Home | สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์
สุดยอดแฟรนไชส์ประจำเดือนเมษายน 2560 Body care สุดยอดแฟรนไชส์แว็กซ์ขน ชี้ช่องทางทำเงินอย่างไร? ให้รวยและรุ่ง
เขียนโดย Admin เมื่อ 31 มีนาคม 2560 เวลา 07:13:33 น. | ผู้เข้าชม 2916 ครั้ง

Body care สุดยอดแฟรนไชส์แว็กซ์ขน

ชี้ช่องทางทำเงินอย่างไร? ให้รวยและรุ่ง

          23 ปี ในวงการธุรกิจแวกซ์ขนนาม “บอดี้แคร์” ถือว่าเป็นธุรกิจความงามที่สามารถทำเงินได้อย่างอินฟินิตี้ เพราะกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจบริการประเภทนี้ ไม่ใช่เป้าหมายเพียงเฉพาะกลุ่มเท่านั้น แต่หมายถึงกลุ่มเป้าหมายที่เริ่มจากเด็กวัยรุ่นที่เริ่มมีขนไปจนถึงผู้ใหญ่ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ตลอดจนเพศที่สามก็หันมาใช้บริการนี้เช่นเดียวกัน ทำให้ผู้ลงทุนเกิดความสนใจธุรกิจแวกซ์ขนแตกไลน์ออกไปยังตามสถานที่ต่างๆ มากขึ้น อีกทั้งการแวกซ์ขนยังเป็นวิธีการกำจัดขนแบบเย็นที่ง่าย สะดวก สะอาด และปลอดภัย ขนใหม่ขึ้นช้า และที่สำคัญราคาย่อมเยาสนนราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท/จุดเท่านั้น

 

คุณกรรณิการ์ ตามประทีป หรือ คุณไก่

                บริษัท บอร์ดี้แคร์ จำกัด บริษัทฯ ผู้นำด้านธุรกิจครีมแวกซ์ขนที่ผลิตจากน้ำผึ้งแท้ 100% และขี้ผึ้งแท้ รวมถึงส่วนผสมอื่นๆ ที่เป็นตัวชูของบริษัทฯ จนกลายมาเป็นธุรกิจแวกซ์ขนที่กระจายออกไปในวงกว้าง ภายใต้โลโก้ Body Care ที่ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์แวกซ์ขนและศูนย์บอดี้แคร์แบบครบวงจร ภายใต้การบริหารงานของ คุณกรรณิการ์ ตามประทีป หรือ คุณไก่ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บอดี้แคร์ จำกัด กล่าวว่า “ธุรกิจแว็กซ์ขนถือว่ายังเป็นธุรกิจติดโผที่มีทิศทางและโอกาสเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เพราะที่ผ่านมา ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร กลุ่มเป้าหมายก็ยังคงรักความสวยงามและให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเอง เพียงแต่องค์ประกอบในการเริ่มทำธุรกิจก็จะเปลี่ยนไปบ้างตามปัจจัยเศรษฐกิจ”

 

 

          “ซึ่ง ณ วันนี้ ธุรกิจแว็กซ์ขนเป็นที่รู้จักของลูกค้าดีแล้ว กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่เริ่มมีความต้องการในการเข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น คือ เมื่อเข้ามาแว็กซ์ขนแล้ว ก็อยากเสริมสวยในส่วนอื่นๆ ไปพร้อมกันเลยในทีเดียวแบบครบวงจร อาทิ ทำผม สปา ขัดผิว แบบที่ไม่ได้ต้องเดินทางไปไหน ผู้ลงทุนส่วนใหญ่ก็จะนำเอาธุรกิจแว็กซ์ขนเข้าไปเสริมเพื่อเติมเต็มธุรกิจของตนเองให้สมบูรณ์อย่างครบวงจรมากขึ้น ในขณะที่ความเชื่อมั่น ความวางใจ ลูกค้ารู้จัก และพร้อมใช้บริการกันอยู่แล้ว โดยการให้บริการของธุรกิจแว็กซ์ขนโดยทั่วไปของร้านบอดี้แคร์ส่วนใหญ่ลูกค้าจะนิยมแว็กซ์ขนตามจุดต่างๆ เริ่มจาก 1. ขนรักแร้ 2. ขนขาและแขน 3. ขนในจุดซ่อนเร้น และ 4. ขนบนใบหน้า”

 

          ในฐานะผู้นำธุรกิจแว็กซ์ขนและสปากว่า 23 ปี วันนี้ Body Care Express แบรนด์ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคงด้วย สาขาแฟรนไชส์นับ 100 สาขาทั่วประเทศ จึงพูดได้ว่าวันนี้ ธุรกิจแว็กซ์ขนมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะเราเน้นพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและต่อยอดให้กับลูกค้าที่เป็นศูนย์บริการ Body Care Express โดยจะเพิ่มการบริการเพื่อให้ทางศูนย์ฯ มีรายได้มาก ซึ่งจะเพิ่มในส่วนของ สปามือ สปาเท้าขัดผิว แขน ขา โดยเปิดอบรมให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย บอดี้แคร์ จึงถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจเพราะอยากจะบอกว่าธุรกิจนี้ ลงทุนไม่มาก ทำง่าย ได้เงินเร็ว สำหรับ Body Care เอง ตอนนี้เราสร้างโมเดลธุรกิจสำหรับรักลงทุน 2 ประเภท คือ

      1. ประเภทที่มีงบลงทุนไม่มาก อยากทดลองทำธุรกิจก่อน ซึ่งรูปแบบนี้ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็ได้ มีอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ก็สามารถให้บริการแบบดิลิเวอรี่ได้ สำหรับวิธีการทำธุรกิจนั้น ทำไม่ยากเลยค่ะ อย่างที่ Body Care เราจะสอนวิธีการทำให้ทั้งหมด คุณหิ้วกระเป๋าใบเดียวก็ไปเปิดบริการแว็กซ์ขนแบบดิลิเวอรี่ได้แล้ว ใช้เงินลงทุนเพียง 2,900 บาท หรืออย่างคนที่เปิดร้านเสริมสวย ก็สามารถนำผลิตภัณฑ์ของเราไปเปิดเสริมให้บริการในร้านได้

 

          2. ประเภทที่อยากเปิดร้าน โดยเราเซ็ตรูปแบบและงบประมาณการลงทุน ให้ตรงความต้องการมากที่สุด ดังต่อไปนี้

          2.1 ชุดเริ่มต้นธุรกิจ ลงทุนเบาๆ ในราคา 2,900 บาท สำหรับผู้ที่ต้องการมีอาชีพเสริม เพิ่มเติมรายได้ อยากทดลองตลาดก่อนเริ่มธุรกิจ นักลงทุนจะได้รับผลิตภัณฑ์ชุดสำหรับบริการ + VCD + คอร์สอบรม มูลค่า 5,520 บาท อบรมโดยวิทยากรผู้ชำนาญการด้านแว็กซ์ 1 วัน (อบรมที่บริษัทฯ) สามารถต่อยอดธุรกิจที่ทำอยู่ หรือให้บริการโดยไม่ต้องมีหน้าร้าน

                2.2 ชุด สเปเชี่ยล แว็กซ์ เซ็ต ลงทุน 15,000 บาท จุดเด่นตรงที่จัดชุดแว็กซ์พร้อมจำหน่ายได้สะดวก ตรงความต้องการของลูกค้า โดยผู้ลงทุนกลุ่มนี้ ถือเป็นกลุ่มที่เข้าใจธุรกิจแว็กซ์ขนขั้นพื้นฐานมาแล้ว ต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อนำไปจำหน่ายให้กับฐานลูกค้าที่เริ่มสร้างขึ้นมา ดังนั้น ผู้ที่กำลังผันตัวเองให้จริงจังมากขึ้น จึงควรมองหผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ และพร้อมทำกำไรในทันที

 

 

                2.3 ลงทุน 30,000 บาท กับรูปแบบหน้าร้านให้บริการ พื้นที่ตั้งแต่ 2x2 ตร.ม.ขึ้นไป ในงบประมาณก้อนนี้ ผู้ลงทุนสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ให้บริการความงามในด้านอื่นๆ เสริมให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ได้ และหลักๆ คือ ผลิตภัณฑ์แว็กซ์ขนสำหรับจำหน่ายแบบครบวงจร รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งที่จำเป็น เช่น ป้ายร้าน อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย ชั้นวางสินค้า ป้ายกล่องไฟ เป็นต้น ในงบประมาณเพียงเท่านี้ จึงถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ครบถ้วน พร้อมให้บริการแบบมืออาชีพ และที่สำคัญ พร้อมทำกำไรได้เกินเท่าตัว เฉพาะมูลค่าสินค้าที่ได้รับ คือ สี่หมื่นกว่าบาทโดยประมาณ และประมาณการจากแว็กซ์ขนาดกลาง 1 กระปุก สามารถใช้บริการได้ 5 ครั้ง 5 จุดๆ ละ 60-80 บาท รวมกับค่าผลิตภัณฑ์ 350 บาท ดังนั้น 1 ราย กับการใช้ผลิตภัณฑ์ 1 กระปุก มีค่าใช้จ่ายต่อหัวโดยประมาณ 700-800 บาท และเมื่อเทียบกับจำนวน 30 กระปุก ที่ได้รับไป นั่นจึงหมายถึงรายได้ 20,000 กว่าบาท จากสินค้าที่ได้รับไปเพียง 1 รายการเท่านั้น เพราะในแพ็คเกจลงทุนเพียง 30,000 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับผลิตภัณฑ์นับสิบรายการเลยทีเดียว

                2.4 ลงทุน 50,000 บาท กับรูปแบบบริการครบวงจร ทั้งการแว็กซ์ขน การให้บริการสปา การทำพาราฟิน เป็นการลงทุนเพื่อรับผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้น เพียงพอทั้งสำหรับจำหน่ายและบริการ แว็กซ์ สปา พาราฟิน รวมไปถึง ยังได้เทสเตอร์สินค้าแว็กซ์ 1 ชุด อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย ชั้นวางสินค้า ป้ายกล่องไฟ คอร์สอบรมการ แว็กซ์ สปา และพาราฟิน โดยช่างผู้ชำนาญการ เรียกได้ว่า หากใจรักในธุรกิจบริการด้านนี้แล้วล่ะก็ ก็สามารถข้ามขั้นไปรวยเร็วได้เลย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องไม่มีประสบการณ์ เพราะธุรกิจที่มีมาตรฐาน นิยมเสริมแพ็คเกจเตรียมความพร้อมทั้งก่อนและหลังให้กับผู้ลงทุนในทุกด้านอยู่แล้ว

 

 

          “ผลิตภัณฑ์ของเราที่นำมาให้บริการลูกค้า เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ โดยผลิตภัณฑ์ Honey Cold Wax ที่ใช้แว็กซ์ขนนี้ มีส่วนผสมของ น้ำผึ้งและขี้ผึ้ง เกรดเอ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ดังนั้น จึงช่วยกำจัดขนได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญช่วยบำรุงผิวพรรณไปใน ตัวด้วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ราคาไม่สูง ลูกค้าเปิด 1 กระปุก ราคา 350 บาท ใช้แว็กซ์รักแร้ได้นานเป็นเดือน โดยใช้บริการฟรีในครั้งแรก และครั้งต่อไปเสียค่าบริการเพียงจุดละ 80 บาทเท่านั้นค่ะ”

 

 

          “บอดี้แคร์ เป็นหนึ่งเดียวในการเริ่มต้นธุรกิจ แต่ปัจจุบันการทำธุรกิจกำจัดขนที่เราทำอยู่ เป็นธุรกิจที่หลายๆ คนเริ่มมองเห็นว่ามันเป็นธุรกิจที่ดี ลงทุนน้อย มีคนสนใจมาก ทำให้มีแบรนด์ต่างๆ ผุดขึ้น แต่บอดี้แคร์ยังคงรักษาคุณภาพของสินค้าไว้ เรายังคงดูแลลูกค้าที่มาทำธุรกิจกับเรา เรายังคงสรรหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองลูกค้าได้อย่างตรงจุด ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวและผ่าน อย. อีกด้วย” คุณกรรณิการ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ         :       บริษัท บอดี้แคร์ จำกัด

ประเภทธุรกิจ     :    ธุรกิจแว็กซ์ขน Body Care, สปาครบวงจร Body Care

รูปแบบการลงทุน   :  แฟรนไชส์, ศูนย์บอดี้แคร์

โทร           :        08-1484-2928, 0-2260-5812

เว็บไซต์     :        www.บอดี้แคร์แว็กซ์ขน.com , www.bodycarethailand.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด