Home | สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์
แฟรนไชส์หน้าใหญ่ ไก่ทอดไต้หวัน ชูจุดขายอร่อยแบบบิ๊กไซส์ ไม่ต้องไปไกลถึงไต้หวัน
เขียนโดย Admin เมื่อ 01 พฤศจิกายน 2559 เวลา 07:49:07 น. | ผู้เข้าชม 5784 ครั้ง

แฟรนไชส์หน้าใหญ่ ไก่ทอดไต้หวัน ชูจุดขายอร่อยแบบบิ๊กไซส์ ไม่ต้องไปไกลถึงไต้หวัน

      ปัจจุบันอาหารไซต์ xxl กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก สังเกตได้จากโลกโซเชียลที่ไม่ว่าจะเปิดทั้งเฟชบุ้ค หรืออินสตาแกรม เรามักจะพบเจอผู้คนอัพรูปกับอาหารไซส์ใหญ่ที่เรียกยอดไลค์และความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้พบเห็น ทำให้ธุรกิจอาหารต่างๆ ผุดเมนูอัพไซส์เพื่อเป็นจุดดึงดูดลูกค้าให้ได้เข้ามาลิ้มลอง อย่างแฟรนไชส์ “หน้าใหญ่ ไก่ทอดไต้หวัน” ที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตกันในหมู่วัยรุ่นและคนที่ชอบลองของแปลกใหม่

 

        คุณมีนตรา เจริญวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เล่าว่าแฟรนไชส์หน้าใหญ่ ไก่ทอดไต้หวัน เป็นบริษัทลูกของ บริษัท เจเนียร์ เอนเตอร์ไพร์ส จำกัด (ประเทศจีน) เพิ่งเข้ามาเปิดในประเทศสาขาแรกที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อเดือนเมษายน ปี 2558 ที่ผ่านมา ด้วยคอนเซปต์อาหารชิ้นใหญ่ อาทิ ไก่ทอดหน้าใหญ่ ปลาหมึกยักษ์ทอด ไม่เพียงแต่อาหารไซส์ใหญ่เท่านั้น แฟรนไชส์หน้าใหญ่ ไก่ทอดไต้หวันยังมีรูปแบบผลิตภัณฑ์ชิ้นเล็กอย่างอื่น อย่าง ปลาหมึกวงและไก่ป๊อบให้บริการ

 

 

        ซึ่งสูตรลับความอร่อยนี้มาจากคุณไล่ ไช ยูน เจ้าของแฟรนไชส์ ทีเปิดตลาดในระเทศไต้หวันกว่า 100 สาขา ภายใต้ชื่อแบรนด์ ต้าเหรียง ที่คิดค้นสูตรลับเฉพาะต้นตำรับจากไต้หวันกับไก่ทอดชิ้นใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน ซึ่งราคาขายจะมีดังนี้ ไก่ทอดหน้าใหญ่ เป็นไก่ทอดขนาดใหญ่ น้ำหนัก 19 ใช้ส่วนหน้าอก ราคาชิ้นละ 55 บาท เมนูไก่ป๊อป 5 ชิ้น ราคา 38 บาท และปลาหมึกทอด ราคาชิ้นละ 50 บาท โดยไก่ที่นำมาเป็นวัตถุดิบจะผ่านการหมักด้วยสูตรพิเศษจากทางเจ้าของแฟรนไชส์ รสชาติที่กลมกล่อม เมื่อทอดแล้วไก่ไม่อมน้ำมัน กรอบกำลังดีและที่สำคัญราคาไม่แพง จึงเป็นจุดเด่นที่ทำให้ได้รับความนิยมมากจากกลุ่มลูกค้า

 

 

        หากสนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์หน้าใหญ่ ไก่ทอดไต้หวัน จะมีการลงทุน 2 รูปแบบ 1.แฟรนไชส์รูปแบบคีออส สามารถเคลื่อนที่ได้จะอยู่ที่ 120,000 บาท 2.รูปแบบสโตร์หรือร้าน จะเริ่มต้นที่ 150,000  บาท ซึ่งทางบริษัทจะมีกิจกรรมช่วยเหลือแฟรนไชส์ในวันเปิดร้าน และลงโฆษณาต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ตและเฟสบุ๊ก โดยผลกำไรต่อชิ้น 55% จากราคาขาย ระยะเวลาในการคืนทุนประมาณ 1-3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งด้วย

        เรียกได้ว่าแฟรนไชส์หน้าใหญ่ ไก่ทอดไต้หวัน ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทมีแผนขยายแฟรนไชส์ 76 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ และพัฒนาสูตรใหม่ๆออกมาให้ดียิ่งขึ้น 

 

 

ทำไมถึงต้องลงทุนแฟรนไชส์กับเรา

-เลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุด
-แป้งและส่วนผสมเป็นสูตรลับต้นตำหรับ ไต้หวัน
-การทอดที่ไม่ทำให้อมน้ำมัน แป้งจะกรอบติดเนื้อไก่ทานแล้วไม่เลี่ยน
-คีออสและร้านออกแบบโดดเด่นสะดุดตา มีเอกลักษณ์เป็นที่จดจำ
-ใช้พื้นที่น้อย ง่ายในการหาทำเล
-กำไรมากกว่า 55%
-ไม่มีคู่แข่ง
-คืนทุนเร็ว ความเสี่ยงน้อย 
-การฝึกอบรมวิธีการทำและการดูแลร้าน
-ได้คำแนะนำเรื่องการตลาดและที่ตั้งทำเล
-อุปกรณ์การประกอบธุรกิจ

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อกิจการ :   แฟรนไชส์หน้าใหญ่ ไก่ทอดไต้หวัน

ที่อยู่ :          26/1 หมู่ 13 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

เว็บไซต์ :      http://www.bigfacesteaktaiwan.com

FB  :           NayaiKaitodTAIWAN

เบอร์ :          062-662-9366

e-mail :        zhenlu.meantra@gmail.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด