Home | ธุรกิจน่าลงทุน
My by Celebbras ขายส่งชุดชั้นใน กางเกงใน ไร้ขอบ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย - SME สร้างอาชีพ
เขียนโดย Admin เมื่อ 24 เมษายน 2562 เวลา 13:24:37 น. | ผู้เข้าชม 17681 ครั้ง

My by Celebbras ขายส่งชุดชั้นใน กางเกงใน ไร้ขอบ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย - SME สร้างอาชีพ : แหล่งค้าส่งส่งต่อสินค้าคุณภาพราคาโรงงาน เปิดร้านขายแค่ทุนหลักพันแต่สร้างได้กำไรเกิน 100%

            จากประสบการณ์นำเข้าสินค้าจากประเทศจีนมานานกว่า 8 ปี ณ วันนี้ My by Celebbras ชูจุดแข็งทางธุรกิจจากไลน์สินค้าขายชุดชั้นใน กางเกงใน ไร้ขอบ จนกระทั่งสามารถก้าวขึ้นแท่นแหล่งขายส่งชุดชั้นใน กางเกงใน ไร้ขอบ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยความความเชี่ยวชาญของผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง คุณมัส - มธุรส ไกรเลิศศิลป์ กรรมการ บริษัท คูณทวีทรัพย์ไพศาล จำกัด โต้โผรายใหญ่ที่สุดในการนำเข้าชุดชั้นใน กางเกงใน ไร้ขอบ จากจุดนี้เองเธอจึงเล็งเห็นโอกาสทำเงิน สำหรับผู้ลงทุนที่สนใจอยากเปิดร้านแล้วนำสินค้าไปขายต่อรับรองว่ากำไรเกิน 100% อย่างแน่นอน

 

ความอินเทรนด์ของธุรกิจขายชุดชั้นในเป็นการตอบโจทย์สาวๆ ธุรกิจที่พ่อค้าแม่ค้าต่างต้องการซื้อชุดชั้นในที่มีราคาถูกเป็นจำนวนมากไม่รู้ว่าหาแหล่งขายส่งได้ที่ไหน My by Celebbras เป็นแหล่งขายส่งชุดชั้นใน กางเกงใน ไร้ขอบ ที่มีคุณภาพดี รูปแบบชุดชั้นใน กางเกงใน ไร้ขอบ มีแบบที่หลากหลาย ทันสมัย มีให้เลือกมากมายกกว่า 1,000 แบบ นำเข้าจากโรงงานพาร์ทเนอร์โดยตรง My by Celebbras จึงตอบโจทย์กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดเป็นจำนวนมาก สินค้าที่เรานำมาจำหน่ายยังลูกค้านั้นถูกกว่าเจ้าอื่น เพื่อเป็นจุดแข็งให้กับผู้ลงทุนสามารถนำไปสู้กับคู่แข่งได้สบายๆ นำไปขายต่อได้ง่ายสร้างกำไรได้แน่นอน ภายใต้สโลแกน “เซเลบบรา สวยใสสไตส์เซเลบ กับราคาสบายกระเป๋า”

 

จุดเด่นสินค้าของ My by Celebbras  คือ ไร้ขอบและรอยต่อ สวมใส่สบายและมีสีสันสวยงาม มีหลากหลายไซส์ไม่ว่าจะเป็น เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน กางเกงสเตย์เสริมสรีระ และสินค้าที่ขายดีที่สุด คือ ชุดชั้นในไร้ขอบแบบเป็นสีพื้นโดยกลุ่มเป้าหมายจะมีหลายกลุ่มเริ่มตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา กลุ่มวัยทำงาน กลุ่มแม่บ้าน หรือคุณผู้หญิงใส่ได้หมด ราคาขายปลีกหน้าร้านจะอยู่ที่ตัวละ 85-125 บาท โดยลูกค้าที่รับไปขายจะมีทั้งขายในตลาดนัดและช่องทางออนไลน์ อย่างที่นิยมตอนนี้ก็คือไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊ค สำหรับคนที่รับไปขายจะได้กำไรเฉลี่ย 60-100% เช่น หากรับไป 3 โหล จะตกอยู่ที่ตัวละ 50 บาท ลูกค้าหากรับไปขายขึ้นห้างสรรพสินค้าก็จะขายตัวละ 120 บาท ก็จะได้กำไรเกิน 100% หรือได้กำไรแบบครึ่งต่อครึ่ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวาทศิลป์ของแม่ค้าด้วยว่าจะขายแบบไหน สำหรับอายุการใช้งานชุดชั้นในอยู่ที่ราว 1-2 ปี ซึ่งจริงๆ แล้วจะต้องเปลี่ยนชุดชั้นในทุกๆ 1 ปีอยู่แล้ว

 

 

รูปแบบการลงทุนเปิดร้านง่ายๆ สไตล์ My by Celebbras

  1. เซ็ตเล็ก เริ่มต้นที่ 3 โหล ลงทุน 1,800 บาท

สิ่งที่ได้รับ : เสื้อใน 36 ตัว

กำไรประมาณ : 1,500 บาท หรือเกือบ 100%

  1. เซ็ตเถ้าแก่น้อย ลงทุน 9,500 บาท

สิ่งที่ได้รับ : เซ็ตตั้งร้าน 1 เซ็ต, ไม้แขวน 6 โหล, เสื้อในไร้ขอบ 120 ตัว, กางเกงชั้นในไร้ขอบฟรีไซส์ 30 ตัว, กางเกงชั้นในไร้ขอบ ไซส์ใหญ่ 20 ตัว รวมมูลค่า 9,820 บาท

กำไรประมาณ : เกือบ 100%

  1. เซ็ตเถ้าแก่ใหญ่ ลงทุน 23,500 บาท

สิ่งที่ได้รับ : เซ็ตตั้งร้าน 3 เซ็ต, ไม้แขวน 18 โหล, เสื้อชั้นในไร้ขอบ 300 ตัว, กางเกงชั้นในไร้ขอบ ฟรีไซส์ 60 ตัว, กางเกงชั้นในไร้ขอบ ไซส์ใหญ่ 40 ตัว, กางเกงชั้นในรังผึ้ง เอวต่ำ 40 ตัว รวมมูลค่า 25,490 บาท

กำไรประมาณ : เกือบ 100%

 

 

         สาวๆ ยุค 4.0 มองชุดชั้นในกลายมาเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันสุดๆ ในปี 2018 ที่ผ่านมา ธุรกิจขายชุดชั้นในเติบโตสุดถึง 90% ทำให้ตลาดชุดชั้นในมีความครึกครื้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทรนด์และดีไซน์ที่โดดเด่นเฉพาะ ทรงต้องสวยปัง ใส่แล้วต้องสบาย แฝงไปด้วยความเนี้ยบ ชุดชั้นในในรูปแบบใหม่ๆ จึงออกมาตอบโจทย์สาวๆ ในราคาเบาๆ แถมยังสามารถสร้างอาชีพให้กับผู้ลงทุนที่อยากจะเปิดร้านขายชุดชั้นในอีกด้วย

 

 


ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ celebbras
ประเภทธุรกิจ ขายส่งชุดชั้นใน กางเกงใน
หน้าร้าน ตลาดเรือบิน ต.บางปลา 43 อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
โทร. 093-6549442
Line Id @celebbras (มี@ด้วยจ้า)
Facebook @celebbras• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด