Home | News (New Product)
HONOR เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ HONOR View20 ในจีน
เขียนโดย Admin เมื่อ 02 มกราคม 2562 เวลา 08:06:47 น. | ผู้เข้าชม 2891 ครั้ง

        HONOR สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัว HONOR View20 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการในจีน จัดเต็มฟีเจอร์สุดพิเศษที่คู่ควรกับการเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง ด้วยคุณสมบัติทางเทคนิคและสมรรถนะอันโดดเด่น ประกอบกับดีไซน์และสไตล์ที่เหนือชั้นยิ่งกว่า HONOR View20 จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศจีนตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้น 2,999 หยวน

HONOR View20 มาพร้อมระบบกล้องหลัง 3D ความละเอียด 48MP ครั้งแรกของโลก รวมถึงกล้องหน้า 25MP ที่ฝังอยู่ในจอ นวัตกรรมจอแสดงผลแบบ All-View นี้ไม่ทำให้หน้าจอมีสมรรถนะลดลง แต่ทำให้ดูภาพบนจอได้อย่างเต็มตาเพราะไม่มีรอยบากรบกวนสายตา ด้วยอัตราส่วนจอแสดงผลกับตัวเครื่องสูงถึง 91.8% ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานถ่ายภาพได้อย่างน่าประทับใจที่สุด

ในส่วนของดีไซน์นั้น HONOR View20 ได้ทำลายกรอบเดิมๆของสมาร์ทโฟนเรือธงทั่วไปทั้งในแง่ของมิติและสไตล์ โดยเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีนาโนลิโทกราฟีขั้นสูงเพื่อสร้างพื้นผิวนาโนที่มองไม่เห็นบนตัวเครื่อง เทคโนโลยีเคลือบสูญญากาศแบบนาโนรุ่นที่ 4 และพื้นผิวแบบออโรราที่มองไม่เห็นนี้ ก่อให้เกิดการไล่สีเป็นรูปตัว V ที่สดใส ทรงพลัง และสะท้อนแสงแพรวพราว นอกจากนี้ HONOR ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นของอิตาลีอย่าง MOSCHINO เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ออกแบบร่วมกันอย่าง HONOR View20 MOSCHINO

ครั้งแรกของโลกกับกล้อง TOF 3D ความชัดระดับอัลตรา ละเอียดถึง 48MP ล้ำสมัยด้วย AI

สำหรับการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟน คุณภาพและความคมชัดของภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่ง HONOR View20 ก็ได้ยกระดับไปอีกขั้นด้วยกล้องหลังรุ่นแรกที่ผสานขุมพลังของเซ็นเซอร์ Stacked CMOS อย่าง Sony IMX586 ที่มีความละเอียด 48MP บนเซ็นเซอร์ขนาด 1/2 นิ้ว ให้ภาพที่มีคุณภาพเป็นเลิศ มีรายละเอียดที่ล้ำลึกยิ่งขึ้นและสีสันสดใสมากขึ้น นอกจากนี้ หน่วยประมวลผล dual-NPU และชิปเซ็ต dual-ISP Kirin 980 ยังช่วยเพิ่มศักยภาพการประมวลผลของภาพและตัวกล้องถึง 134% และ 46% ตามลำดับ ซึ่งเมื่อผนึกกำลังกับสุดยอดขุมพลังของเซ็นเซอร์ระดับ 48MP แล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือสมรรถนะการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

กล้องหลังอีกตัวคือกล้อง TOF 3D ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้สามารถสร้างมิติใหม่ในการถ่ายภาพและวิดีโอ เปิดโอกาสให้นำไปใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้นและถ่ายภาพได้สนุกขึ้นด้วย โดยสามารถคำนวณระยะห่างจากเวลาในการเดินทางของสัญญาณแสง ทั้งยังมาพร้อมกับฟังก์ชันที่น่าสนใจอย่างการตรวจจับความลึก การตรวจจับโครงสร้างกระดูก และการจับการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ ระบบกล้อง TOF 3D ยังสามารถเปลี่ยน HONOR View20 ให้กลายเป็นเครื่องเล่นเกมที่รองรับการควบคุมด้วยการเคลื่อนไหว ทำให้เล่นเกมแบบ 3D Motion ได้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ขณะเดียวกันยังทำให้ตัวละคร 3D แสดงท่าทางตามท่าทางของผู้ใช้สมาร์ทโฟน และสามารถแชร์ต่อให้เพื่อนๆได้

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด