Home | News (New Biz)
10 ช่องทางสร้างอาชีพประจำ อาชีพเสริม – SME สร้างอาชีพธุรกิจที่จะพาคุณสร้างรายได้ไปพร้อมกับความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน
เขียนโดย Admin เมื่อ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 09:41:06 น. | ผู้เข้าชม 887 ครั้ง

10 ช่องทางสร้างอาชีพประจำ อาชีพเสริม – SME สร้างอาชีพธุรกิจที่จะพาคุณสร้างรายได้ไปพร้อมกับความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน

         โตแล้วจะทำอะไรก็ได้ ขอเพียงคิดนอกกรอบให้เป็น ได้เวลาที่จะทลายกรอบความคิด และความเชื่อแบบเดิมๆ กันแล้ว มาลงมือทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อเพิ่มรายได้อีกทางให้กับตัวเอง อาชีพเสริมเพื่อเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ สิ่งที่จะทลายกรอบความคิดกลายมาเป็นงานประจำของคุณไปโดยปริยาย วันนี้ SME สร้างอาชีพ แนะนำ 10 ช่องทางสร้างอาชีพเพื่อใช้เป็นแนวทางสำหรับมนุษย์เงินเดือนหรือผู้ที่ทำงานเป็นอาชีพหลัก ยังมีอาชีพอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณได้อย่างยั่งยืน พร้อมที่จะพุ่งชน เป้าหมายชีวิต เป้าหมายรายได้ กันแล้วหรือยัง!!! ถ้าพร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลยค่ะ

 

 1. Friday Kitchen โรงเรียนสอนทำขนมแบบครบวงจร คอร์สเรียนราคาเริ่มต้น 1,999 บาท สอนให้คุณเป็นเจ้าของร้านเบเกอรี่ได้

                Friday Kitchen บ้านอันอบอุ่นที่พร้อมส่งมอบความสุข แบ่งปันการเรียนรู้ ประสบการณ์ใหม่ๆ และบรรยากาศที่น่าจดจำด้วยใจที่เต็มร้อย พร้อมเปิดมุมมองอาชีพให้คุณเป็นคนใหม่ในแนวที่คุณเป็นได้ง่ายๆ โดย ครูนัทธ์-กมลนัทธ์ วัฒนะเสน และ ครูมุ่ย-ศิโรธรณ์ ทัพโภทยาน 2 ครูผู้เชี่ยวชาญดีกรีวิชาชีพชั้นสูง ด้วยการจบจากสถาบัน เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต และยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งโรงเรียน รวมทั้งยังเป็นผู้คิดค้นและสร้างสรรค์สูตรขนมสุดพิเศษของ Friday Kitchen นอกจากนี้ยังเป็นครูผู้ถ่ายทอด เคล็ดลับ ความรู้ และวิธีการทำขนมอีกด้วย Friday Kitchen จึงเป็นโรงเรียนสอนทำขนมชั้นนำที่เน้นคุณภาพและความอร่อยทุกเมนู รวมถึงหน้าตาของขนมสวยๆ ที่ทำให้ยิ่งน่าทานมากขึ้น โดยนักเรียนในคลาสจะได้เรียนเทคนิคการเลือกวัตถุดิบต่างๆ รวมไปถึงรายละเอียดขั้นตอนการทำขนม โดยได้เรียนรู้ผ่านการลงมือทำเพื่อให้เกิดทักษะกับตัวผู้เรียนอย่างแท้จริง สามารถนำไปฝึกฝนและต่อยอดได้ในอนาคต

 

ซึ่งเป้าหมายของสถาบันนั้นต้องการให้ผู้ที่เข้ามาเรียนได้รับประโยชน์ ความรู้ ความประทับใจ ความสุข กลับไป หลังจากที่ได้เข้ามามีประสบการณ์ในการเรียน มีนักเรียนที่จบออกไปสามารถนำความรู้ที่เรียนไปประกอบอาชีพเปิดร้านขนมมากมาย การเลือกสูตรขนมที่เรามั่นใจว่าอร่อย ผ่านกระบวนการคิดสูตรขนมอย่างตั้งใจ การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน การสอนที่ตั้งใจให้ผู้เรียนได้ประโยชน์สูงสุด ทั้งนี้ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนทำขนม หรือ Workshop คลาสกลุ่มเล็กๆ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท/คอร์ส สามารถเลือกเรียนเมนูตามที่คุณชื่นชอบได้อย่างอิสระ และมีคอร์สให้เลือกมากมาย เช่น Signature Macaron, Soft Cookie, Richly Brownie, และเมนู Cake อีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดคอร์สได้ที่ www.friday-kitchen.com/class-schedule

จุดแข็งของโรงเรียนสอนทำขนม Friday Kitchen

 1. สูตรขนมอร่อย
 2. วัตถุดิบมีคุณภาพ มีมาตรฐาน
 3. การสอนกลุ่มเล็กที่สามารถดูแลทั่วถึง และนักเรียนสามารถทำขนมเป็นได้จริงจากการเรียนที่นี่
 4. ครูที่สอนมีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านขนม ที่สามารถ อธิบาย และส่งมอบความรู้ให้กับนักเรียนได้อย่างดี
 5. การดูแลให้คำปรึกษาหลังการเรียนตลอด

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ Friday Kitchen
ประเภทธุรกิจ โรงเรียนสอนทำขนม
ที่อยู่ 79/271 ซอย B8 หมู่บ้านเศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
โทร. 095-669-1665, 092-289-8262, 099-293-5664
Line@ @fridaykitchen
Facebook Friday kitchen
IG friday_kitchen
Website www.friday-kitchen.com


 

 1. ลิ่ว-ชา (Liu’-Cha) แฟรนไชส์านมสร้างอาชีพ ลงทุนน้อย กำไรดี 65% คืนทุนภายใน 3 เดือน

ความใส่ใจในการคัดเลือกวัตถุดิบ เริ่มตั้งแต่การคัดสรรใบชาจากไต้หวัน รสชาติที่เข้มข้นกลิ่นหอมของชาจากไต้หวัน ท็อปปิ้งมีคุณภาพโดยเฉพาะไข่มุกที่หนึบหนับ, บุก, ฟรุตสลัด มีเมนูเครื่องดื่มมากกว่า 36 เมนู และเมนูสุขภาพระดับพรีเมี่ยมอีก 8 เมนู ซึ่งจะใช้ส่วนผสมจากนมสดและน้ำเชื่อมหญ้าหวาน แนวคิดของ คุณพลอย - พัณณ์พิชญา เปี่ยมระลึก เจ้าของแฟรนไชส์ ลิ่ว-ชา (Liu’-Cha) ยังชูความโดดเด่นในด้านรสชาติระดับพรีเมี่ยมในราคาย่อมเยา ราคาขายเริ่มต้นที่ 19 บาท แก้วขนาด 22 ออนซ์ พร้อมซีลปิดฝาแก้ว กว่า 6 ปีที่ผ่านมา ทำให้ลิ่ว-ชา (Liu’-Cha) แฟรนไชส์ชานมเป็นที่ยอมรับในวงการเครื่องดื่มและสามารถตอบโจทย์การสร้างอาชีพได้อย่างครบวงจร

 

ลิ่ว-ชา (Liu’-Cha) แฟรนไชส์ชานมมีรูปแบบการลงทุนทั้งหมด 3 ไซส์ มีอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านได้ทันที ไซส์ S ราคา 49,000 บาท ไซส์ M ราคา 69,000 บาท และไซส์ L ราคา 89,000 บาท ซึ่งจุดแข็งของธุรกิจ ลิ่ว-ชา มีเมนูที่หลากหลาย รสชาติเป็นสูตรเฉพาะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคหลายกลุ่ม อาทิ กลุ่มเมนูชานม, กลุ่มเมนูน้ำผลไม้, กลุ่มเมนูโซดา, กลุ่มเมนูนมสด เป็นต้น ดังนั้นบอกเลยว่ากำไรสูงถึง 65% สามารถคืนทุนได้ไม่เกินภายใน 3 เดือน ราคาขายสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย ปริมาณคุ้มราคา ไม่มีส่วนแบ่งจากการขาย ไม่ต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์รายเดือน มีทีมงานปรึกษาทำเลฟรี มีการวิเคราะห์จุดคุ้มทุนให้ลูกค้าก่อนซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์เปิดร้านเป็นการเพิ่มช่องทางรายได้เสริมของนักลงทุน เพียงลงทุนครั้งเดียวต่อหนึ่งสิทธิ์แฟรนไชส์

5 ข้อดีของธุรกิจลิ่ว-ชา (Liu’-Cha) ตอบโจทย์อาชีพประจำและอาชีพเสริม

 1. การันตีการคืนทุนภายใน 3 เดือน
 2. แฟรนไชส์แบบซื้อขาด ไม่มีรายเดือน ไม่มีรายปี ไม่มีส่วนแบ่งจากการขาย
 3. ต้นทุนวัตถุดิบเพียง 35% (กำไร 65%)
 4. สามารถเช็คยอดขายและตรวจสอบการทำงานพนักงานได้
 5. วิเคราะห์จุดคุ้มทุนให้ลูกค้าก่อนตัดสินใจซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์เปิดร้าน ณ ทำเลลูกค้า

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ แฟรนไชส์ ลิ่ว-ชา ( Liu’-Cha )
ที่อยู่ 47/78 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
โทร. 096-875-3279
LINE ID beer.88
Facebook LiuChaTea
Facebook https://web.facebook.com/LiuChaTea


 1. ร้านกระจกหรู ประตูสวย อุดรธานี ชวนคุณมาเป็นเจ้าของธุรกิจแบบไร้ต้นทุน เพียงสมัครตัวแทนจำหน่ายก็ขายได้เลย

ประตูบ้านเป็นสิ่งแรกที่พบเห็นบ่งบอกรสนิยมด้วยประตูกระจกสเตนกลาสที่มีให้เลือกหลากหลายรูปทรงหลากสีแบบไม่ซ้ำใคร หรือจะประกอบกับงานไม้ที่เข้ากันอย่างลงตัว โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบกระจกได้ตามใจ เพราะประตูจะอยู่คู่กับบ้านไปตลอดกาล แนวคิดธุรกิจที่มั่นคงของ คุณอมรรัตน์ แข็งขัน เจ้าของร้านกระจกหรู ประตูสวย อุดรธานี ผู้ผลิตและรับสั่งทำประตู หน้าต่าง และกระจกทุกรูปแบบ เช่น ประตูไม้ประดู่ ประตูไม้สัก ประตูห้องน้ำ ประตูพีวีซี วงกบไม้ ประตูกระจก รับผลิตกระจกนิรภัยสเตนกลาส กระจกสีสัน และที่สำคัญงานกระจกโดมที่ทำจากกระจกสเตนกลาส ซึ่งเป็นเฉพาะ ในวงการกระจกเรียกได้ว่ามีคนทำน้อยมาก เพียงคุณมาหาเราออกแบบและผลิตให้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ จำหน่ายทั้งปลีกและส่งในราคาโรงงานมานานกว่า 10 ปี ชูจุดเด่นที่คุณภาพสินค้ามีมาตรฐาน งานละเอียด เลือกแบบ สี และชนิดของไม้เองได้ มีอุปกรณ์พร้อมช่างไปติดตั้งให้ พร้อมการจัดส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วย

 

ในเรื่องของงานกระจกหรู ประตูสวยในราคาโรงงานต้องยกให้ร้านกระจกหรู ประตูสวย อุดรธานีมาเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ด้วยเหตุนี้เองจึงเปิดรับตัวแทนจำหน่าย ส่งต่ออาชีพโดยไม่ต้องใช้งบการลงทุนเพียงนำเอาความรู้ไปต่อยอดโดยทางร้านให้ในราคาต้นทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ออเดอร์สินค้ามายังร้านพร้อมกับมัดจำสินค้าผลิตในราคา 50% ตัวแทนก็จะได้กำไรจากการสั่งซื้อสินค้าครั้งแรกเลยทันที ซึ่งการเป็นตัวแทนจำหน่ายนี้เหมาะกับร้านค้าวัสดุก่อสร้าง นำไปต่อยอดธุรกิจ กลุ่มสถาปนิกออกแบบให้กับลูกค้า กลุ่มบริษัทรับเหมาก่อสร้าง และการเสนอขายเอง ตามหน้างานต่างๆ ที่กำลังก่อสร้าง ดังนั้นผู้สนใจสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถสอบถาม ปรึกษาราคาสินค้า หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของสินค้าแต่ละชนิดก่อนนำไปเสนอได้ตลอด

5 ข้อดีของธุรกิจร้านกระจกหรู ประตูสวย อุดรธานีที่ตอบโจทย์อาชีพประจำและอาชีพเสริม

 1. ตัวแทนไม่ต้องสต๊อกสินค้า
 2. ตัวแทนสามารถสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลาเกี่ยวกับตัวสินค้า
 3. มีสินค้าหลายประเภท หลายชนิด ไม้และกระจกหลากหลายรูปแบบ
 4. มีบริษัทหรือมีร้านอยู่แล้วก็นำไปเสริมรายได้โดยง่าย
 5. เมื่อต้องการสั่งสินค้าสามารถชำระค่ามัดจำล่วงหน้า 50% เท่านั้นสำหรับการสั่งซื้อ

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ ร้านกระจกหรู ประตูสวย อุดรธานี
ที่อยู่ 305 หมู่ 6ถ.รอบเมือง ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000
โทร. 088-729-5500
LINE ID 0887295500
Facebook ประตู ทุกชนิด ทุกแบบ กระจกหรู ประตูสวย อุดรธานี
Website www.krajok.amawebs.com


 1. TOEY Lip Matte กับโปรเจคใหม่ สร้างอาชีพแม่ค้าออนไลน์เงินล้าน ไม่ต้องลงทุน สมัครเข้าร่วมโปรเจคก็สร้างอาชีพ มีรายได้ทันที

                โตอี้ลิปแมตต์ ลิปแมตต์เกรดพรีเมี่ยมที่นำเข้าสารสกัดจากประเทศเกาหลี เม็ดสีแน่น สีสวย ติดทนนานตลอดวัน ไม่แตกร่อน กลบสีปากได้มิด พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงจาก Argania oil และ Vit E ไม่ทำให้ปากดำคล้ำ ปราศจากการระคายเคือง ทาแล้วไม่รู้สึกแห้งตึงหรือเป็นขุย ช่วงคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก เรียบเนียนสุขภาพดี  กับ 9 เฉดสีที่ครองใจสาวๆทุกลุคทั้งเผ็ช เปรี้ยว หวาน น่ารัก ซุกซน สายฝอ ก็สามารถใช้โตอี้ลิปแมตต์ได้ ช่วยปรับลุคให้คุณเป็นคนใหม่มั่นใจมากขึ้น

 

                และโตอี้ลิปแมตต์ ก็ได้ร่วมเปิดโอกาสสร้างอาชีพให้กับผู้ที่อยากรวยด้วยการขายออนไลน์ กับโปรเจค “สร้างอาชีพแม่ค้าออนไลน์เงินล้าน by SMEสร้างอาชีพAcademy” โปรเจค ที่จะปั้นให้คนธรรมดา เป็นนักขายออนไลน์เงินล้าน ผ่านสินค้าดี มีคุณภาพ การตลาดแน่น สินค้าของแท้ 100% จากเจ้าของแบรนด์โดยตรง เน้นขายสินค้ากลุ่ม สุขภาพและความงาม SMEสร้างอาชีพAcademy มีสินค้า ช่องทางการขาย พร้อมเครื่องมือการตลาด และโค้ชที่มีประสบการณ์ด้านการขายออนไลน์และการตลาดออนไลน์ พร้อมที่จะฝึกสอน และเป็นโค้ชพี่เลี้ยงที่จะทำให้คุณสร้างอาชีพ มีรายได้ จากการขายออนไลน์ ขอเพียงคุณสนใจ และพร้อมที่จะเรียนรู้ รับประกันคุณขายได้แน่นอน 100%

 

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย หรือร่วมโปรเจคติดต่อ

ชื่อธุรกิจ Toey Lip Matte By TOEY Beautiful
ประเภทธุรกิจ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายลิปแมตต์จิ้มจุ่ม
Facebook m.me/toeylipmatte (@toeylipmatte)
Line http://line.me/ti/p/~toey.beautiful
IG toey_beautiful
Twitter @toey_beautiful
TEL. 093-0528296


 1. วันเดอร์วอช (Wonder Wash) แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักยุค 4.0สามารถบริหารจัดการร้านผ่านระบบ Online ได้

                Wonder Wash ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักเปิด 24 ชั่วโมง แบบลูกค้าบริการตนเอง (Self Service) ไม่ต้องใช้คนเฝ้าร้าน ระบบของร้าน รับชำระเงินทั้งแบบเหรียญ ธนบัตร และแบบ QR Code (PromptPay) สามารถบริหารจัดการร้านผ่านระบบ Online ได้นี่คือจุดแข็งของธุรกิจ ดังนั้น วันเดอร์วอช จึงเป็นธุรกิจร้านสะดวกซักแบบบริการตนเอง (Self Service) กำลังเป็นที่นิยม ลงทุนครั้งเดียว เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า อยู่ได้นาน 10 ปี ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตามเทคโนโลยี ประกอบกับระบบบริการจัดการแบบ Online ทำให้ผู้ลงทุนสามารถบริหารจัดการได้หลายสาขา โอกาสของนักลงทุนที่จะหาทำเล แหล่งชุมชน เพื่อลงร้าน Wonder Wash ให้บริการ สร้างยอดได้สูงสุด หลักแสนต่อเดือน คืนทุนได้ใน 3 ปี

 

                Wonder Washทำสัญญาแฟรนไชส์ 3 ปี ประกอบด้วย ค่าเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ค่าระบบ ค่าแฟรนไชส์ ค่าออกแบบร้าน ค่าการตลาด ค่าบริการ ตามขนาดพื้นที่ ดังนี้

                 Package S(E) สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ลงทุนเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

                Package S สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ลงทุนเริ่มต้น 1.35 ล้านบาท (รอบผ้าด้วยแก๊ส)

                Package M สำหรับพื้นที่ขนาดกลาง ลงทุนเริ่มต้น 1.7 ล้านบาท

                Package L สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ ลงทุนเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท

                (ทุก Package ราคาปรับเปลี่ยนตามจำนวนเครื่องที่ลง)

                ผู้สนใจสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างเหมาะสมกับตนเองเลือกแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก Wonder Wash สามารถเริ่มต้นด้วยร้านขนาดเล็กก่อน แล้วสามารถขยายร้านให้มีจำนวนเครื่องรองรับต่อจำนวนการใช้งานที่เพิ่มขึ้นได้ในภายหลัง หากเป็นนักลงทุนที่มีทำเลเป็นของตนเองด้วย และเป็นทำเลเป้าหมาย จะยิ่งเหมาะสมต่อการลงทุน เพราะไม่มีค่าเช่า อย่างไรก็ตามการบริหารร้านให้มียอดขายเยอะมีเทคนิคง่ายๆ คือช่วงเริ่มต้นต้องทำการประชาสัมพันธ์ให้กับแหล่งชุมชุนที่อยู่ใกล้กับร้านให้เป็นที่รู้จักก่อนก็จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น

5 ข้อดีของธุรกิจวันเดอร์วอชที่ตอบโจทย์อาชีพประจำและอาชีพเสริม

 1. สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้ หรือ ทำควบคู่กับธุรกิจอื่นได้ เพราะใช้เวลาดูแลน้อย
 2. เงินลงทุนจำนวนเดียวกันเมื่อเทียบกับเฟรนไชส์ประเภทอื่น ผลตอบแทนอยู่ที่ระดับปานกลางถึงดีมาก โดยที่ใช้เวลาดูแลน้อย
 3. เป็นธุรกิจเงินสด
 4. มีโอกาสที่ลูกค้าที่ใช้บริการจะมาใช้ซ้ำสูงมาก ทำให้เกิดรายได้ที่ต่อเนื่องและคาดการณ์ได้
 5. สามารถทำหลายสาขาได้ในคนๆ เดียว

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ Wonder Wash - วันเดอร์วอช เเฟรนไชส์ร้านสะดวกซักยุค 4.0
ที่อยู่ 66/3 ถ.เทศบาลรังสรรค์เหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
โทร. 065-879-8236
LINE@ @Wonderwash
Facebook https://www.facebook.com/wonderwash.franchise
Website www.wonderwash.com
Youtube https://www.youtube.com/channel/wonderwash.franchise


• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด