Home | News (New Product)
แคนนอน เปิดตัว “อิมเมจรันเนอร์” เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน 6 รุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์งานพิมพ์ออฟฟิศยุคใหม่
เขียนโดย Admin เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08:29:26 น. | ผู้เข้าชม 4806 ครั้ง

ผสมผสานฟังก์ชันการเชื่อมต่อที่ง่ายและปลอดภัย เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันขาวดำ imageRUNNER ขนาด A3 และ A4 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับงานพิมพ์ในธุรกิจให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

          แคนนอน แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ เปิดตัว อิมเมจรันเนอร์ (iR) มัลติฟังก์ชัน (MFDs) เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน 6 รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน (MFDs) ขาวดำขนาด A3 4 รุ่น ได้แก่ iR2645i iR2635i iR2630i และ iR2625i และเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน (MFDs) ขาวดำขนาด A4 2 รุ่น ได้แก่ iR1643i และ iR1643iF พร้อมตอบโจทย์งานพิมพ์ในออฟฟิศยุคใหม่ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร ดังกล่าวจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์ในธุรกิจด้วยคุณสมบัติการเชื่อมต่อ ผ่านโทรศัพท์มือถือที่ง่ายและสะดวก รองรับการสั่งงานพิมพ์ผ่านมือถือ ด้วยโซลูชันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Canon PRINT Business, Google Cloud Print (TM), Apple(R) AirPrint (TM)และ Mopria(R) Print Service ตอกย้ำแนวคิดของแคนนอนที่อำนวยความสะดวกให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น หรือ "Business Can be Simple"
 
          ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในออฟฟิศสมัยใหม่โดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชันรองรับงานพิมพ์ใน Excel
          เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันขาวดำ (MFDs) 4 รุ่น ได้แก่ iR2645i, iR2635i, iR2630i และ iR2625i มาพร้อมประสิทธิภาพความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 45 หน้าต่อนาที (ppm) และความสามารถอันชาญฉลาดต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และผลลัพธ์งานพิมพ์ที่มีคุณภาพให้แก่สำนักงาน อีกทั้งการรวมเอาฟังก์ชัน Forced Hold Print ที่เป็นเอกลักษณ์ของ MFDs ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูตัวอย่าง และแก้ไขการตั้งค่าการพิมพ์ ก่อนที่จะปล่อยให้งานพิมพ์ออกมาด้วยการกดปุ่มสั่งพิมพ์ที่ตัวเครื่องอีกครั้ง ฟังก์ชันนี้จะช่วยลดการใช้กระดาษที่สิ้นเปลือง จากการสั่งพิมพ์โดยไม่ได้ตั้งใจ และช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องยุ่งยากกับการสั่งงานพิมพ์ซ้ำ
 
          เครื่องถ่ายเอกสารขาวดำ (MFDs) ทั้ง 4 รุ่น มีระบบรักษาความปลอดภัยสุดล้ำ ด้วยฟังก์ชันการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล โดยการผนวกรวมกับระบบป้องกันข้อมูลจากภายนอก หรือ Security Information and Event Management (SIEM) ที่ช่วยแจ้งเตือนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภัยคุกคามที่มีโอกาสเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีโปรโตคอล Syslog ตัวใหม่ ที่ช่วยให้ MFDs สามารถส่งข้อมูลไปยังระบบป้องกันข้อมูล SIEM เพื่อตรวจสอบและประเมินพฤติกรรมที่ผิดปกติ โดยระบบจะส่งการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ไปยังผู้ดูแลระบบ เพื่อให้สามารถวิเคราะห์และป้องกันภัยคุกคามได้ทันที
 
          เพื่อการใช้งานที่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น MFDs ได้รับการออกแบบหน้าจอสั่งงานพิมพ์ LCD ระบบทัชสกรีนที่กว้างถึง 7 นิ้ว พร้อมด้วยคุณสมบัติ Timeline ใหม่ ซึ่งแสดง shortcut คำสั่งสแกนและถ่ายเอกสารที่ผ่านมา หรือคำสั่งซ้ำ ช่วยลดความยุ่งยากในการสั่งงานซ้ำ นอกจากนี้ MFDs ยังให้ผู้ใช้ปรับแต่งคำสั่งตามความต้องการ โดยสามารถปรับตั้งค่าส่วนบุคคลบนหน้าจอแสดงผลเริ่มต้น การตั้งค่าภาษาที่แสดง และฟังก์ชันที่ใช้บ่อย เพื่อความสะดวกที่เพิ่มขึ้น
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด