Home | News (New Biz)
TIMA Advanced serum ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงและดีท็อกซ์เส้นผม มาตรฐานใหม่ของเซรั่มสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ
เขียนโดย Admin เมื่อ 20 กันยายน 2562 เวลา 08:11:08 น. | ผู้เข้าชม 1155 ครั้ง

TIMA Advanced serum ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงและดีท็อกซ์เส้นผม มาตรฐานใหม่ของเซรั่มสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ The New Standard of All-in-One HAIR SERUM

    เรามีสารสกัดจากธรรมชาติ ถึง 12 สาร เซรั่มผม TIMA Advanced serum มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งผู้ที่มีปัญหาผมเสีย แตกปลาย แห้ง ชี้ฟู จากการยืด ย้อม ดัด หรือมัดผมเป็นเวลานานๆ และผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง *คือเราเน้นตอบโจทย์ทั้ง2แบบ ครบจบในขวดเดียว #All in one hair serum สารลิขสิทธิ์หลายตัวเรานำเข้าจากอเมริกา สเปน ญี่ปุ่น เกาหลี และสวิสเซอร์แลนด์ สารหลักอย่าง โสม panax จากเกาหลีช่วยชำระล้างสารเคมีตกค้างในเส้นผมและหนังศรีษะ Procapil จากอเมริกาสกัดจากใบโอลีฟ, Fuji banjiro จากญี่ปุ่น สกัดจากใบบันจิโร ช่วยลดการหลุดร่วง กระตุ้นการงอกของเส้นผม สารบำรุงฟื้นฟูเส้นผมบางต้วเป็นสารลิขสิทธิ์ที่โด่งดังมากใน ต่างประเทศเช่น neossance Hemisqualane จากอเมริกาสกัดจากต้นอ้อย ออร์กานิก ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย มีโวลุ่ม, Anagain จากสวิสเซอร์แลนด์สกัดจากต้นอ่อนของถั่วลันเตา, hydrolyzed keratin จากสเปน ช่วยเสริมสร้าง เคราตินให้เส้นผมแข็งแรง มีน้ำหนัก สารลิขสิทธิ์หลายตัวข้างต้น มีราคาค่อนข้างแพง เซรั่มเรามีความเข้มข้นสูงในปริมาณ 20 มล.นี้ เราตั้งใจทำราคาไว้ให้จับต้องได้เพื่อเข้าถึงผู้คนให้ได้มากที่สุดถ้าภาษาไทยนะครับ

TIMA ADVANCED SERUM = ธิมา แอดวานซ์ เซรั่ม โสม
panax = โสมเกาหลี พาแนกซ์
Procapil = โพรคาพิล
Neossance Hemisqualane = นีออสแซนส์ เฮมิสควอเลน
Anagain = อานาเกน
Hydrolyzed keratin = ไฮโดรไลซ์ เคราติน

*จุดขายที่สำคัญ ที่เราพยายามจะเน้นคือลูกค้าต้องสามารถรู้สึกได้ทันทีหลังใช้สินค้าครั้งแรกว่า ผมไม่ชี้ฟู นุ่มลี่น อยู่ทรงมากขึ้น ให้ลองผสมserum หมักก่อนสระ หรือ ผสมครีมนวดหมักหลังสระ และใช้อีกทีตอนผมแห้งหมาด เราใส่สารไปมากพอที่ลูกค้าจะเห็นและรู้สึกถึงความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ (instant beauty) อีกเรื่องคือเรื่องความปลอดภัยของสินค้า*** ทางเราต้องเน้นสื่อสารกับลูกค้า ตรงนี้อยู่ตลอดว่า ไม่มีสารอันตราย 5 อย่าง สารสกัดจากธรรมชาติ ...

ใช้ตามสไตล์ที่เป็นคุณ ! เพราะ TIMA เข้าใจความต้องการและวิถีชีวิตที่แตกต่างกันของทุกคน เราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาให้ใช้ได้ง่ายดายและหลากหลายวิธี (D.I.Y) 1) ผสมครีมนวดหลังสระผม หมักไว้ ล้างออก และหยดอีกครั้งตอนผมแห้งหมาด นวดคลึงเบาๆ 2-3 นาที เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต บริเวณรากผมจรดปลายเส้นผม ไม่จำเป็นต้องล้างออก 2) ใช้เซรั่มหมักผมก่อนสระประมาณ 10-15 นาทีสำหรับผมที่มีปัญหาผมแห้ง แตกปลายมากจะช่วยรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมหลังสระ และหยดอีกครั้งตอนผมแห้งหมาด นวดคลึงเบาๆ 2-3 นาที 3) นำเซรั่มลูบที่เส้นผมและปลายผมหลังสระผมเสร็จ ก่อนเป่าแห้ง เพื่อให้ปลายผมได้รับการบำรุง และลดการเกิดผมแตกปลาย และลดอันตรายของเส้นผมจากความร้อน จากนั้นลูบไล้เซรั่มลงบนเส้นผมหลังเป่าผมหรือ ก่อนจัดทรงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเงางาม

ปริมาณการใช้ใส่ 2-3 หลอด ตอนหมักผม และ 2-3 หลอด หลังแห้งหมาด ใส่หนังศีรษะ นวดคลึงเบาๆ และ 2-3 หลอด ใส่เส้นผมเน้นนวด กลางจรดปลายผม จะเห็นผมช้ดเจนขึ้นนะครับ ช่องทางสั่งซื้อ https://www.facebook.com/TIMAadvancedSerum/ และ  www.timaadvancedserum.com

 

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด