Home | ธุรกิจน่าลงทุน
ลิ่ว-ชา (Liu’-Cha) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกไต้หวัน สานฝันอาชีพคนทุนน้อย กำไรดี 65% การันตี!! คืนทุนภายใน 3 เดือน
เขียนโดย Admin เมื่อ 07 มกราคม 2563 เวลา 09:33:47 น. | ผู้เข้าชม 19827 ครั้ง

ลิ่ว-ชา (Liu’-Cha) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกไต้หวัน สานฝันอาชีพคนทุนน้อย กำไรดี 65% การันตี!! คืนทุนภายใน 3 เดือน

 

     การเริ่มต้นลงมือทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อเพิ่มรายได้อีกทางให้กับตัวเอง อาชีพเสริมเพื่อเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ สิ่งที่จะทลายกรอบความคิด กลายมาเป็นงานประจำของคุณก็ได้ ลิ่ว-ชา (Liu’-Cha) ธุรกิจเครื่องดื่มน้องใหม่มาแรงแห่งปี เปิดตัวเพียง 4 เดือน ขยาย 42 สาขา เน้นสร้างอาชีพได้จริงด้วยธุรกิจที่ผ่านการลองผิดลองถูกจนเป็นมืออาชีพ ชูจุดแข็งของแฟรนไชส์ลงทุนน้อย กำไรดี 65% การันตีคืนทุนภายใน 3 เดือน

     คุณพลอย-พัณณ์พิชญา เปี่ยมระลึก เจ้าแฟรนไชส์ ลิ่ว-ชา (Liu’-Cha) เล่าว่า “ลิ่ว-ชา แบรนด์แฟรนไชส์ชานมไข่มุกไต้หวันเปิดตัวแรงส์ ด้วยราคาขายเริ่มต้น 19 บาท ที่สำคัญทางแบรนด์ยังใส่ใจในเรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกใบชาจากไต้หวัน เพราะจะได้รสชาติชาที่เข้มข้น กลิ่นหอม ถูกรังสรรค์มาเป็นเครื่องดื่มมากกว่า 36 เมนู และเมนูสุขภาพระดับพรีเมี่ยมอีก 8 เมนู ซึ่งลิ่ว-ชา มีเมนูรสชาติที่หลากหลายอย่าง เมนูชานม, เมนูน้ำผลไม้, เมนูโซดา, เมนูนมสด โดยใช้นมสดและน้ำเชื่อมหญ้าหวานเพื่อคนรักสุขภาพที่แท้จริง เพิ่มทางเลือกกับท็อปปิ้งคุณภาพอย่าง ไข่มุกหนึบหนับ, บุกหรือฟรุตสลัด สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย”

     จากประสบการณ์ในด้านธุรกิจชานมมากกว่า 6 ปี ลิ่ว-ชา เล็งเห็นช่องว่างทางธุรกิจจึงเพิ่มช่องทางรายได้เสริมของนักลงทุนด้วยรับแฟรนไชส์ที่มีมาตรฐานและการบริหารอย่างมืออาชีพ สำหรับผู้ลงทุนที่สนใจเพียงลงทุนครั้งเดียวต่อหนึ่งสิทธิ์แฟรนไชส์ มีทั้งหมด 3 ไซส์ อุปกรณ์พร้อมเปิดร้านได้ทันที ดังนี้

ไซส์ S ราคา 49,000 บาท รับเครื่องซีลแก้ว, อุปกรณ์เปิดร้าน, วัตถุดิบพร้อมขาย 600 แก้ว

ไซส์ M ราคา 69,000 บาท รับเคาน์เตอร์หน้าตรง 1.5 เมตรพร้อมป้ายโลโก้และป้ายเมนูร้านติดเคาน์เตอร์, เครื่องซีลแก้ว, อุปกรณ์เปิดร้าน, วัตถุดิบพร้อมขาย 600 แก้ว

ไซส์ L ราคา 89,000 บาท รับเคาน์เตอร์ตัวแอล 2.2 เมตร พร้อมป้ายไฟโลโก้และป้ายไฟเมนูร้านติดเคาน์เตอร์และมีซิงค์ล้างของ, เครื่องซีลแก้ว, อุปกรณ์เปิดร้าน, วัตถุดิบพร้อมขาย 1,000 แก้ว

     สำหรับลิ่ว-ชา (Liu’-Cha) ต้นทุนวัตถุดิบโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 35% กำไรเฉลี่ยอยู่ที่ 65% ใครที่กำลังมองหารายได้เสริมแฟรนไชส์ ลิ่ว-ชา สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ เพราะบริษัทฯ ไม่เรียกเก็บส่วนแบ่งจากการขายไม่ต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์รายเดือน มีทีมงานปรึกษาทำเลฟรี มีการวิเคราะห์จุดคุ้มทุนให้ลูกค้าก่อนซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์เปิดร้าน มีอบรมและเรียนการทำเครื่องดื่มก่อนวันเปิดร้านจริง”

     KEY Point Solution

  1. การันตีการคืนทุนภายใน 3 เดือน
  2. แฟรนไชส์แบบซื้อขาด ไม่มีรายเดือน ไม่มีรายปี ไม่มีส่วนแบ่งจากการขาย
  3. ต้นทุนวัตถุดิบเพียง 35% (กำไร 65%)
  4. สามารถเช็คยอดขายและตรวจสอบการทำงานพนักงานได้
  5. วิเคราะห์จุดคุ้มทุนให้ลูกค้าก่อนตัดสินใจซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์เปิดร้าน ณ ทำเลลูกค้า

 

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ : แฟรนไชส์ ลิ่ว-ชา ( Liu’-Cha )
ที่อยู่ : 47/78 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
โทร : 096-875-3279
line : beer.88
fb : LiuChaTea
web : https://web.facebook.com/LiuChaTea

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด