Home | News (New Biz)
สบู่ + ครีม GooseBerry 2 Items เคลียร์ผิวใสห่างไกลสิวฝ้า บำรุงล้ำลึก อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ภัทรา 65 มอบความสวยเพื่อคุณสิคะ
เขียนโดย Admin เมื่อ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 12:40:00 น. | ผู้เข้าชม 7315 ครั้ง

สบู่ + ครีม GooseBerry 2 Items เคลียร์ผิวใสห่างไกลสิวฝ้า บำรุงล้ำลึก อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ภัทรา 65 มอบความสวยเพื่อคุณสิคะ…

            สวัสดีคร่าาาา ชาว SME สร้างอาชีพ บอกเลยว่า วันนี้ทีมงานมี 2 ไอเทมดีๆ เคล็ดลับการเคลียร์ผิวใส ไม่เสี่ยงสิว มาเซอร์ไพร์สกันด้วยค่ะ ซึ่งเป็นเคล็ดลับการทำความสะอาดผิวหน้าที่ลึกล้ำ ทำให้ผิวหน้าคุณสะอาดหมดจดให้ผิวคุณสวยใสดุจดั่งเจ้าหญิงคลีโอพัตรากันเลยทีเดียว อย่างที่ทราบกันดีว่าเจ้าหญิงคลีโอพัตรางามเลิศอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อได้ใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว เรายังบอกต่ออาชีพที่สร้างเม็ดเงินให้คุณอีกด้วย

 

เพื่อนๆ เคยสงสัยไหมคะว่า การเดินทางออกไปทำงานทุกวัน ใบหน้าของเราก็ต้องสัมผัสทั้งมลภาวะต่างๆ ทำให้เกิดสิวอุดตัน สิวเหงื่อ สิวผด ต่างๆ นานา แต่ทำไมบางคนผิวหน้ายังดูใสปิ๊ง แทบไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสิวหรือปัญหาสภาพผิวให้เห็นเลย เพราะว่า เค้ามีขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าที่ ALL Clear สุดๆ ห้ามมองข้ามจุดๆ นี้เด็ดขาด เพราะถ้าล้างหน้าแบบขอไปที ปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ และหน้าหมองคล้ำตามมาเป็นขบวนเลยคร่า

  

ขั้นตอนการล้างหน้า

                 

 

ขอแนะนำ 2 ไอเทมเก๋ๆ ที่จะทำให้คุณสวยหน้าใสดุจดั่งเจ้าหญิงคลีโอพัตรากัน สารสกัดจากธรรมชาติผลแคพกูสเบอร์รี่จากโครงการหลวงทางภาคเหนือ ซึ่งได้มาตรฐานGMPและ มี อย. อย่างถูกต้องตรวจสอบได้จริง

 

 

        ก่อนอื่นเริ่มจาก สบู่ Gooesberryก้อนขนาด 90 กรัม (ราคา 149 บาท) สบู่ก้อนสีเหลืองอ่อนๆ ใส ทรงรีจับถนัดมือ ภายในเปล่งประกายสีทองด้วยสารสกัดผลแคพกูสเบอร์รี่ วิตามินCเข้มข้น, โกจิเบอร์รี่, น้ำผึ้ง, วิตามิน B และ E, น้ำมันอัลมอนด์เมื่อผิวสบู่สัมผัสน้ำ ใช้มือบรรจงลูบเบาๆ ที่ก้อนสบู่เกิดฟองนิดหน่อย แล้วนำเอาฟองนุ่มๆ มาสัมผัสให้ทั่วใบหน้า หากเป็นสิว ฝ้า ให้ทิ้งเอาไว้สักครู่ แล้วล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ใช้ผ้าขนหนูแห้งซับหน้าเบาๆ ช่วยให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งสบู่ใช้ได้ทุกวัย ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว โดยเฉพาะหน้ามีฝ้าและสิว ต้องการความขาวกระจ่าง (แม้จุดซ่อนเร้นก็ใช้ได้ดีไม่แสบเหมือนสบู่ทั่วไป)

         จากนั้นบำรุงผิวหน้าด้วย GooseBerry Intensive Cream กระปุกขนาด 30 กรัม (ราคา 699 บาท) เนื้อครีมนุ่มละมุนสีเหลืองอ่อนๆ เพียงแตะครีมแล้วนำมาทาแตะบนใบหน้า 5 จุดหลัก ก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้าแล้ว ไม่ระคายเคือง ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นครีมที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ จากผลแคพกูสเบอร์รี่ มีวิตามินซี และสารแทนนิน ช่วยหน้ากระจ่างใส และเสริมสร้างคอลลาเจน กราวเครือขาว ให้หน้ากระชับเต่งตึง ใบหม่อน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และสารสกัดอีกหลายชนิด

ครีมภัทรา เปรียบเสมือนมงกุฎของ “เจ้าหญิงคลีโอพัตรา” คุณจะงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผิวหน้าแห้ง ต้องการความชุ่มชื่นตึงกระชับ หน้าขาวลดริ้วรอยเหมาะวัย30 ขึ้นไป จากการที่ผู้หญิงเราต้องใช้ครีมบำรุงและต้องดูแลตัวเอง เพื่อไม่ให้ผิวเหี่ยวย่น มีริ้วรอย จึงต้องหาผลิตภัณฑ์ความงามดีดีมาใช้ตลอดตั้งแต่สาวจนเข้าสู่วัยชรา

         นอกจากนี้เจ้าของแบรนด์ภัทรา65 เค้าใจดีแจกโปรโมชั่นรัวๆ กันอีกด้วยนะ นี่เลย เพียงซื้อครีม GooseBerry Intensive Cream ขนาด 30 กรัม 1 กระปุก มูลค่า 699 บาท แถม สบู่ GooseBerry 2 ก้อน ฟรี ยังส่งฟรี EMSด้วยนะ หรือ สบู่ GooseBerry 3 ก้อน แถมฟรี 1 ก้อน ส่งฟรี EMSสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่สนใจอยากจะใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆ หรือสมัครตัวแทนจำหน่ายก็สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 096-787-4519, Facebook : Patra65, Line ID : @Patra65, IG : Patra65

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด