Home | News (New Product)
รวมมิตรของขวัญปีใหม่สุดคูลจากหัวเว่ย พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนสีใหม่รุ่นยอดฮิต
เขียนโดย Admin เมื่อ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 08:25:03 น. | ผู้เข้าชม 2536 ครั้ง

     วนมาถึงอีกแล้วกับช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดส่งท้ายปีในเทศกาลปีใหม่ หลายคนกำลังมองหาของขวัญเจ๋งๆ โดนๆ ให้กับพ่อ แม่ พี่ น้อง แฟน เพื่อน หรือหัวหน้า แต่โจทย์ยากก็คือแต่ละคนก็มีความชอบหรือไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกันอีก ล้อมวงมาที่นี่เลย หัวเว่ยรวบรวมของขวัญปีใหม่กับแกดเจ็ตสุดคูลล้ำสุดมาให้แล้ว โดนใจทั้งคนรับและราคาสุดคุ้มเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าของคนให้ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์!

ของขวัญสำหรับนักธุรกิจล้ำยุคที่ Play hard, Work harder: HUAWEI Mate 20 Series

ถ้าคนรับของขวัญชิ้นนี้เป็นนักธุรกิจไฟแรงชื่นชอบความเป็นที่สุดของเทคโนโลยีแห่งปี 2018 มารวมกัน นี่คือของขวัญที่นักธุรกิจแห่งโลกอนาคตทุกคนต้องชอบHUAWEI Mate 20 Series สมาร์ทโฟนระดับนวัตกรรมรุ่นล่าสุดของหัวเว่ยที่ได้รับการพัฒนาไม่ใช่แค่ในเรื่องของดีไซน์ที่สะท้อนภาพลักษณ์ระดับพรีเมี่ยมเท่านั้น แต่ยังครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ทรงพลังและก้าวหน้าที่สุดของโลกที่รวมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น Kirin 980 ชิปเซ็ต AI แบบคู่ครั้งแรกของโลก Leica Triple Camera สุดล้ำที่ดีไซน์ใหม่หมดจดมาพร้อมเลนส์ Ultra Wide และ Macro แบตเตอรี่ใหญ่ ชาร์จเร็ว ปลอดภัย แถมยังแปลงร่างเป็นพาวเวอร์แบงก์ให้กับสมาร์ทโฟนของเพื่อนได้ด้วย นอกจากนี้ เฉพาะ HUAWEI Mate 20 X มาพร้อมปากกา M-Pen บนจอขนาดใหญ่ 7.2 นิ้ว ทำให้สามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์แทนสมุดโน้ตได้เลย ต่อให้ Play Hard, Work harder แค่ไหนก็ตอบโจทย์ได้สบายๆ ในเครื่องเดียวHUAWEI Mate 20 ราคา 24,990 บาท HUAWEI Mate 20 X ราคา 28,990 บาท และ HUAWEI Mate 20 Pro ราคา 31,990 บาท มาพร้อมสีใหม่ล่าสุดไล่เฉดสีงดงามสะกดทุกสายตา ในสี Twilight

 

      หนึ่งในแกดเจ็ตที่ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับคนที่รักการท่องเที่ยว ชอบถ่ายรูป ลงรูปในโซเชียลแบบไม่ต้องพกอุปกรณ์เยอะให้รุงรัง หัวเว่ยแนะนำ HUAWEI P20 Series สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุดจากมาตรฐาน DxOMark โดย HUAWEI P20 Pro มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวที่พัฒนานวัตกรรมร่วมกับ Leica รุ่นแรกของโลก และมี RGB Sensor ขนาด 40 ล้านพิกเซล ส่วน HUAWEI P20 กับกล้องคู่ที่พัฒนานวัตกรรมร่วมกับ Leica ใหม่หมดจด ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ช่วยให้ถ่ายภาพแบบมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย เพราะ AI ช่วยวิเคราะห์ฉากหลังกว่า 500 แบบ และวัตถุต่างๆ ได้ถึง 19 ประเภท เพื่อปรับการตั้งค่าให้อัตโนมัติให้เหมาะสมกับวัตถุที่ถ่ายมากที่สุด และด้วยระบบ HUAWEI AIS รองรับการถ่ายภาพแบบเปิดรับแสงนานโดยไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้อง HUAWEI P20 ราคา 19,990 บาท ส่วน HUAWEI P20 Pro ราคา 27,990 บาท

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด