Home | สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์
BODY CARE แฟรนไชส์แว๊กซ์ขนคุณภาพ กว่า 23 ปี ลูกค้าการันตีทั้งในประเทศและต่างประเทศ
เขียนโดย Admin เมื่อ 31 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:09:56 น. | ผู้เข้าชม 19434 ครั้ง

BODY CARE แฟรนไชส์แว๊กซ์ขนคุณภาพ

กว่า 23 ปี ลูกค้าการันตีทั้งในประเทศและต่างประเทศ

    "BODY CARE เปิดแฟรนไชส์มาแล้วทั่วประเทศกว่า 100++ สาขา และมีสาขาที่บริษัทเปิดเอง 10 สาขา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด 23 ปี ภายใต้การบริหารงานของ คุณไก่ หรือ คุณกรรณิการ์ ตามประทีป ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท บอดี้ แคร์ จำกัด ผู้ที่มาตอกย้ำว่าธุรกิจแว๊กซ์ขนมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีการขยายตัวด้านการตลาดออกไปยังต่างประเทศอีกด้วย สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องยืนยันได้ว่าเป็นธุรกิจที่อยู่ได้อย่างมั่นคงแน่นอน"

 

 

     คุณกรรณิการ์ กล่าวว่า “ชื่อเสียงกว่า 23 ปี ในวงการธุรกิจแว๊กซ์ขนทำให้ BODY CARE เป็นอันดับ 1 ในตลาดมาจนถึงทุกวันนี้ เพราะว่าผลิตภัณฑ์ของเราเน้นคุณภาพ ใช้ส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติอย่างน้ำผึ้งแท้เป็นหลัก และปลอดภัยไร้ซึ่งสารเคมี เพราะฉะนั้นจะสามารถใช้ได้ในทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าคิ้ว แขน ขา รักแร้ แม้แต่บริเวณจุดซ้อนเร้น ที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายให้การตอบรับและเข้ามาใช้บริการกันมากขึ้น”

     “อีกทั้งแนวโน้มของแฟรนไชส์ BODY CARE กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะมีผู้ที่สนใจเข้ามาลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์กับเรามากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเราเน้นการดูแลเอาใจใส่แฟรนไชส์ทุกสาขาเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เวลาที่มีปัญหาต่างๆ สามารถเข้ามาปรึกษาเราได้ตลอดเวลา”

 

 

     “สำหรับผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจ BODY CARE กับเรา อย่างแรกเลยคือคุณต้องตั้งใจที่จะทำจริงๆ อย่าไปคาดหวังว่าทำเพียงเดือนเดียวก็สามารถคืนทุนได้ เพราะการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้นจะต้องอาศัยปัจจัยที่สำคัญหลายอย่าง เช่น เงินลงทุน หรือ ทำเลที่ดี”

     “แต่ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งคือ ระยะเวลา จากประสบการณ์กว่า 23 ปีที่ผ่านมาของ  BODY CARE ทำให้เห็นได้ว่าแฟรนไชส์ทุกสาขาของ BODY CARE จะประสบความสำเร็จได้ต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร และพอถึงจุดหนึ่งที่สามารถอยู่ตัวได้แล้ว คุณก็จะสามารถทำกำไรจากแฟรนไชส์ BODY CARE ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำแน่นอนค่ะ”

     เราจะเน้นย้ำเสมอว่า “ความจริงใจกับลูกค้าสำคัญที่สุด” เราให้ความจริงใจกับลูกค้า เสมอและไม่ทอดทิ้งลูกค้าเวลาที่มีปัญหาเรื่องธุรกิจแฟรนไชส์ เราจะเข้าไปดูแลอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ BODY CARE ยังได้ทำโฆษณาลงสื่อต่างๆ เช่น หนังสือพิมพ์ สื่อโซเชียลมีเดีย หรือมีการออกบูธโปรโมทสินค้าและบริการอยู่สม่ำเสมอ จึงทำให้ธุรกิจของเรามั่นคงและก้าวหน้า ตลอดจนสามารถขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 ของผลิตภัณฑ์กำจัดขนในปัจจุบัน”

 

สัมภาษณ์ผู้ลงทุนบอดี้แคร์

 

คุณเยาวเรศ อยุระฉัตร

เจ้าของ Body Care 2 สาขา

สาขาแฟชั่นมอลล์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ,

สาขาเซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 

โทร : 099-229-2464 Line id : tumbodywax

 

     “กว่า 10 ปีที่ตุ้มอยู่ในวงการธุรกิจแว๊กซ์ขน เริ่มจากการเป็นพนักงานบริษัท บอดี้ แคร์ จำกัด มาก่อน โดยการนำเอาสินค้าของบริษัทไปนำเสนอขาย เราก็จะทราบคุณสมบัติของบริษัทฯ เป็นอย่างดี เมื่อถึงระยะเวลาหนึ่งที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเองก็ไม่ลังเลใจ ตัดสินใจที่จะลงทุนซื้อสินค้าจากบริษัทไปขาย ซึ่งเราจะเทสต์สินค้าให้ลูกค้าได้ทดลองแว๊กซ์ขนจริง ลูกค้าก็เริ่มสอบถามถึงหน้าร้านกันมากขึ้น เราเล็งเห็นช่องว่างของธุรกิจนี้จึงตัดสินใจลาออกจากงานแล้วเลือกลงทุนผลิตภัณฑ์ Body Care ด้วยเงินทุนหลักหมื่น

 

 

     “เราเปิดสาขาแรกที่แฟชั่นมอลล์ อนุสาวรีย์ ได้ประมาณ 6 ปี มีลูกค้าจำนวนมากจึงขยายสาขาที่ 2 สาขาเซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์ ผลตอบรับก็ถือว่าดีมาก เพราะว่าเรามีจุดเด่นที่ผลิตภัณฑ์แว๊กซ์ขนที่สามารถแว๊กซ์ขนแล้วหลุดออกหมด เรียบเนียน ทำให้ขนที่ขึ้นใหม่เส้นเล็ก และสิ่งที่สำคัญคือราคาที่กลุ่มลูกค้าสามารถจับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไป เราจะเน้นการบริการที่ดีให้ลูกค้าประทับใจ สำหรับบริษัทฯเองก็มีการดูแลเราอย่างต่อเนื่อง เช่น การจัดโปร-โมชั่น, กิจกรรม เป็นต้น อีกทั้งยังมีการดูแลผู้ลงทุนมาโดยตลอดด้วยค่ะ”

 

คุณกรณัฎฐ์ นิธีจิรเกียรติ

เจ้าของ Body Care สาขาเดอะมอลล์ 3 รามคำแหง

โทร : 081-937-6418

line id : 9Korranut

 

     “เก้าเคยเป็นอาจารย์สอนทำผมอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง จากนั้นก็หาประสบการณ์จากร้านทำผมต่ออีกประมาณ 1 ปี รู้สึกอยากจะสร้างธุรกิจเป็นของตนเอง ตอนนั้นน้องสาวเป็นลูกค้าประจำของ Body Care สาขาน้อมจิตต์ มีโอกาสก็ชวนเก้าไปลองใช้บริการดูบ้าง เราสบโอกาสเห็นช่องทางการสร้างอาชีพในระยะยาวจึงติดต่อไปที่บริษัทฯ ทางทีมงานก็แนะนำและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนมา เบื้องต้นก็หาทำเลให้ได้ก่อน ซึ่งก็มาได้ทำเลที่เมเจอร์ ฮอลลีวู้ด นับว่าเป็นทำเลที่ดี กลุ่มลูกค้าก็จะเป็นกลุ่มนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน

 

     “ทำธุรกิจบอดี้แคร์มาได้ประมาณ 4 ปี พอเมเจอร์เริ่มปิดปรับปรุงเราก็หาทำเลใหม่มาได้ที่เดอะมอลล์ 3 รามคำแหง ซึ่งสถานที่นี้เป็นสัดส่วนมากขึ้น เป็นช้อปเล็กๆ ที่มีพนักงาน 3 คน มีห้องปิดสำหรับการแว๊กซ์บิกินี มีที่รองรับสำหรับคนที่มาแว๊กซ์ขา แขน รักแร้ เป็นต้น สำหรับราคาที่ร้านจะเป็นราคาเบาๆ ที่ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถจับต้องได้ ลูกค้าเดิมก็ตามมาใช้บริการที่นี่อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งปัจจุบันเปิดได้ 2 ปีแล้วค่ะ”

     “ในส่วนของความประทับใจในการดูแลของบริษัทฯ ตรงนี้เราประทับใจมากเพราะว่ามีทีมงานคอยดูแลเราอย่างดี มีปัญหาคอยแก้ไขให้ มีทีมงานคอยเข้ามาช่วยทำโปรโมชั่น ช่วยประชาสัมพันธ์ ช่วยแจกโบรชัวร์ และกิจกรรมอื่นๆ ที่ทางบริษัทออกแคมเปญมาก็จะมีทีมงานโทรมาแจ้งตลอด ทางบริษัทฯ ไม่เคยทิ้งผู้ลงทุนเลยค่ะ”

 

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

 

ชื่อธุรกิจ : บริษัท บอดี้แคร์ จำกัด

ประเภทธุรกิจ : ธุรกิจแว็กซ์ขน, สปา

รูปแบบการลงทุน : แฟรนไชส์, ศูนย์บอดี้แคร์

Tel : 08-1484-2928, 0-2260-5812

website : www.บอดี้แคร์แว็กซ์ขน.com, www.bodycarethailand.com

 

• แนะนำธุรกิจน่าลงทุน
ธุรกิจน่าลงทุนทั้งหมด