Home | News (New Product)
Mobvoi ชูไทยเป็นตลาดสำคัญในเอเชียแปซิฟิก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในไทย 2 ตัวรวด TicWatch C2 และ TicPods Free
เขียนโดย Admin เมื่อ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 08:06:46 น. | ผู้เข้าชม 4739 ครั้ง

      Mobvoi บริษัทปัญญาประดิษฐ์ระดับโลก จับมือ อินโนเวชั่นอีทีซี ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเพียงรายเดียว แถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch C2" และ "TicPods Free" หูฟังอัจฉริยะไร้สาย โดยมี มร. โจชัว กาน (Mr.Joshua Gan) ผู้อำนวยการฝ่ายขายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC Sales Director) Mobvoi. นายชนินทร์ มโนชญากร และนายธรรมสร มีรัตน์ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด ร่วมแถลงข่าว พร้อมด้วย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่มาเปิดมินิคอนเสิร์ต พร้อมร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์ และบทบาทของเทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน

      มร. โจชัว กาน (Mr.Joshua Gan) ผู้อำนวยการฝ่ายขายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC Sales Director) Mobvoi บริษัทปัญญาประดิษฐ์ (artificial intelligence) ชั้นนำที่อยู่ภายใต้การสนับสนุนของ Google และ Volkswagen กล่าวว่า หลังความสำเร็จในการเปิดตัว TicWatch Pro ในประเทศไทย ในช่วงเดือน กันยายน ที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากตลาด และมีกระแสเรียกร้อง และสอบถามเกี่ยวกับหูฟังอัจฉริยะ TicPods Free ที่ได้นำตัวอย่างมาโชว์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง จึงได้จับมือกับ อินโนเวชั่น อีทีซี จัดงานเปิดตัว TicPods Free และสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ TicWatch C2 ขึ้น เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวสู่ตลาดอย่างเป็นทางการ

     "Mobvoi ให้ความสำคัญกับตลาดประเทศไทยอย่างมาก เนื่องจากเป็นตลาดที่มีศักยภาพ และมีโอกาสเติบโตสูง โดยเฉพาะในกลุ่มอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งกลุ่มที่เป็นสมาร์ทวอช และกลุ่มที่เป็นอุปกรณ์ติดตามด้านสุขภาพและฟิตเนส (Fitness and Health Tracking) โดยเรามองว่าแนวโน้มของตลาดจะมองหาอุปกรณ์เหล่านี้ที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งยาวนานขึ้น เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบายและเหมาะกับไลฟ์สไตล์มากขึ้น ซึ่งทาง Mobvoi ก็มิทิศทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในแนวทางนั้นเช่นกัน" โจชัว กล่าว

     ปัจจุบัน อินโนเวชั่น อีทีซี ได้นำผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ TicWatch เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทยแล้วหลายรุ่น อาทิ TicWatch Pro, TicWatch S&E, TicWatch C และหูฟังไร้สายอัจฉริยะ TicPods Free ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของ TicWatch อุปกรณ์เสริม และ Accessories มีวางจำหน่ายแล้วที่ บานานาไอที, ร้านดอทไลฟ์, ไอทีซิตี้, B2S สาขาเซ็นทรัลพระราม 3, เซ็นทรัลลาดพร้าว, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, B2S พัทยา, B2S ชลบุรี ร้าน Betrend สาขาเอ็มโพเรียม และสยามพารากอน หรือสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shopee, facebook fanpage: Ticwatch Thailand และ www.ticwatchthailand.com

 
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด