Home | News (New Product)
โอจีเอ็กซ์ (OGX) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในไทย มอบทุกสิ่งที่ผมต้องการ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและกลิ่นหอม
เขียนโดย Admin เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 05:55:39 น. | ผู้เข้าชม 4506 ครั้ง

      โอจีเอ็กซ์ (OGX(R)) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำจากอเมริกา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ด้วยการคัดสรรส่วนผสมที่แตกต่างและทรงคุณค่า ที่ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของเส้นผม ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์แชมพู ครีมนวด และน้ำมันบำรุงผม คุณภาพระดับซาลอน

โอจีเอ็กซ์ผสานส่วนผสมอันทรงคุณค่า ที่ผ่านการคัดสรรอย่างดีจากหลากหลายแหล่ง อาทิ น้ำมันอาร์แกน โคโคนัทวอเตอร์ วิตามินบี 5 ไบโอติน และคอลลาเจน ที่ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาและสุขภาพผมให้ดีขึ้นได้อย่างน่าทึ่ง พร้อมมอบประสบการณ์ความหอมที่จะปลุกเร้าประสาทสัมผัสของคุณผ่านกลิ่นหอมสามแบบ ทั้งกลิ่นผลไม้สดชื่น กลิ่นดอกไม้หอมหวาน และกลิ่นหอมอันอบอุ่น ที่จะซึมซาบเข้าสู่เส้นผมและมีกลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้เป็นสูตรที่ปราศจากสารซัลเฟต จึงไม่ระคายเคือง ทำให้ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ

ลองสัมผัสความหอมเต็มรูปแบบได้แล้ววันนี้ กับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ประกอบไปด้วยแชมพู ครีมนวดผม และน้ำมันบำรุงผม ได้แก่สูตร รีนิววิ่ง + อาร์แกน ออยล์ ออฟ โมร็อกโก, รีนิววิ่ง + อาร์แกน ออยล์ ออฟ โมร็อกโก เพเนเทรตติ้ง ออยล์, เฮฟเวนลี่ ไฮเดรชั่น + เชอร์รี่ บลอสซั่ม, มอยซ์เจอร์ + วิตามิน บี 5, เวทเลซ ไฮเดรชั่น + โคโคนัท วอเทอร์, ติ๊ก แอนด์ ฟูล + ไบโอติน & คอลลาเจน, เอเวอร์ สเตรทเทนนิ่ง + บราซิลเลี่ยน เคราติน เทอราพี

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโอจีเอ็กซ์ (OGX) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยแชมพูและครีมนวดผม จำหน่ายในราคา 349 บาท และน้ำมันบำรุงผมจำหน่ายในราคา 299 บาท ณ ร้านบู๊ทส์ ร้านวัตสัน ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ รวมไปถึงลาซาด้า และช้อปปี้

ในการเปิดตัวครั้งนี้ โอจีเอ็กซ์ ได้จับมือกับสองสาว โกฮโยจู นักเต้นและนักกีฬาลองบอร์ดชื่อดังจากเกาหลี และบัว-สโรชา (Instagram @buablink) อินฟลูเอนเซอร์ด้านความงามชื่อดังของไทย ผู้รักการทำผมเป็นชีวิตจิตใจ ร่วมปลุกแคมเปญ #WhatHairWants ที่โด่งดังจากทั่วโลกให้เกิดเป็นกระแสต่อเนื่องในไทย แคมเปญนี้เกิดขึ้นด้วยแนวคิดที่ว่า ผมมีชีวิต มีความต้องการที่เป็นเอกลักษณ์ โอจีเอ็กซ์ จึงอยากให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะแตกต่าง และกล้าที่จะเผยผมในแบบฉบับของตนเอง

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด