Home | สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์

ผู้เข้าชม 2615 ครั้ง

สุดยอดแฟรนไชส์

สุดยอดแฟรนไชส์ เป็นแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในแต่ละเดือน โดยการรวมรวมข้อมูลจากทีมงานนิตยสาร SMEsสร้างอาชีพ รายการ SMEsสร้างอาชีพทีวี และ เว็บไซต์ SMEsReport.com ซึ่งแฟรนไชส์ที่คัดเลือกมานำเสนอล้วนแต่เป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุน และเป็นแฟรนไชส์ที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง หรือเป็นแฟรนไชส์มาใหม่ที่มีอัตราการเติบโต และเป็นสินค้หรือบริการที่มีความต้องการของตลาดสูงเหมาะแก่การร่วมลงทุนเพื่อสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้คุณและครอบครัวต่อไป

นพรัตน์ 20 อาณาจักรสินค้าราคาส่งกว่า 5,000 รายการ ยกระดับมาตรฐานแฟรนไชส์เสริมทัพระบบไอที เพียงคลิก สั่งสินค้าง่าย รวดเร็ว ทันใจ
นพรัตน์ 20 อาณาจักรสินค้าราคาส่งกว่า 5,000 รายการ ยกระดับมาตรฐานแฟรนไชส์เสริมทัพระบบไอที เพียงคลิก สั่งสินค้าง่าย รวดเร็ว ทันใจ อย่างครบครัน กว่า 60 สาขาทั่วประเทศของแฟรนไชส์ “นพรัต.....
28 กุมภาพันธ์ 2560 | อ่านต่อ...
OTTERI WASH & DRY ร้านสะดวกซักสุดชิคสไตล์ญี่ปุ่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เปิดรับแฟรนไชส์แล้ววันนี้
OTTERI WASH & DRY ร้านสะดวกซักสุดชิคสไตล์ญี่ปุ่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เปิดรับแฟรนไชส์แล้ววันนี้ ชีวิตเร่งรีบในยุคนี้ทำให้การประกอบธุรกิจประเภทการให้บริการกำลังเป็นที่ต้องการสำหรับ.....
28 ธัันวาคม 2559 | อ่านต่อ...
‘ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร’ แฟรนไชส์ Start Up สำหรับเถ้าแก่ใหม่ ลงทุนหลักหมื่น ค่าแฟรนไชส์แรกเข้า…ฟรี!!! รายได้ 50% ต่อชาม
‘ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร’ แฟรนไชส์ Start Up สำหรับเถ้าแก่ใหม่ ลงทุนหลักหมื่น ค่าแฟรนไชส์แรกเข้า…ฟรี!!! รายได้ 50% ต่อชาม ความไม่ธรรมดาของ “ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร&rdqu.....
29 พฤษจิกายน 2559 | อ่านต่อ...
แฟรนไชส์หน้าใหญ่ ไก่ทอดไต้หวัน ชูจุดขายอร่อยแบบบิ๊กไซส์ ไม่ต้องไปไกลถึงไต้หวัน
แฟรนไชส์หน้าใหญ่ ไก่ทอดไต้หวัน ชูจุดขายอร่อยแบบบิ๊กไซส์ ไม่ต้องไปไกลถึงไต้หวัน ปัจจุบันอาหารไซต์ xxl กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก สังเกตได้จากโลกโซเชียลที่ไม่ว่าจะเปิดทั้งเฟชบุ้ค หรืออินสตาแกรม เราม.....
01 พฤษจิกายน 2559 | อ่านต่อ...
“ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง” แฟรนไชส์น้องใหม่ เผยกิมมิกส์เด็ด “หมูเด้ง+ไข่ออนเซน” ทำง่าย ขายง่าย ทำกำไร 55% ต่อชาม
“ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง” แฟรนไชส์น้องใหม่ เผยกิมมิกส์เด็ด “หมูเด้ง+ไข่ออนเซน” ทำง่าย ขายง่าย ทำกำไร 55% ต่อชาม อาชีพที่เริ่มต้นจากรถเข็นถือว่าเป็นธุรกิจเริ่มต้นของอา.....
04 ตุลาคม 2559 | อ่านต่อ...
จับจองทำเลกันได้แล้ววันนี้!!!อาคิชะ เปิดตัว แฟรนไชส์น้องใหม่ “ชาละมุน” หอมกรุ่น จาก ใบชาแท้
จับจองทำเลกันได้แล้ววันนี้!!!อาคิชะ เปิดตัว แฟรนไชส์น้องใหม่ “ชาละมุน” หอมกรุ่น จาก ใบชาแท้ หลังจากที่ประสบความสำเร็จแบรนด์ “อาคิชะ” ชานมไข่มุกไต้หวันแท้ “.....
31 สิงหาคม 2559 | อ่านต่อ...
สุดยอดแฟรนไชส์ ประจำเดือนสิงหาคม 2559 ชาโบบา Chaboba Tea for Everyone ชานมไข่มุกสูตรไต้หวัน
สุดยอดแฟรนไชส์ ประจำเดือนสิงหาคม 2559 ชาโบบา Chaboba Tea for Everyoneชานมไข่มุกสูตรไต้หวัน “แฟรนไชส์ชาโบบา เริ่มต้นจากความชอบในการดื่มชา และมีโอกาสเดินทางไปที่ประเทศไต้หวัน ได้ทดลอง.....
30 กรกฎาคม 2559 | อ่านต่อ...
กาแฟอั๊ยย่ะ รสกลมกล่อม ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์รายปี ลงทุนครั้งเดียวจบ
กาแฟอั๊ยย่ะ รสกลมกล่อม ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์รายปี ลงทุนครั้งเดียวจบ เครื่องดื่มเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการแข่งขันทางการตลาดสูง เห็นได้ว่าในปัจจุบัน แต่ละแบรนด์ต่างยกเอาจุดเด่นของธุรกิจมาสู้กัน ทั้.....
07 กรกฎาคม 2559 | อ่านต่อ...
‘โคตรซ่าส์’ น้ำผลไม้อิตาเลี่ยนโซดา อร่อยซ่าส์ โดนใจวัยรุ่น
‘โคตรซ่าส์’ น้ำผลไม้อิตาเลี่ยนโซดา อร่อยซ่าส์ โดนใจวัยรุ่น คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าประเทศไทยของเราเป็นเมืองร้อน ไม่ว่าฤดูไหนๆ ก็ยังแฝงไว้ซึ่งความร้อนให้เห็นแทบทุกฤดู ทำให้ธุรกิจเครื่องด.....
05 มิถุนายน 2559 | อ่านต่อ...
ควิก เซอร์วิส ร้านสารพัดบริการ ตอบโจทย์เทรนด์ธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ ลงทุนครั้งเดียวจบ
ควิก เซอร์วิส ร้านสารพัดบริการ ตอบโจทย์เทรนด์ธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ ลงทุนครั้งเดียวจบ ด้วยการเปลี่ยนแปลงของโมเดลธุรกิจที่เปลี่ยนไปจากแต่ก่อน ตั้งแต่การมีหน้าร้านมาจนถึงการทำธุรกิจช่องทางออนไลน์ ที่ทำ.....
03 พฤษภาคม 2559 | อ่านต่อ...
Page : 1 2
• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด