Home | สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์
สุดยอดแฟรนไชส์ประจำเดือน พฤษภาคม 2560 LAZGAM Laser Games สุดยอดนวัตกรรม แฟรนไชส์เกมการต่อสู่ด้วยเลเซอร์แห่งแรกในประเทศไทย
เขียนโดย Admin เมื่อ 27 เมษายน 2560 เวลา 11:09:07 น. | ผู้เข้าชม 3179 ครั้ง

       ในปัจจุบันเลซเกมได้เปิดตัวเป็นผู้นำด้านเลเซอร์เกมในกรุงเทพมหานครมีเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำแห่งเลเซอร์เกมของเอเชีย ดังนั้นเลซเกมจึงมองเห็นโอกาสในการจำหน่ายแฟรนไชส์ไปสู่จุดต่างๆ ของเอเชีย และจุดอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง เลซเกม คือ หนึ่งเดียวของเกมที่อำนวยความสะดวกด้านเลเซอร์เกมไปจนถึงการประชาสัมพันธ์เชิงรุกสู่กลุ่มลูกค้ายามราตรีด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์และโอกาสในการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เลซเกมไม่เพียงมอบผลตอบแทนทางธุรกิจเท่านั้น แต่แฟรนไชส์ธุรกิจเลซเกมของคุณยังจะได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากเหล่าดารานักแสดงที่เคยลองสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมนี้อีกด้วย

 

จุดเริ่มต้นของสุดยอด CEO เลซเกม

     คุณเบนจามิน เชอริกซ์ (Benjamin Cherix) ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหาร เลซเกม (Co-Founder & Executive of LAZGAM) เล่าว่า “ผมเป็นผู้บริหารหนุ่มไฟแรงวัยเพียง 30 ปี มีประสบการณ์ด้านบริหารการขายในบริษัทชั้นนำอย่าง บริษัท สวิสซ์คอม (Swisscom Company) และ อีซีเอสเทเลคอม (ECS Telecom) ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สามารถพูดได้ถึง  ภาษา คือ ฝรั่งเศส อิตาเลียน อังกฤษ เยอรมัน และไทย เคยใช้ชีวิตมาแล้วทั้งในยุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และชื่นชอบความท้าทายเป็นชีวิตจิตใจ ผมเติบโตและอาศัยอยู่ติดใจกลางเมืองโลซาน สมัยเด็กๆ ชอบเล่นโรลเลอร์สเก็ตมาก เพราะเมืองโลซานเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในภูมิประเทศเป็นเนินเขา ดังนั้นโรลเลอร์สเก็ตจึงถือเป็นกิจกรรมหลักของคนที่นั่น รวมถึงใช้เป็นพาหนะในการเดินทางในเมืองอีกด้วย

 

     “จนวันหนึ่งเขาชนะการแข่งขันเกมออนไลน์รายการใหญ่รายการหนึ่งได้เงินรางวัลสูงถึง 100,000 ดอลล่าร์สหรัฐ และนั่นคือจุดเปลี่ยนชีวิตใหม่ และใช้ชีวิตด้วยการเป็นโป๊กเกอร์อยู่ในประเทศไทยเกือบ 3 ปี ก่อนที่จะเริ่มต้นเปิดเลซเกม (LAZGAM) ผมสำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญา และได้อบรมหลักสูตรเพิ่มเติมด้านบริหารงานขายได้รับประกาศนียบัตร Federal Certificate of Capacity in Sales Management จาก State Professional School และประกาศนียบัตร IATA Travel Agent Certificate จาก The Migros School ที่เมืองโลซาน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ รวมถึงสำเร็จการเรียนหลักสูตรภาษาไทยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและหลักสูตรวัฒนธรรมไทยจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์”

 

เข้าสู่ระบบแฟรนไชส์เลซเกมอย่างมีชั้นเชิง

     “ระบบแฟรนไชส์เลซเกมถูกออกแบบขึ้นเพื่อมอบโอกาสที่คุ้มค่าผนวกความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจด้านเลเซอร์ แท็ก เพื่อความสำเร็จในการบริหารแฟรนไชส์เลเซอร์เกมไปจนถึงการให้การช่วยเหลือทางการจัดการทั่วไปและเชิงเทคนิค เลซเกม (LazGame) ระยะก่อนเปิดตัวแฟรนไชส์ให้ข้อมูลสำคัญเบื้องต้น แผนธุรกิจและคำปรึกษาด้านจัดการทางการเงิน ให้ความช่วยเหลือด้านการจัดหาสถานที่ อาทิ แหล่งประกอบการที่มีโอกาสทางการดำเนินธุรกิจสูง การแนะนำการเยี่ยมชมการจัดการผังการจัดสรรพื้นที่เล่นเกม การมอบแผนคู่มือปฏิบัติงานที่ประกอบด้วยข้อมูลสำคัญด้านการจัดตั้ง การเริ่มกิจการและการบริหารงานเกมเซ็นเตอร์ให้ความช่วยเหลือในการฝึกสอนเชิงเทคนิคและระบบปฏิบัติการสำหรับผู้จัดการแคชเชียร์ และพนักงานขายเป็นระยะเวลา 3 วัน ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร การอนุญาตให้นำชื่อ โลโก้ เว็บไซต์ ของเลเซอร์เกม เพื่ออำนวยความสะดวกและประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และสร้างการรู้จักในวงกว้างใช้ในการดำเนินกิจการ การให้คำแนะนำด้านอุปกรณ์ ระบบ point of sales mx ปริ้นเตอร์ เครื่องทำควันอัตโนมัติ เลเซอร์และแสงสีดำ การให้บริการ ระยะเปิดบริการแฟรนไชส์

 

      “นอกจากนี้เรายังมีแผนจะเปิดให้บริการสาขาที่ 2 เร็วๆ นี้ ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาในเดือนมีนาคม 2560 และที่เมเจอร์รัชโยธินในเดือนเมษายน 2560 ตามลำดับ นอกจากนี้ ในปี 2560 ยังมีแผนการขยายธุรกิจแฟรนไชส์ภายใต้แบรนด์เลซเกม (LAZGAM) ไปยังเมืองใหญ่และจังหวัดสำคัญๆ ของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งขณะนี้มีทำเลที่อยู่ในขั้นตอนของดำเนินการที่ เชียงใหม่ สมุย ภูเก็ต โคราช ขอนแก่น และหัวหิน” คุณเบญจามิน กล่าวทิ้งท้าย

 

รูปแบบแฟรนไชส์

     เลซเกม (LazGam) ระยะก่อนเปิดตัวแฟรนไชส์ ให้ข้อมูลสำคัญเบื้องต้น แผนธุรกิจและคำปรึกษาด้านจัดการทางการเงิน ให้ความช่วยเหลือด้านการจัดหาสถานที่ อาทิ แหล่งประกอบการที่มีโอกาสทางการดำเนินธุรกิจสูง การแนะนำการเยี่ยมชมการจัดการผังการจัดสรรพื้นที่เล่นเกม การมอบแผนคู่มือปฏิบัติงานที่ประกอบด้วยข้อมูลสำคัญด้านการจัดตั้ง การเริ่มกิจการและการบริหารงานเกมเซ็นเตอร์ ให้ความช่วยเหลือในการฝึกสอนเชิงเทคนิคและระบบปฏิบัติการสำหรับผู้จัดการแคชเชียร์ และพนักงานขายเป็นระยะเวลา 3 วัน ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร การอนุญาตให้นำชื่อ โลโก้ เว็บไซต์ ของเลเซอร์เกม เพื่ออำนวยความสะดวกและประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และสร้างการรู้จักในวงกว้างใช้ในการดำเนินกิจการ การให้คำแนะนำด้านอุปกรณ์ ระบบ point of sales mx ปริ้นเตอร์ เครื่องทำควันอัตโนมัติ เลเซอร์และแสงสีดำ

 

     การให้บริการระยะเปิดบริการแฟรนไชส์ เลซเกม (LazGam) ให้คำแนะนำสำหรับกิจกรรมและโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว บริการลงพื้นที่เพื่ออำนวยความสะดวกเชิงเทคนิคในช่วงสัปดาห์แรก และอำนวยความสะดวกในการจัดทำ อาร์ตเวิร์คและเนื้อหา อาทิ ใบปลิว แบคดร็อป เอ็กซ์แสตนด์ ใบบันทึกคะแนน คลิป วิดีโอและรูปเลซเกม (LazGam) ระยะหลังเปิดให้บริการด้านการซ่อมแซมอุปกรณ์และอะไหล่ที่รวดเร็ว ฉับไว บริการให้คำแนะนำทางโทรศัพท์ ทีมวิวเวอร์ (Team Viewer) และสไกป์ (Skype) ให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำด้านสื่อสาธารณะออนไลน์ (Social Media)

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ :  LAZGAM Laser Games

ประเภทธุรกิจ :แฟรนไชส์เลซเกม เลเซอร์เกมส์

ติดต่อ    :ชั้น 5 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 22

โทร.      : 02-663-7703

เว็บไซต์  :http://www.lazgam.com

email   : info@lazgam.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด