Home | สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์
นพรัตน์ 20 อาณาจักรสินค้าราคาส่งกว่า 5,000 รายการ ยกระดับมาตรฐานแฟรนไชส์เสริมทัพระบบไอที เพียงคลิก สั่งสินค้าง่าย รวดเร็ว ทันใจ
เขียนโดย Admin เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:20:16 น. | ผู้เข้าชม 4881 ครั้ง

นพรัตน์ 20 อาณาจักรสินค้าราคาส่งกว่า 5,000 รายการ ยกระดับมาตรฐานแฟรนไชส์เสริมทัพระบบไอที เพียงคลิก สั่งสินค้าง่าย รวดเร็ว ทันใจ อย่างครบครัน

 

            กว่า 60 สาขาทั่วประเทศของแฟรนไชส์ “นพรัตน์ 20” ศูนย์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ดที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 5 ปีเป็นตัวการันตีความมั่นคงและแข็งแกร่งด้วยวิธีการบริหารอย่างมืออาชีพของผู้บริหารที่ทำให้สินค้าราคา 20 บาท สามารถสร้างรายได้อย่างคงกระพัน ณ วันนี้สินค้าขายส่ง 21 หมวดหมู่ กว่า 5,000 รายการที่มีอยู่ในคลังสินค้าของนพรัตน์ 20 ลูกค้าหน้าร้านแวะเวียนมาช้องสินค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ระบบไอทีก็ถือได้ว่าขั้นเทพจริงๆ ลูกค้าสมาชิกแฟรนไชส์สามารถช้อปออนไลน์เพียงคลิกสั่งสินค้าง่ายๆ รวดเร็ว ทันใจ ส่งสินค้าถึงที่หมายอย่างครบครัน

 

 

            นี่คือช่องทางการซื้อสินค้าแบบเรียลไทม์ที่ทางผู้บริหารนักคิดอย่าง คุณยุทธนา ขลังธรรมเนียม เจ้าของแฟรนไชส์ นพรัตน์ 20 ศูนย์รวมสินค้าเบ็ดเตล็ด ได้พัฒนาระบบและโปรแกรมเข้ามาช่วยสมาชิกสาขาแฟรนไชส์ที่สามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าบนเว๊บไซต์ได้ง่ายด้วย IP และ Username ขอสาขาแฟรนไชส์ซีเอง ซึ่งหลักการพัฒนาไอทีตรงนี้เข้ามามีบทบาทและช่วยเหลือแฟรนไชส์ซีให้สามารถอัพเดทสินค้าใหม่และเลือกซื้อสินค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

 

 

            ซึ่งปัจจุบันร้านค้ายอดฮิตมาแรงและยังผู้สนใจลงทุนอย่างต่อเนื่องด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 100,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทำเลที่เหมาะสมของการลงทุนด้วย คุณยุทธนา กล่าวว่า “ร้านทุกอย่าง 20 ในปัจจุบันที่กลายมาเป็นธุรกิจส่วนตัวเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ได้รับความนิยมอย่างสูงไม่แพ้อาชีพอื่น โดยข้อดีอย่างหนึ่งของร้านทุกอย่าง 20 แถมยังมีสินค้าให้เลือกอย่างมากมาย และมีทิศทางว่าจะเติบโตไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง”

 

 

            “นพรัตน์ 20 การลองผิดลองถูก ซึ่งช่วงแรกไม่มีความรู้ด้านนี้มาก่อนเลย ทำให้ต้องใช้เวลาศึกษาข้อมูล ลองผิดลองถูกมาพอสมควรแต่ปรากฏว่าได้รับการตอบรับที่ดี ทำให้มองเห็นว่าธุรกิจนี้น่าจะเติบโตได้อีก ภรรยาจึงตัดสินใจเปิดเป็นร้านค้าส่งขึ้นที่จังหวัดอยุธยา โดยเป็นศูนย์ค้าส่งสินค้าเบ็ดเตล็ดขนาดใหญ่ใจกลางเมือง เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้มากขึ้น พร้อมทั้งเป็นแหล่งกระจายสินค้าของนพรัตน์ 20 ซึ่งเปิดเพียงไม่นานก็ได้รับความสนใจค่อนข้างเยอะ มีลูกค้าติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง”

 

            “อาจเป็นเพราะสินค้าของเรานั้นมีคุณภาพค่อนข้างดี ราคาไม่แพง ปัจจุบันมีลูกค้าร้านค้าปลีกอยู่กว่า 400 ร้าน หลังจากนั้นไม่นานก็เปิดร้านค้าปลีกสาขาที่ 2 ขึ้นในศูนย์การค้า อยุธยาซิตี้พาร์ค
โดยภายในร้าน จะมีการออกแบบร้านให้สวยงามทันสมัยเหมาะแก่การเดินชม เลือกดูสินค้า ซึ่งนับอีกหนึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าประทับใจในการเข้ามาใช้บริการ อีกทั้งยังเป็นหน้าร้านสาขาต้นแบบสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์นพรัตน์ 20 อีกด้วย”

 

 

            “โดยหลักการสำคัญของนพรัตน์ 20 ที่เราเน้นมาตลอด คือ การเน้นจำหน่ายสินค้าในราคาส่งให้กับลูกค้า เพื่อนำไปขายต่อในราคา 20 บาท สำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจแฟรนไชส์จำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด เราก็จะแนะนำให้เข้ามาพูดคุยและปรึกษากับทางเราก่อน เนื่องจากแฟรนไชส์ นพรัตน์ 20 ที่แข็งแกร่งและสามารถขยายแฟรนไชส์ได้อย่างต่อเนื่องก็เพราะว่าเรามีการแนะนำลูกค้าในเรื่องของหลักการมองทำเล และอาศัยหลักความจริงใจในการทำธุรกิจ เพื่อให้ทั้งแฟรนไชส์ซอว์และแฟรนไชส์ซีประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ทั้งนี้ตัวผู้ลงทุนควรมีความมุ่งมั่นและเอาใจใส่ความต้องการของลูกค้า และความเรียบร้อยของร้าน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี โดยทางเราพร้อมที่จะช่วยเหลือให้แนะนำและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าได้”

 

 

            “สำหรับสินค้าขายส่งของทางนพรัตน์ 20 นั้น ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน แบ่งออกเป็น 21 หมวดหมู่ กว่า 5,000 รายการ อาทิ สินค้าพลาสติกต่างๆ จานชาม เมลามีน เซรามิก สินค้าเครื่องครัว สินค้าเครื่องเขียนสำนักงาน สินค้าเครื่องมือช่าง ของเด็กเล่น สินค้าตกแต่งบ้าน สินค้า IT สินค้าแฟชั่น สินค้าเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ในราคา 20 ทุกชิ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่มีความจำเป็นต้องทำการตลาดมาก เพราะเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่สามารถจำหน่ายได้ในราคาถูกกว่าห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ ดังนั้นลูกค้าที่เปิดร้านค้าปลีกจะได้สินค้าหลากหลายและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในส่วนของผลกำไรนั้นธุรกิจนี้จะมีกำไรอยู่ที่ 20-25% โดยร้านขายทั่วไปที่อยู่ในทำเลชุมชนขนาด 1 คูหา สามารถมีกำไรได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน”

 

            “สำหรับโอกาสการเติบโตของธุรกิจนี้เรามองว่าตลาดสินค้าราคา 20 บาทยังเติบโตและก้าวไปไกลได้อีกมาก กลุ่มลูกค้าก็มีหลากหลาย นอกจากนี้การขายที่แฟรนไชส์ซีสามารถเจาะได้ดีแล้ว ด้านการช้อปสินค้าจากทางบริษัทแม่ เราก็ซัพพอร์ตให้กับสาขาแฟรนไชส์ที่ลงทุนระบบไอทีเพิ่มเติมในเรื่องของการช้อปสินค้าผ่านระบบแอพพลิเคชั่นของนพรัตน์ 20 ก็จะสะดวกสบายมากขึ้น สินค้าทุกชิ้นที่อยู่ในแอพพลิเคชั่นเรามีการอัพเดทให้สมาชิกอยู่ตลอดเวลา เมื่อสั่งสินค้าเสร็จก็สามารถมารับสินค้าได้ทันที เรามีทีมงานจัดสินค้าออเดอร์เอาไว้ล่วงก่อน สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์นพรัตน์ 20 ปัจจุบันแฟรนไชส์ธุรกิจทุกอย่าง 20 มีเยอะมาก ดังนั้นควรจะต้องศึกษาข้อมูลต่างๆ ให้ดี ลองตรวจสอบสินค้าของแต่ละแฟรนไชส์ แล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุด มองหาทำเลที่ใกล้ชุมชน ใกล้ตลาด แล้วธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างแน่นอนครับ”

 

 KEY SUCCESS

-           ขายส่งสินค้าเบ็ดเตล็ดในราคา 15 บาท นำไปขายในราคา 20 บาท

-           สินค้าสำหรับใช้ชีวิตประจำวัน ราคาถูก เหมาะกับวิถีชีวิตคนไทย

-           สินค้าขายส่งทุกชิ้นผ่านการคัดกรองสินค้าให้มีมาตรฐาน

-           สินค้าที่สามารถซื้อง่ายขายคล่อง

-           ที่ปรึกษาด้านการตลาดด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

-           ช่วยประเมินตรวจร้านและให้คำแนะนำ

 

 

 

 


ขอขอบคุณ

ชื่อธุรกิจ :     นพรัตน์ 20

ประเภทธุรกิจ  :  แฟรนไชส์ร้านขายส่งสินค้าเบ็ดเตล็ดราคาเดียว

ที่อยู่        : 43/25 หมู่ 1 ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา 13000

โทร.        : 081-584-9887, 081-374-0413, 035-212-218

line         :  @nopparat20shop

FB           :  นพรัตน์ 20

Website   :  www.nopparat20.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด