Home | News (Events)
คนรักไม้ดอกเตรียมหลั่งไหลสู่เมืองคุนหมิงเพื่อร่วมมหกรรมไม้ดอกนานาชาติประจำปี 2562
เขียนโดย Admin เมื่อ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 07:15:46 น. | ผู้เข้าชม 2638 ครั้ง

 มหกรรมไม้ดอกนานาชาติคุนหมิงครั้งที่ 20 ประจำปี 2562 (20th Kunming International Flower Expo of China: KIFE 2019) เตรียมเปิดฉากขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติคุนหมิงเตียนฉือ ในมณฑลยูนนาน โดยจะมีการขยายความร่วมมือในระดับโลกทั่วอุตสาหกรรมไม้ดอก ผู้เข้าร่วมงานในปีนี้จะได้ชมการจัดแสดงไม้ดอกในแบบที่ไม่มีใครเหมือน โดย Reed Exhibitions ซึ่งเป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงาน พร้อมพาผู้จัดแสดงและผู้เยี่ยมชมงานไปสัมผัสกับความน่าค้นหา ความงดงาม และความกลมกลืนของไม้ดอกนานาพันธุ์ในฤดูร้อน โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม

          คุณแลนนี่ รองประธาน Reed Exhibitions กล่าวว่า "สภาพการเพาะปลูกอันยอดเยี่ยมของมณฑลยูนนานคือรากฐานอันแข็งแกร่งที่ผลักดันให้ KIFE 2019 เป็นมหกรรมไม้ดอกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย ในโอกาสนี้ เราอยากให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับความยอดเยี่ยมของเทคโนโลยีและบริการใหม่ๆ รวมถึงเพลิดเพลินเจริญตากับ "ไม้ดอกยูนนาน" ที่โด่งดังในระดับโลก"

          นอกเหนือจากการจัดแสดงไม้ดอกนานาพันธุ์แล้ว งานในปีนี้ยังจัดกิจกรรมมากมายเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันบริสุทธิ์งดงามของมณฑลยูนนาน โดยมีการวางแผนจัดทัวร์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชมไม้ดอกและต้นไม้เขียวชอุ่มตามธรรมชาติ รวมถึงชมสวนดอกไม้และเรือนเพาะชำด้วย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมการแข่งขันจัดดอกไม้ โดยนักออกแบบจากนานาประเทศจะมาร่วมจัดแสดงผลงานการสร้างสรรค์ที่สะกดทุกสายตา

          งานนี้จะจัดพร้อมกับการประชุมการค้าปลีกไม้ดอกแห่งประเทศจีน (China Floriculture Retail Forum) และมหกรรมพืชสวนแห่งประเทศจีน (China Home Gardening Expo) โดยผู้เชี่ยวชาญและผู้นำในอุตสาหกรรมไม้ดอกจากนานาชาติจะมาร่วมแบ่งปันความเชี่ยวชาญใน 6 สาขาสำคัญ ได้แก่ การปลูกไม้ดอก การเพาะพันธุ์ การแปรรูปไม้ดอก อุปกรณ์ปลูกไม้ดอกและพืชสวน เทคโนโลยี และเครื่องจักร รวมถึงหัวข้ออื่นๆ อีกมากมาย 

          คุณคริส ผู้อำนวยการโครงการ กล่าวเสริมว่า "เพื่ออำนวยความสะดวกในการจับคู่ทางธุรกิจ และช่วยให้ผู้จัดแสดงจากทั่วโลกคว้าโอกาสสูงสุดจากงาน KIFE 2019 เราได้พัฒนาแอปมือถือ "Reed Connect" เพื่อให้ผู้จัดแสดงและผู้เยี่ยมชมงานสามารถเข้าถึงข้อมูลผู้จัดแสดง ตารางการประชุม รายละเอียดของกิจกรรมภายในงาน และแผนที่ของบูธต่างๆ อย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้วสัมผัส"

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด