Home | News (New Biz)
เปิดโผ 9 อาชีพมาแรงแซงโค้ง ช่วงครึ่งปีหลัง 2562
เขียนโดย Admin เมื่อ 25 กรกฎาคม 2562 เวลา 09:27:43 น. | ผู้เข้าชม 2391 ครั้ง

เปิดโผ 9 อาชีพมาแรงแซงโค้ง ช่วงครึ่งปีหลัง 2562

          ปัจจุบันตลาดแรงงานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศมีการแข่งขันสูง เนื่องจากจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและการแทนที่มนุษย์ด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) ทำให้คนตกงานเพิ่มมากขึ้น โดยเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมาทะลุ 1% มาอยู่ที่ 1.2% มากที่สุดในรอบ 5 ปี ตามรายงานของสำนักงานสถิติแห่งชาติ ลูกจ้างและนักศึกษาจบใหม่ต่างร้อนๆ หนาวๆ ยิ่งแนวโน้มครึ่งปีหลังเศรษฐกิจยังลุ่มๆ ดอนๆ ยิ่งวิตกจริตกันใหญ่ว่า แล้วอนาคตที่เหลือจะเป็นอย่างไร

วันนี้ SME สร้างอาชีพ เปิดโผ 9 อาชีพมาแรงแซงโค้ง เพื่อลดความเสี่ยง ลองมาดูว่าครึ่งหลังปี 2562 อาชีพไหนยังคงเป็นธุรกิจดาวรุ่งน่าลงทุนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

  1. T.B.C.ACADEMY สถาบันสอนธุรกิจความงามมาตรฐานอันดับ 1 ของประเทศไทย

              กว่า 10 ปี การเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจความสวยความของ ผอ.แอม-เพ็ญพราว กล้ายประยงค์ อดีตเจ้าของตำแหน่งนักสักคิ้วสร้างชื่อระดับนานาชาติ ในงานแข่งขันสักคิ้วระดับนานาชาติ K Beauty Olympics 2017 ผลงานการส่งนักเรียนเข้าแข่งขันได้รับรางวัลมากที่สุด คือ 12 เหรียญทอง เหรียญเงิน และทองแดงมากมาย และปัจจุบันกว่า 6 ปี ในสายธุรกิจสถาบันสอนธุรกิจความงามมาตรฐานอันดับ 1 ของประเทศไทย

 

  โดยมีหลักสูตร ดังนี้ สอนงานสักเพื่อความสวยงาม SPMU (Semi Permanent Make Up), สอนทำเล็บตั้งแต่พื้นฐานจนถึงขั้นสูง รวมไปถึงการบริหารจัดการร้าน, หลักสูตรต่อขนตา, ยกโคนขนตา (Lash Lifting), สอนแว็กซ์มืออาชีพ, สอนการแต่งหน้าประกอบวิชาชีพและแต่งหน้าบุคคล, สอนสปาหน้าเคาะหน้าเรียว หลักสูตรเกาหลีผลการค้นหารูปภาพสำหรับ icon  ธงเกาหลี และสอนสักลายที่ตัวเพื่อความสวยงาม ทุกหลักสูตรเน้นการปฎิบัติจริง โดยผอ.แอม ผ่านเคสลูกค้าทั้งเคสปกติและเคสแก้ไขงาน มากกว่าหมื่นเคส จำนวนลูกศิษย์ที่จบออกไปมากกว่า 4,000 คน เมื่อเรียนจบแล้วสามารถนำไปสร้างอาชีพได้จริง ด้วยคติประจำสถาบัน “ให้เราสนับสนุนคุณ สร้างความสำเร็จเพื่อคุณและคนที่คุณรัก เพราะเราแบ่งปันและสนับสนุนทุกความสำเร็จให้คุณ”

 

สอบถาม/ปรึกษา/จองคิว/สมัครเรียน ติดต่อ สถาบัน T.B.C.ACADEMYมี 2 สาขา
1. สาขาวงเวียนใหญ่ : ใกล้ BTS สถานีวงเวียนใหญ่
2. สาขารังสิต : อยู่ในโลตัสรังสิต ชั้น 2
Tel. 092-323-9144
Line @tbc789
FB https://facebook.com/thailandbeautycenter9/
Website www.thailand-beautycenter.com
IG t.b.c.academy


  1. Crystal Crown Brow&beauty Professional Academy สถาบันสักคิ้วชั้นแนวหน้าของเมืองไทย นักปั้นช่างสักคิ้วมืออาชีพตัวจริง

               Crystal Crown Brow&beauty Professional Academy โชว์ศักยภาพความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสักคิ้วลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ยึดมั่นในอุดมคติปั้นนักสักคิ้วคุณภาพออกสู่ตลาดสากล 6 ปีที่ผ่านมา ลูกศิษย์จบแล้วกว่า 250 คน อีกทั้งยังส่งนักเรียนเข้าแข่งขันสักคิ้วได้แชมป์ในเวทีต่างๆ อีกหลายรายการ ซึ่งรายการล่าสุดได้แชมป์ประเทศไทยเป็นตัวแทนไปแข่งขันที่ประเทศจีน เรียกได้ว่าเป็นสถาบันปั้นแชมป์ตัวจริง โดย 2 ผู้บริหารสถาบันอย่างมืออาชีพ อ.แอ็ฟ-หทัยรัตน์ และ อ.ตี้-ธีรัช ตั้งรัตนสกุล เน้นงานสักแบบ Permanent Makeup หรือการสักกึ่งถาวร ที่การันตีด้วยผลงานรางวัลบนเวทีในประเทศไทยและระดับนานาชาติมานับไม่ถ้วน ความโดดเด่นนี้เองสามารถตอบโจทย์คนที่ต้องการมีคิ้วสวยคุณภาพดีได้อย่างครบครัน

 

โดยหลักสูตรของ Crystal Crown Brow&Beauty Professional Academy มีหลักสูตรแบบครบวงจร ค่าคอร์สเริ่มต้นที่ 15,900 บาท ตั้งแต่การสักคิ้ว การสักตา การสักอายไลเนอร์ การดัดขนตาถาวร การสักปาก และการสักไรผม เป็นต้น ทางสถาบันจะสอนขั้นพื้นฐานไปจนกว่าจะสักเป็น เน้นนำความรู้ที่ได้ออกไปประกอบอาชีพได้จริง ตามคติประจำสถาบันที่ว่า “ตั้งใจ มุ่งมั่น ซื่อสัตย์ และพัฒนา” เราเป็นครูผู้ให้สิ่งที่ดีที่สุดไม่หวังผลตอบแทนใดๆ ดูแลทุกคนเป็นเสมือนครอบครัวเดียวกัน สามารถสร้างอาชีพและรายได้ที่ยั่งยืนในระยะยาว

 

สอบถาม/ปรึกษา/จองคิว/สมัครเรียน ติดต่อ สถาบัน Crystal Crown Brow & Beauty
โทร. 091-819-1949
FB @crystalcrowneyebrow
Line @crystalcrown
IG crystalcrown_eyebrow


 

  1. Make Me Up สถาบันผู้เชี่ยวชาญด้านการคิ้วโหงวเฮ้ง เก่งการตลาด สถาบันผลิตแชมป์อันดับ 1 ในประเทศไทย

                  ประสบการณ์ 15 ปี ด้านการบริหารงานด้านการแพทย์และความงามของ อ.ฝน-มณฑาทิพย์ โชติช่วง นำมาปรับเป็นหลักสูตรมาตรฐาน 10 หลักสูตร ได้แก่ 1.หลักสูตรการแต่งหน้าขั้นสูงจากสถาบัน IMC ประเทศสวีเดน 2. หลักสูตรงานสัก Advanced จากสถาบัน Phibrow ประเทศเยอรมัน 3.หลักสูตรการสักขั้นสูงของสถาบัน จาก Ardon ประเทศเกาหลีใต้ 4.หลักสูตรการสักและการลบคิ้วจากจากสถาบัน Biotouch ประเทศสหรัฐอเมริกา 5.หลักสูตรงานเพ้นท์เล็บ6.หลักสูตรงานต่อขนตา, lifting ขนตา 7.หลักสูตรนวดหน้าเคาะหน้ากดจุด8.หลักสูตรทรีทเม้นหน้าใสสไตล์เกาหลี 9.หลักสูตรแว็กซ์โหงวเฮ้งใบหน้าจากสมาคมโหราศาสตร์แห่งประเทศไทย และ 10.หลักสูตรการสักไรผม ศีรษะล้าน หลักสูตรจากสถาบันประเทศเกาหลีและยุโรป ซึ่งทุกหลักสูตรปรับให้เข้ากับผู้เรียน เพื่อให้เป็นผู้นำด้านธุรกิจความงามแบบครบวงจร

 

ส่วนคอร์สหลักในงานสักคิ้วที่ตอบโจทย์มากที่สุดคือ 1. คอร์สระยะสั้น 3 วัน ราคา 9,900 บาท 2.Professional ระยะยาว ไม่จำกัดวัน สอนจนเป็น ราคา 19,900 บาท และ 3.Grand Luxury ระยะยาว ไม่จำกัดวัน เน้นการตลาดออนไลน์ โหงวเฮ้งเชิงลึก เพื่อต่อยอดความเป็นมืออาชีพ ราคา 35,000 บาท

http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/07/5-8.jpg

ที่ผ่านมาทางสถาบันมีนักเรียนทั้งชาวไทยและต่างชาติจบไปแล้วกว่า 2,000 คน อีกทั้งส่งลูกศิษย์ได้รับรางวัลบนเวทีนานาชาติมาแล้วนับไม่ถ้วนภายใต้สถาบัน ‘Make Me Up’ สถาบันชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

 

สอบถาม/ปรึกษา/จองคิว/สมัครเรียน ติดต่อ สถาบัน Make Me Up
Website https://www.makemeupthailand.com/
โทร. 094-427-2566


  1. MaruCha แฟรนไชส์ชานมไข่มุก 19 บาทมาแรงแห่งยุค ชวนวัยรุ่นไทยสร้างตัว คืนทุนไว กำไรต่อแก้ว 50%

                   MaruCha แฟรนไชส์ชานมไข่มุกอีกหนึ่งที่เรียกว่าเติบโตสวนกระแสแบบสุดๆ ชูจุดเด่นความน่าสนใจด้วยราคาขายต่อแก้วเพียง 19 บาทเท่านั้น บวกกับโลโก้น้องแมวน่ารักสดใสสกรีนลายลงบนทรงแก้วเก๋ๆ โค้งมนตั้งได้ เสิร์ฟมาพร้อมกับฝาซีลปิดลุคพรีเมียม แนวคิดเท่ๆ ของวัยรุ่นสร้างตัว คุณออฟ-อภิสิทธิ์ คงสิน ผู้ที่ทำให้แบรนด์ MaruCha แฟรนไชส์ชานมไข่มุกเข้าตาผู้ลงทุนเป็นที่สุด เปิดตัว 9 เดือนมีถึง 300 สาขาในประเทศไทยและยังขยายตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้านเร็วๆ นี้ ด้วยสาขาที่ขยายอย่างรวดเร็วจนได้รับรางวัล The Best of Franchise Thailand การันตีคุณภาพแฟรนไชส์ที่มีระบบบริหารจัดการถือว่ามีความเป็นมืออาชีพ

 

ส่วนการลงทุนแฟรนไชส์ MaruCha เริ่มต้นที่ 59,000 บาท แฟรนไชส์ซีจะได้รับอุปกรณ์เบื้องต้นพร้อมขาย โดยทางแบรนด์ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี, ไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์ยอดขาย, ไม่มีข้อผูกมัด, สอนขายจริงที่สาขาหลัก, ไม่บังคับยอดสั่งซื้อขั้นต่ำแต่ต้องรับวัตถุดิบจากทางแบรนด์เท่านั้น ซึ่งการขายเครื่องดื่มในราคา 19 บาท แต่กำไรต่อแก้วมากถึง 50% เมื่อมองจุดคุ้มทุนถือว่ามีโอกาสการขายได้ง่าย เกิดความคล่องตัว และคืนทุนได้เร็วอีกด้วย

 

สนใจแฟรนไชส์มารุชา ชานมไข่มุก 19 บาท
โทร 065-2905063,056-000845
Lineid:marucha1
Facebook http://www.facebook.com/MaruChaoffice
Website https://มารุชา.com/แฟรนไชน์-มารุชา


  1. Growing Togetherตอบโจทย์คนที่รักสุขภาพ และอยากมีรายได้ผ่านช่องทางธุรกิจออนไลน์ & ออฟไลน์ อย่างมั่นคงและยั่งยืน

               กว่า 10 ปี ของ คุณรวิพัชร์ รวิวัฒน์วุฒิกุล เเละ คุณพัชรนันท์ พลายเพชรน้อย จาก บริษัท วี อาร์ โกรว์วิ่ง ทู เก็ตเตอร์ จำกัด  ผู้คร่ำหวอดในธุรกิจสายการผลิตและสร้างแบรนด์มานับไม่ถ้วน มีธุรกิจนำเข้าอาหารและสินค้าที่วางขายในร้านสมุนไพรชั้นนำกว่า100สาขาทั่วประเทศ พร้อมนำทีมปั้นนักขาย ทำให้มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์อย่างยิ่งยวด ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นและแน่วแน่ในการอยากเป็นนายตัวเอง ต้องกล้าลอง อยากสร้างความทรงจำที่ดีต้องเปิดใจ อยากมีรายได้เพิ่มต้องกล้าทำ

ใช้เฟสบุ๊ค...เป็นสำนักงาน

ใช้ร้านกาแฟ...เป็นออฟฟิศ

ใช้อินเตอร์เน็ต...หาลูกค้า

ใช้ตัวเองเป็นดารา...สร้างตัวตน

จึงคิดสร้าง We Are Growing Together หรือ ธุรกิจขายสินค้าในระบบตัวแทนจำหน่าย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของบริษัททุกตัวเน้นคุณประโยชน์สามารถตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพทั้งภายในและภายนอกแบบครบวงจร และอยากมีรายได้ โดยผ่านช่องทางธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ ปณิธานนี้เองทำให้เลือกโมเดลธุรกิจออนไลน์ให้เหมาะกับยุคปัจจุบัน

ซึ่งจุดแข็งของWe Are Growing Together ไม่มีค่าสมัคร ไม่ต้องรักษายอด มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย เพียงเปิดบิล10กล่อง เริ่มต้นที่ 2,700บาท คละสินค้าได้ทุกรายการ รับสิทธิ์เรทราคาส่งตัวแทนทันที  ยิ่งสั่งเยอะเรทยิ่งถูกลง สามารถทำงานได้ทันที ไม่ต้องสต๊อก ลูกน้องไม่มี ค่าเช่าร้านไม่ต้องเสีย ใช้เวลาว่างให้คุ้มค่า ทำเสริมเพิ่มอีกหนึ่งกระเป๋าถ้าที่ทำอยู่ยังไม่พอ ซึ่งต้องมองให้เป็นเห็นโอกาสในตลาดออนไลน์ สร้างทีมขายเองได้ มีทีมงานช่วยเหลือซัพพอร์ต สอนงานให้พร้อมทั้งสนับสนุนด้านการตลาด และยังมีโปรโมชั่นสะสมโบนัส ทอง ทริปท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ใครที่มองเห็นโอกาสการสร้างเม็ดเงินในกระเป๋ามาร่วมกันสร้างทีมให้โตขึ้นอย่างมั่นคงและระยะยาว We Are Growing Together กัน

 

สนใจธุรกิจหรือสมัครตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ
บริษัท วี อาร์ โกรว์วิ่ง ทู เก็ตเตอร์ จำกัด (สำนักงานฝ่ายขาย)
ที่อยู่ 24/2 ,24/3,24/8,24/10 ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
FB Growing Together
Line ID @growing-together
สนใจติดต่อ (Hot line)
086-988-4754 (สาย1)
097-192-8264 (สาย2)
065-563-2364 (สาย3)
083-034-3202 (สาย4)


  1. พากเคียะ amulet ธุรกิจปาฎิหาริย์แฟชั่นดีไซน์สร้อยมงคลเสริมดวงเฉพาะบุคคล อัญมณีมนต์จันทร์คลับของชาวมูรุ่นใหม่

                ของขลังในรูปแบบเชยๆ สิ่งของที่มีคุณค่าทางจิตใจ นำมาบูชาไว้เพื่อสร้างพลังแห่งการปลดทุกข์ทั้งปวง แต่การพกพาไว้ในที่ลับนั้นคงจะดูไม่สวยงามเท่าไหร่ อาจจะไม่ก่อให้เกิดพลังบารมีเสริมใดๆ แก่ตัวเรา คุณชญานิษฐ์ ธนสารโสภณ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุมงคล นำเอาไอเดียธุรกิจเครื่องรางของขลังต่างๆ มามิกส์แอนด์แมทช์ผสานด้วยดีไซน์แฟชั่น โดยการผูกดวงเฉพาะบุคคลด้วยวัตถุมงคลและหินอัญมณีมงคลเสริมดวง สร้อยอัญมณีมงคลเส้นนี้นับว่าเป็นที่สุดของที่สุดด้านโชคลาภและปาฏิหาริย์ทั้งมวลที่มีชิ้นเดียวในโลก เรียกว่า ‘พากเคียะ’ (มาจาก bhāgya ในภาษาบาลี ภาคฺย อ่านว่า พาก-เคียะ = ความมีโชค) ธุรกิจปาฎิหาริย์ทำขึ้นมาเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจตามมหาวัตถุที่มีพุทธคุณเป็นที่ตั้ง ทำได้ในช่วงพระอาทิตย์ตกดินเท่านั้นหรือช่วงพลังแห่งมนต์พระจันทร์นั่นเอง

 

ธุรกิจนี้มีความน่าสนใจแบบไร้ความเสี่ยง เน้นความพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นหลัก ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร ในแง่ของการเติบโตเป็นไปตามแนวโน้มของเทรนด์ในช่วงระยะเวลานั้นๆ กระแสอะไรมาธุรกิจนี้คงเส้นคงวาแบบยั่งยืน พากเคียะ มีความพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคลนั้นๆ จากการเสริมดวงแบบตำราจีน เพียงส่งวัน/เดือน/ปีเกิด สถานที่เกิด ประเทศที่เกิด แล้วเลือกวัตถุมงคลต่างๆ มาเสริม ซึ่งที่มาของวัตถุมงคลนั้นได้มาจากการปลุกเสกเพื่อทำบุญกุศลในโอกาสบุญใหญ่ เช่น เพื่อสร้างพระ สร้างโบสถ์วิหาร บำรุงวัด เป็นต้น

 

http://www.sangarcheep.com/magazines/wp-content/uploads/2019/07/10-3.jpg

ลูกค้ามั่นใจได้ว่าไม่ใช่วัตถุมงคลที่ทำขึ้นมาเพื่อการพาณิชย์ ไม่ใช่วัตถุมงคลที่ปลุกเสกเชิงคุณไสย (สายดำ) อย่างแน่นอน ส่วนการผลิตพากเคียะแต่ละชิ้นงานลูกค้ากำหนดงบประมาณเองได้ เริ่มต้นที่ 999 บาทขึ้นไป ตามวัตถุมงคลเสริม อาทิ ปี่เซี๊ยะ, พระพิฆเนศ, ตะกรุด, ลูกอม, สีผึ้ง โดยเกจิอาจารย์ คาถามงคล สัญลักษณ์มหาเทพ ครุฑ นาค ราหู เป็นต้น อีกทั้งยังมีใบ Certificate การันตีวัตถุเสริมให้กับลูกค้าอีกด้วย

 

สนใจผูกดวงดีไซน์สร้อยมงคลเสริมดวงเฉพาะบุคคล
โทร. 063-5905999
Fb พากเคียะ amulet
IG https://instagram.com/bhagya9898


  1. AKiCha (อาคิชะ) TEA19 แฟรนไชส์ชาไข่มุกแท้จากไต้หวัน ราคา 19 บาท ขายง่าย ลงทุนน้อย แถมได้กำไรมากกว่า 50%

               AKiCha TEA19 ชานมไข่มุกแสนอร่อย รสชาติชานมแท้จากไต้หวันของผู้บริหารคนเก่งอย่าง คุณณัฐชานันท์ อิทธิรัต์ธนากร มุ่งเน้นวัตถุดิบมีคุณภาพ ที่สำคัญราคา 19 บาท ภายใต้สโลแกน “Cool Refreshment All You Need เครื่องดื่มยอดนิยมสำหรับทุกความต้องการ” นำเอาชาไต้หวันแท้กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม พร้อมกับไข่มุกทั้งนุ่มและเด้งให้เลือกหลากหลายกว่า 30 – 40รสชาติ อาทิ ชาผลไม้ ชานนมไข่มุก อิตาเลียนโซดา เป็นต้น เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคได้ลิ้มลอง จากจุดนี้ อาคิชะที19ได้ดูแลเอาใจใส่ทุกขั้นตอน ตั้งแต่รสชาติของชา ภาพลักษณ์ของร้าน ไปจนถึงแพจเกจของสินค้า ที่มีลักษณะทันสมัยเป็นที่สนใจของลูกค้าทุกเพศทุกวัย ดังนั้นการทำธุรกิจหากจะเห็นภาพถึงเงินลงทุนจำนวนมาก แต่อาคิชะที19งบลงทุนเริ่มต้น 45,000 บาท แต่ได้รับผลตอบแทนจำนวนมาก ตอบรับกระแสฟีเวอร์ของชานมไข่มุกอีกครั้ง

 

👉 ขายง่าย คืนทุนเร็ว
👉 ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปี
👉 ไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขาย
👉 ไม่บังคับยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ

 

                เรากล้าการันตีอาคิชะที19เป็นแบรนด์ที่ลงทุนแล้วคืนทุนทั้งหมดภายใน 2 เดือน ด้วยการคำนวณทางการตลาดและการวางกลยุทธ์ต่างๆ ของเจ้าของแบรนด์ ในคอนเซ็ปต์ที่ว่า “แฟรนไชส์ซีอยู่ได้.. เราก็อยู่ได้”  อาคิชะที19เน้นผลประโยชน์ของแฟรนไชส์ซีอย่างแท้จริง ต้องยอมรับว่าชานมไข่มุกขึ้นแท่นเป็นแฟรนไชส์ขายดี เครื่องดื่มยอดนิยมของกลุ่มผู้บริโภค ที่ผ่านมามีหลายแฟรนไชส์ชาไข่มุกหลายแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จฮิตติดลมบนมาถึงทุกวันนี้ หนึ่งในนั้น คือ แฟรนไชส์ชาไข่มุก อาคิชะที19 ด้วยเคล็ดลับความอร่อย สูตรการชงที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ยังคงครองใจผู้บริโภคและได้รับการตอบรับที่ดี จนสามารถขยายสาขาออกไปได้หลายสาขาทั่วประเทศ โดยผู้ประกอบการต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ขายง่าย ลงทุนน้อย แถมได้กำไรมากกว่า 50%

 

สนใจแฟรนไชส์ AkiCha TEA19 ชานมไข่มุกไต้หวันแท้
โทร. 082-5841679 คุณเจี๊ยบ
E-mail jeab_piranya@hotmail.com
Website https://www.meetsmes.com/post/akicha
Line ID akichamilktea
Facebook www.fb.com/akichamilktea


  1. เครปไส้แตก แฟรนไชส์เครปมาแรงสุดๆ พร้อมส่งต่อเทคนิคธุรกิจเงินล้านอย่างมืออาชีพ

              เครปไส้แตก แฟรนไชส์ร้านเครปที่มีแป้งให้เลือกถึง 10 รสชาติ มีเมนูทั้งคาวและหวานให้เลือกอีก 70 เมนู ไอเดียเงินล้านของ คุณสุธิสา รับศิริเจริญ ผู้บุกเบิกธุรกิจนี้ที่ผู้บริโภคกำลังพูดถึงมากที่สุด ตามสโลแกน “คิดถึงเครป คิดถึงเรา” อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขายดิบขายดี มีลูกค้าแน่นร้าน จนมีแฟรนไชส์ซีในประเทศไทยมากถึง 308 สาขาทั่วประเทศ และล่าสุด...เปิดอีก 6 สาขาในตลาดต่างประเทศ ทั้งลาว มาเลเซีย และเมียนมา ขอบอกเลยว่า ณ เวลานี้ เครปไส้แตก เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามองมากที่สุดเลยก็ว่าได้ สินค้าแค่ 1 ผลิตภัณฑ์แต่ขายได้ทุกเพศทุกวัยและทุกวัน คำถามที่ตอบโจทย์การเริ่มต้นของทำธุรกิจ แฟรนไชส์เครปไส้แตก แป้งเครปสูตรเฉพาะสามารถทำได้ทั้งเครปร้อนและเครปเย็น แป้ง 1 โล ทำได้ 30-35 ชิ้น เก็บแป้งผงได้ 1 ปี การลงทุนออกเป็น 3 Sets ดังนี้

 

 

                   Set 1 เป็นอุปกรณ์+ป้าย ราคา 29,990 บาท

                   Set 2 เป็นอุปกรณ์+ป้าย+เคาน์เตอร์ ราคา 39,990 บาท

                   Set 3 เป็นอุปกรณ์+ป้าย+ซุ้ม ราคา 59,990 บาท

 

ทั้ง 3 Set รับอุปกรณ์ครบชุด มีการฝึกอบรมขั้นตอนการทำ รวมไปถึงเทคนิคสำคัญๆ เพื่อให้แฟรนไชส์ซีมั่นใจ ทำเลที่เหมาะสมหน้าโรงเรียน, หน้า7-11, หน้าชุมนุมเขตตลาด เป็นต้น เงื่อนไขบังคับคือต้องซื้อแป้งเครปและซองเครปกับทางบริษัทเท่านั้น ส่วนการตั้งราคาขายต่อชิ้น เช่น 3 ไส้ ราคา 29 บาท 39 บาท หรือ 49 บาท เมนูบุฟเฟ่ต์ ราคา 49 บาท 59 บาท หรือ 69 บาท และเมนูไส้แตกราคา 89 บาทเท่านั้น หากกำไรเฉลี่ย 15-20 บาท/แผ่น ถ้า1 วัน ขายได้ประมาณ 80-150 แผ่น รายได้เฉลี่ยวันละ 1,200-5,500 บาท ส่วนรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 36,000-165,000 บาท ก็สามารถคืนทุนภายใน 1-2 เดือน

 

สนใจแฟรนไชส์เครปไส้แตก ติดต่อ
ที่อยู่ 102/1 หมู่ 5 ต. แปลงยาว อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา
โทร. 085-0833415
Line yuiyuu
Fb เครปไส้แตก สถานีตัวแม่


  1. สถาบัน Browart Academy by Tai เปิดสอนแว็กซ์ขนมืออาชีพ ลงทุนหลักพันครั้งเดียว มีอาชีพติดตัว หารายได้ได้ตลอดชีวิต

ใครกำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนน้อย กำไรมาก และทำได้ทุกที่โดยไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน อ.ต่าย-อัญชลี ธีระธนานนท์ เจ้าของสถาบัน Browart Academy by Tai และผู้เชี่ยวชาญการสอนแว็กซ์ขนแบบมืออาชีพ ขอแนะนำนี่เลย ธุรกิจแว็กซ์ขนครบวงจร เรียนจบภายใน 1 วัน ค่าเรียน5,900 บาท พร้อมอุปกรณ์ ใบประกาศ และคู่มือธุรกิจ เรียกว่าลงทุนเพียงหลักพันสามารถหารายได้เป็นหลักแสน สำหรับคอร์สสอนแว็กซ์ขนมืออาชีพ สอนโดยอาจารย์ที่ผ่านการอบรมจาก บริษัท แครอน ออสเตรเลีย ที่มีความเชี่ยวชาญในการแว็กซ์ขนมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกของ Caron ออสเตรเลีย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

 

โดยการสอนแว็กซ์ทุกส่วนบนร่างกาย ตั้งแต่ใบหน้าจดปลายเท้า เช่น คิ้ว หนวด เครา หน้าผาก รักแร้ แขน ขา บิกินี่ ฮอลลีวู้ด บลาซิเลี่ยน เป็นต้น ด้วยจุดแข็งของเราเน้นสอนแบบใกล้ชิดตัวต่อตัว เรียนแบบกลุ่มเล็กให้ทุกคนได้ลงมือปฏิบัติทุกส่วน บอกเทคนิคอย่างละเอียด พร้อมวีดีโอการสอนแชร์ความรู้ใหม่ให้กลับไปทบทวนได้ตลอดเวลา อัพเดทความรู้ตลอดชีวิตผ่าน Youtube หรือ Facebook

 

และหากเรียนจบยังสามารถกลับมาเรียนทวนซ้ำได้ฟรี ปัจจุบันเราผลิตนักเรียนออกไปแล้วมากมาย สามารถไปเปิดร้านได้ ทั้งในไทยและไปทำงานต่างประเทศทั่วโลก เช่น เยอรมัน อังกฤษ ออสเตรเลีย ฮอลแลนด์ สโลวาเกีย ญี่ปุ่น เป็นต้น อีกทั้งหากนักเรียนที่จบไปแล้วต้องการรับผลิตภัณฑ์แว็กซ์ของแครอนไปจำหน่าย สามารถเป็นตัวแทนรับไปจำหน่ายในราคาพิเศษได้อีกด้วย

 

สอบถาม/ปรึกษา/จองคิว/สมัครเรียน ติดต่อ สถาบัน Browart Academy by Tai
โทร. 082-9553082
Line id @browartbytai
Facebook browartbytai
Website www.browartbytai.com/wax/


                ได้ทราบกันไปแล้วว่า ช่วงครึ่งปีหลัง 2562 นี้ 9 อาชีพที่ขึ้นแท่นธุรกิจขายดิบขายดี ลงทุนน้อย กำไรงาม มีอะไรบ้าง แล้วรออะไรคะ...พร้อมแล้วไปลงมือทำตามความฝันของคุณเลย!• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด