Home | สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์
‘ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร’ แฟรนไชส์ Start Up สำหรับเถ้าแก่ใหม่ ลงทุนหลักหมื่น ค่าแฟรนไชส์แรกเข้า…ฟรี!!! รายได้ 50% ต่อชาม
เขียนโดย Admin เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2559 เวลา 14:17:49 น. | ผู้เข้าชม 6150 ครั้ง

‘ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร’ แฟรนไชส์ Start Up สำหรับเถ้าแก่ใหม่

ลงทุนหลักหมื่น ค่าแฟรนไชส์แรกเข้า…ฟรี!!! รายได้ 50% ต่อชาม

             ความไม่ธรรมดาของ “ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร” จ.สกลนคร ที่ต้องมาเปิดพิสดารความอร่อยเด็ดจากวัตถุดิบขึ้นชื่ออย่าง “เนื้อโคขุนโพนยางคำ” จากบ้านโพนยางคำ ที่เป็นต้นกำเนิดแท้ๆ ของเนื้อโคขุนคัดพิเศษที่เลี้ยงด้วยธรรมชาติ แต่ได้เนื้อที่รสชาติหวานนุ่มลิ้น ทำให้เป็นที่มาของวัตถุดิบเลิศรสประกอบกับเครื่องเทศสมุนไพรไทย/จีน 21 ชนิด เหล่าบรรดานักชิมทั้งหลายต้องแห่กันไปชิมถึงสกลนคร เพื่อให้ได้รสชาติแท้ๆ แบบต้นตำรับ ถึงขนาดขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์กว่า 20 สาขาทั่วประเทศ ถือว่าการมาถึงจุดนี้ไม่ธรรมดาเลยซึ่งก็เป็นที่แน่นอนว่าธุรกิจนั้นต้องมีจุดเด่นและจุดขายที่แตกต่างจากรายอื่นและสามารถรักษามาตรฐานในเรื่องของรสชาติได้เป็นอย่างดี

 

 

        กว่า 5 ปี ในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารที่โด่งดังในเรื่องของรสชาติแล้ว ยังมีประเด็นข่าวที่ว่าลอตเตอรี่แลกก๋วยเตี๋ยวซึ่งเป็นแนวคิดคืนกำไรให้กับลูกค้าจากการเปิดแฟรนไชส์สาขาใหม่ยิ่งทำให้แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารเป็นที่จับจ้องในวงการแฟรนไชส์มากขึ้นจากกระแสความดังแบบข้ามวันกันเลยทีเดียว โดยการบริหารของ คุณเดชา ราชคำ หรือคุณโจ้ เจ้าของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารนี่เอง

 

 

“ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร” มีดีที่น้ำซุป วัตถุดิบชั้นเลิศจากบ้านเกิด

           จากประเด็นการทำการตลาดและโปรโมชั่นของธุรกิจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร ทำให้ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างท่วมท้น เหล่าบรรดานักชิมและผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจหลักหรือทำเป็นรายได้เสริมต่างศึกษาแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารเอาไว้ในอ้อมใจแล้วคุณเดชาเล่าถึงที่มาว่า“ด้วยความชื่นชอบส่วนตัวในการรับประทานก๋วยเตี๋ยว ทำให้เกิดแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหนองหารขึ้น หลังจากที่ล้มลุกคลุกคลานจากธุรกิจอื่นมานักต่อนัก นับว่าผมยังเป็นอีกหนึ่งคนที่สู้ชีวิตมาไม่น้อย จนกระทั่งมาพบน้ำซุปสูตรพิเศษจากพี่ชายคนหนึ่งที่ผมเคารพนับถือมาก ผมก็เรียนรู้สูตรน้ำซุป และน้ำเอามาปรับปรุงให้ได้รสชาติตามที่ต้องการ ก็คือจุดเด่นของน้ำซุปที่มีส่วนผสมของ“ผงสมุนไพรกว่า 21 ชนิด” ที่เป็นสูตรลับเฉพาะ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง ซึ่งรสชาติน้ำซุปเป็นที่ติดอกติดใจเหล่าบรรดานักชิมทั้งหลายเลยทีเดียว

 

 

          “นอกจากนี้ เมนูหน้าร้านเรายังให้เลือกรับประทานตามใจชอบตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้บริโภคทั้งเนื้อ/หมู และชูจุดเด่นของวัตถุดิบโดยการใช้เนื้อโคขุนโพนยางคำ ที่สั่งตรงมาจาก สหกรณ์โพนยางคำ จ.สกลนคร ซึ่งเนื้อจะสด ใหม่ ปลอดภัย เนื้อนุ่มอร่อยได้คุณภาพ นำเอามาหมักกับน้ำซอสสมุนไพรและเครื่องเทศนานาชนิดสูตรเด็ดของเรา ผสมกับน้ำซุปรสเด็ด ราดด้วยน้ำราดปรุงรสอีกนิดหน่อย รับรองว่าการันตีถึงคุณภาพทั้งชาม และทุกชามเราปรุงรสชาติมาพร้อมสรรพ แทบจะไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเติมเลย ทานแกล้มคู่กับผักกาดสด ถั่วฝักยาว ใบโหระพา และที่เด็ดไปกว่านั้นคือ พริกสดคั่วกระทะ ที่ต้องขอบอกว่าทำกันสดใหม่ทุกวัน ลูกค้าจะนิยมทานแกล้มตั้งแต่เปิดร้านมายังไม่เคยเหลือสักวัน

 

 

        “เราลงทุนเปิดร้านขายในบ้านเกิดที่ อ.เมือง รพ.สกลนคร และแถวเส้นนอกเมือง ใกล้กับ ตชด.ค่ายศรีสกุลวงศ์ ซึ่งได้รับการตอบรับดีมากมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนที่ร้านเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ รายได้ก็หลักหมื่นขึ้นไป มีลูกค้าสนใจอยากจะมาขอซื้อสูตร แต่ว่าการขายสูตรนั้นก็ขายได้แต่ครั้งเดียวจบ ผมจึงเกิดไอเดียที่อยากจะขยายสาขาความอร่อยออกไปในวงกว้าง จึงเริ่มศึกษาข้อมูลแฟรนไชส์และเริ่มเซ็ตระบบแฟรนไชส์ขึ้นอย่างเป็นทางการ เน้นสโลแกนที่ว่าลงทุนน้อย ไร้ความเสี่ยง คุ้มค่าต่อการลงทุน การันตีการสร้างรายได้ 50%”

 

ร่วมเป็น 1 ในครอบครัวแฟรนไชส์ “ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร”

        สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ ‘ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร’ มีให้เลือก 3 รูปแบบการลงทุน ซึ่งทั้ง 3 รูปแบบ ค่าแฟรนไชส์ ฟรี!!! ภายใต้งบประมาณการลงทุนในการเลือกซื้อรูปแบบร้านและอุปกรณ์ ดังนี้

             รูปแบบที่ 1 ราคา 10,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์ขายก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้วและต้องการจัดรูปแบบของร้านเอง โดยสิ่งที่ได้รับคือ การอมรมสูตรและเทคนิคการปรุงก๋วยเตี๋ยวจากทางร้าน และสิทธิ์การสั่งวัตถุดิบสำคัญๆ ไปทำก๋วยเตี๋ยวขาย ได้แก่ 1. น้ำปรุงหม้อก๋วยเตี๋ยว 2. น้ำราดปรุงรส 3. ผงสมุนไพร 21 ชนิด

             รูปแบบที่ 2 ราคา 35,000 บาท โดยจะได้รับอุปกรณ์การขายหลักๆ (เบื้องต้น) ได้แก่ ชุดรถเข็นสแตนเลสอย่างดี ขนาดกลาง หม้อก๋วยเตี๋ยว อุปกรณ์ลวกเส้น ตู้กระจก หัวแก๊ส (ไม่มีถังแก๊ส) ผ้ากันเปื้อน เป็นต้น พร้อมอบรมสูตรและเทคนิคการขาย โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนต้องจัดหาเอง ได้แก่ ถ้วยชาม ช้อนตะเกียบ ถังแก๊สถังน้ำแข็ง โต๊ะเก้าอี้

             รูปแบบที่ 3 ราคา 59,000 บาท เหมาะสำหรับเปิดร้านขนาดใหญ่ โดยจะได้รับอุปกรณ์การขายครบครัน ได้แก่ รถเข็นสแตนเลสอย่างดี ขนาดใหญ่ หม้อก๋วยเตี๋ยวขนาดใหญ่ ชุดหัวแก๊สพร้อมถังแก๊ส ถ้วยชาม ช้อนตะเกียบ ที่ใส่เครื่องปรุง ผ้ากันเปื้อน และอื่นๆ รวมกว่า 16 รายการ (ยกเว้นโต๊ะเก้าอี้) พร้อมอบรมสูตรและเทคนิคการขาย

        ***หมายเหตุ*** สิ่งที่ผู้ลงทุนแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารทั้ง 3 รูปแบบจะต้องสั่งซื้อกับทางแฟรนไชส์ซอว์มีทั้งหมด 3 อย่าง คือ น้ำปรุงหม้อก๋วยเตี๋ยว, น้ำราดปรุงรส และผงสมุนไพร

 

       

        “อย่างไรก็ตามแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือนหนองหารยังคงมีการขยายแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดว่าภายในปี 2559 นี้จะขยายให้ได้ 50 สาขาทั่วประเทศ และยังมีแผนการตลาดที่จะขยายช่องทางแฟรนไชส์ยังประเทศเพื่อนบ้าน หากมีผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ ก็มาร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวแฟรนไชส์กับเรา โดยเรามีเจ้าหน้าที่สำหรับดูแลโดยเฉพาะพร้อมกับอบรมหน้าร้านเพียง 1 วัน ก็สามารถเป็นเจ้าเถ้าแก่ใหม่ได้ง่ายๆ ตัดสินใจลงมือทำก่อนก็รวยก่อนนะครับ” คุณเดชา กล่าวทิ้งท้าย

 

 

แบบรถเข็น

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ                :    แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร

ประเภทธุรกิจ         :    ธุรกิจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

ที่อยู่                      :    351/6 ถ.เสรีไท ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมือง จ.สกลนคร 47000

Tel.                       :    093-325-4999

Line                      :    nh.group

Facebook            :    nongharnnoodle

website               :    www.ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด