Home | สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์
OTTERI WASH & DRY ร้านสะดวกซักสุดชิคสไตล์ญี่ปุ่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เปิดรับแฟรนไชส์แล้ววันนี้
เขียนโดย Admin เมื่อ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 18:50:25 น. | ผู้เข้าชม 14618 ครั้ง

OTTERI WASH & DRY ร้านสะดวกซักสุดชิคสไตล์ญี่ปุ่น

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เปิดรับแฟรนไชส์แล้ววันนี้

          ชีวิตเร่งรีบในยุคนี้ทำให้การประกอบธุรกิจประเภทการให้บริการกำลังเป็นที่ต้องการสำหรับคนรุ่นใหม่ทุกคน ไม่เพียงเท่านั้นยังเกิดผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่หันมาจับทางธุรกิจประเภทการให้บริการเหล่านี้เพิ่มขึ้น แสดงให้เห็นถึงค่านิยมของผู้บริโภคที่ต่างยอมเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นต่อเดือน เพื่อแลกซื้อกับความสะดวกสบายที่ตนเองได้รับหรือได้เพิ่มเวลาส่วนตัวมากขึ้นและด้วยสาเหตุดังกล่าวจึงทำให้ธุรกิจการให้บริการกำลังเป็นที่ต้องการของคนในสังคมเมืองใหญ่ โดยเฉพาะ ธุรกิจร้านสะดวกซัก ที่ถือเป็นธุรกิจบริการที่มีความจำเป็นสำหรับวิถีคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ใช่เป็นเพียงร้านซักผ้า แต่ยังเป็นสถานที่พักผ่อนให้กับทุกคนได้

 

 

        จากการมองเห็นโอกาสในธุรกิจซักผ้าหยอดเหรียญหลังจากเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศของกวิน นิทัศนจารุกุล หรือคุณคิม เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก OTTERI WASH & DRY ร้านสะดวกซักที่ให้บริการอย่างครบครัน ทั้งบริการเครื่องแลกเหรียญ เครื่องกดผงซักฟอก ร้านกาแฟ มุมสวนหย่อมให้พักผ่อนพร้อมทั้งบริการฟรี wifi ตลอด 24 ชั่วโมง คุณคิมมองเห็นว่าธุรกิจประเภทร้านสะดวกซักค่อนข้างเป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ จึงมองว่าประเทศไทยนั้นรับวัฒนธรรมจากเพื่อนบ้านมาเยอะ เพราะฉะนั้นจึงจับจุดว่าธุรกิจร้านสะดวกซักจะเป็นเทรนด์ในอนาคตที่ต้องมาอย่างแน่นอน เนื่องจากวิถีชีวิตของคนเริ่มเปลี่ยนไป ทุกอย่างจะต้องเร็วขึ้น สะดวกสบายขึ้น

 

 

สร้างพฤติกรรมให้คนเมืองด้วยแนวคิด healthy lifestyle community

        “คอนเซปต์ธุรกิจเรา คือ สะอาด สะดวก สบาย สะอาดในที่นี้หมายถึงว่า ผ้าที่คุณมาซักกับเราต้องสะอาด ไม่ว่าจะเป็นการซักผ้าด้วยฝาหน้า การอบแห้งแล้ว สามารถที่จะฆ่าเชื้อฆ่าไรฝุ่นให้ สะดวกหมายความว่าร้านเราอยู่ในโลเกชั่นที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย มีที่จอดรถพร้อม ระยะทางระหว่างที่จอดรถจนถึงร้านเราไม่ไกล สบายก็คือบรรยากาศ ที่มันดูเหมือนว่าไม่ได้มาซักผ้า เหมือนรู้สึกว่านั่งอยู่บ้านอยู่ในสวน แต่ทั้งหมด 3 อย่าง สะอาด สะดวก สบาย มันเป็นอะไรที่จับต้องไม่ได้สิ่งที่เราต้องการจะทำและทำจริงๆ คือต้องการครีเอท healthy lifestyle community เราจะพยายามแนะนำว่า การซักผ้าที่ถูกต้อง การซักผ้าที่ดี มันสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องโรคภูมิแพ้ในเด็กได้นะ เพราะทั้งการตกแต่งร้านหรือสไตล์ของเรา อะไรก็แล้วแต่จะเน้นสำหรับครอบครัว ก็จะเห็นว่าเรามีโต๊ะสำหรับเด็กให้มานั่งเล่น เราจะทำให้เหมือนว่าการซักผ้าเป็นกิจกรรมที่ครอบครัวสามารถทำร่วมกันได้”

 

 

“เวลา” ทรัพยากรที่เอากลับมาไม่ได้กลายเป็นจุดแข็งทางการตลาด

        “ข้อแตกต่างคือ ถ้าเทียบกับเครื่องซักผ้าปกติตามบ้านนะครับ จะเป็นเครื่องฝาบน สิ่งที่ต่างเลยคือเครื่องฝาบนจะไม่มีการตกมากระแทกกันของผ้า ส่วนเครื่องฝาหน้าจะมีการตกมากระแทกกันมากกว่า ลักษณะการขัดสีเหมือนซักด้วยมือ เครื่องฝาบนจะต้องเทน้ำให้เต็มเครื่องเลย แล้วก็สั่น ฉะนั้นเรื่องความสะอาดเขาสู้เราไม่ได้แน่นอน ทำนองเดียวกัน เครื่องซักผ้าฝาบนบางที เราใส่ผงซักฟอกไป ซักจนเสร็จละยังไม่ละลายเลย ส่วนของเราจะตีจนแตกได้หมด เครื่องอบผ้าก็เหมือนกัน เครื่องอบผ้าด้วยแก๊สแอลพีจี เพราะฉะนั้นเวลาในการอบผ้ามันจะเร็วมาก ผ้านวมผืนนึงปกติถ้าอบผ้าที่บ้านใช้เวลาชั่วโมงถึงสามชั่วโมง อันนี้ 24 นาที แห้งเลย ห่มได้เลย ผมเลยบอกว่าซักครึ่งชั่วโมง อบครึ่งชั่วโมง จบแล้ว”

        “เราเข้าใจครอบครัวสมัยใหม่ เพราะปัจจุบันเขาไม่ได้อยู่เป็นครอบครัวใหญ่ เขาอยู่เป็นครอบครัวเล็ก พ่อก็ต้องทำงาน แม่ก็ต้องทำงานแล้วใครทำงานบ้าน ยังไงก็แล้วแต่มันต้องแชร์กัน ฉะนั้นตัวนี้มันจะตอบโจทย์ได้ว่าคุณเอาเวลาอีกสิบกว่าชั่วโมงไปทำอย่างอื่นดีกว่า คือคอนเซปต์ตรงนี้มันสร้างขึ้นมาจากเงื่อนไขที่ว่าเรามองว่าเวลาเป็นทรัพยากรที่มันเรียกคืนมาไม่ได้ ทำยังไงถึงจะประหยัดเวลาได้”

        ปัจจุบันร้านสะดวกซัก OTTERI WASH & DRY เปิดมาแล้ว 3 สาขา ได้แก่ สาขาโครงการคอนโดบดินทร์สวีทโฮม สาขาศรีนครินทร์ 40 และสาขาซอยมหาดไทย ซึ่งแผนในปี 2560 นี้คุณคิมกล่าวว่า "จะขยายสาขาของตัวเองและสาขาแฟรนไชส์รวมกัน 20 สาขาภายในปีนี้ ในกรุงเทพฯและหัวเมืองใหญ่ เช่น หาดใหญ่ พัทยา ภูเก็ต อุดร กระบี่ ขอนแก่น เชียงใหม่ เชียงราย โคราช เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น"

 

 

ข้อดีของการเลือกลงทุนแฟรนไชส์ OTTERI WASH & DRY

- ทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม และมีความพร้อมในเรื่องการให้บริการด้านเทคนิคและ ฝึกอบรมบุคลากรต่างๆ

- สามารถช่วยแนะนำและวางแผนด้านการลงทุน ให้คำปรึกษาทางด้านการเงิน รวมไปถึงการแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องจักรที่เหมาะกับสถานที่ต่างๆ

- ช่วยสำรวจตลาด และคัดเลือกสถานที่ในการเปิดร้าน ช่วยเรื่องการวางแผนการตลาดและกลยุทธ์ทางการตลาด ที่จะส่งเสริมให้แฟรนไชส์ซีประสบความสำเร็จ

- มีเครื่องจักรทันสมัย ที่ได้รับมาตรฐานทางการผลิต ISO และ CE ระดับสากล ด้วยการรับประกันนาน 3 ปี พร้อมการซ่อมบำรุงตลอดอายุการใช้งาน และอะไหล่สำรองไม่น้อยกว่า 10 ปี

- มีรูปแบบการตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น เน้นประโยชน์ใช้สอย ความเรียบง่าย และสวยงาม

- มีระบบสนับสนุนแฟรนไชส์ซี และระบบสนับสนุนลูกค้า “LAUNDRY FARM”

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ             :      OTTERI WASH & DRY

ประเภทธุรกิจ     :      แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก

ติดต่อ                 :      บริษัทเค-เน็กซ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด 287/50-51 ถนนสุรวงศ์

                                 แขวงสุริยวงศ์  เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

โทร                      :     094-142-6397

Fax                     :      02-635-7826

facebook         :      www.facebook.com/otteriwashdry

email                  :      Info@otteriwashdry.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด