Home | ธุรกิจน่าลงทุน
วิลเลนดรอฟ นิวทริคคูล่า บาย นิศา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใบอ่อนข้าวสาลี สร้างเกล็ดเลือดให้แข็งแรง บอกบุญต่อให้ทุกคนมีสุขภาพดี
เขียนโดย Admin เมื่อ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 09:19:43 น. | ผู้เข้าชม 6543 ครั้ง

วิลเลนดรอฟ นิวทริคคูล่า บาย นิศา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใบอ่อนข้าวสาลี สร้างเกล็ดเลือดให้แข็งแรง บอกบุญต่อให้ทุกคนมีสุขภาพดี

         Wheat Grass สารสกัดจากใบอ่อนข้าวสาลีในนิวทริคคูล่า จากสถาบัน Hamberg ประเทศเยอรมนี มีสรรพคุณบำรุงเกล็ดเลือดให้แข็งแรง ป้องกันภาวะโลหิตจาง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดอัตราเสี่ยงการป่วยในกลุ่มโรค Ncds โรคเรื้อรังที่ไม่ติดต่อ เร่ิมป้องกันวันนี้ห่างไกลโรคต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุด “วิลเลนดรอฟ นิวทริคคูล่า บาย นิศา” อาหารเสริมเสมือนแต้มบุญทำให้ระหว่างการสร้างเลือดเองกับต้องให้เลือด คุณเลือกแบบไหน? มีเทคโนโลยีใดบ้างไหมบนโลกที่ผลิตเลือดมนุษย์ได้ นอกจากตัวคุณ

        กว่าจะมาเป็นนิวทริคคูล่าใช้ระยะเวลากว่า 1 ปี CEO มากความสามารถอย่าง คุณเง็ก-นิศารัตน์ ปริยาภัสร์กุล ผนึก 3 กำลัง ทั้งโรงงาน โค้ช ผู้เชี่ยวชาญ ร่วมคิดค้นและวิจัยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวหนึ่งตามต้องการ โดยเฉพาะการค้นหาสารสกัดที่ดีที่สุด นำเอานวัตกรรมใหม่มาใช้ และวัตถุดิบเกรดพรีเมียม เพื่อมาตอบโจทย์ปัญหาของกลุ่มคนที่เคยกินอาหารเสริมแล้วไม่เห็นผล จึงอยากให้มีผลิตภัณฑ์สักตัวเมื่อกินแล้วเกิดผลลัพธ์ที่ดีต่อผู้บริโภค และที่สำคัญพวกเราต้องการบอกบุญต่อให้ทุกคนมีสุขภาพดี

        ความได้เปรียบที่เรามีโรงงานผลิตเอง มี partner connection หลากหลายธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ เราจึงได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงมากในราคาที่ดี ทำให้กล้าที่จะใส่วัตถุดิบเข้มข้น รวบรวมสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ ซึ่งเต็มไปด้วยแร่ธาตุ สารอาหารนานาชนิดที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย โดยที่ไม่สามารถหาจากอาหารหลักได้เข้ามาเติมเต็มอยู่ในนิวทริคคูล่า เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับการดูแลตัวเอง ฟื้นฟูภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรงตลอดเวลา หรือแม้แต่ผู้ป่วยในโรคต่างๆ อัตราการฟื้นตัวได้ดีขึ้น ตอบสนองตัวยาทางการรักษาทางการแพทย์ได้ดีขึ้น และยังคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก เรามั่นใจว่านิวทริคคูล่ามีคุณภาพสูงนี่คือจุดแข็งของแบรนด์

        รายได้หลักมาจากตัวแทนจำหน่าย เครื่องมือการทำธุรกิจเรามุ่งเน้นในด้านออนไลน์ออฟไลน์และการเรียนการสอนต่างๆ มีบุคคลากรระดับประเทศสอนธุรกิจ มีทีมกราฟฟิกทำภาพ คลิปวีดีโอโฆษณา ตลอดเวลา มีโปรโมชั่นและกิจกรรมร่วมสนุก เพื่อส่งเสริมการขายให้กับตัวแทนจำหน่ายสม่ำเสมอ เพราะความสำเร็จเกิดมาจากตัวแทนที่ได้รับการพัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่ และที่สำคัญทุกเครื่องมือไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เราบริหารงานจากความจริงใจ สานใยความอบอุ่น และศรัทธาในแบรนด์ สิ่งนี้เองแบรนด์นางฟ้าจึงอยู่ได้มายาวนานถึง 10 ปี ด้วยวิสัยทัศน์เป็นหนึ่งเดียวกัน

        เรามั่นใจว่าแบรนด์จะเติบโตอย่างมั่นคง ในเมื่อเราตีโจทย์ธุรกิจแตกตั้งแต่ก่อนเริ่มสร้างแบรนด์ เจาะตลาดไปที่กลุ่มผู้บริโภค End user โดยใช้คุณภาพของสินค้าที่ดีและราคามัดใจกลุ่มลูกค้า สร้างอัตราการซื้อซ้ำ ระบบนี้จะทำให้ตัวแทนจำหน่ายมีรายได้อย่างมั่นคง เรายึดคำมั่นสัญญาบริษัทจะไม่มีการขายเองเป็นอันขาด แบรนด์นางฟ้าจึงเติบโตต่อเนื่องและมั่นคง’


ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ : วิลเลนดรอฟ นิวทริคคูล่า บาย นิศา
tel : 098-129-2055
line : nisa8888rat
fb : นิศารัตน์ ปริยาภัสร์กุล


 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด