ่มเติมว่า ตามหลักทฤษฎีทางอายุรเวทของอินเดียโบราณ ระบบการทำงานต่างๆ ในร่างกายจะประกอบไปด้วย พลังพื้นฐาน 3 ส่วน หรือที่เรียกว่า 'ไตรโทษะ' ได้แก่ 'วาตะ' คือ ธาตุลม มีหน้าที่ควบคุมการเคลื่อนไหว การเต้นของหัวใจ และการยืดหดของกล้ามเนื้อ 'ปิตตะ' คือ ธาตุไฟ มีหน้าที่เผาผลาญอาหาร และให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย และ 'กผะ' คือ ธาตุดินและธาตุน้ำ ซึ่งถือเป็นองค์ประกอบส่วนใหญ่ของร่างกาย ประกอบด้วย กระดูก กล้ามเนื้อ และเลือด ทั้งนี้ถ้าธาตุใดธาตุหนึ่งเสียสมดุล อาจทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายผิดปกติ 'ตรีผลา' จึงนับเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ที่จะช่วยปรับสมดุลธาตุ ขจัดพิษ และฟื้นฟูสุขภาพร่างกายแบบองค์รวม

      ซึ่งในปัจจุบันได้มีการค้นคว้าและวิจัย นำเอา 'ตรีผลา' มาผลิตในรูปของเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร ที่สกัดจากตรีผลาเข้มข้น 100 % ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ปราศจากวัตถุกันเสีย ไม่เจือสีและกลิ่นสังเคราะห์ ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน สะอาดได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ให้รสชาติกลมกล่อม ดื่มง่าย จึงนับเป็นอีกทางเลือกใหม่ในการดูแลสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

เครื่องดื่มน้ำสมุนไพรตรีผลาเข้มข้น 100 % "มีบุญ" (Meeboon) ขนาดบรรจุ 250 มิลลิลิตร ราคาจำหน่ายขวดละ 50 บาท สนใจติดต่อสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ทาง Call Center โทร. 02-195-2999

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด